1990 World Cup Champion 9 Tướng kế thừa doanh nghiệp của cha

Galaxy Galaxy của Liên minh Hoa Kỳ đã chính thức tuyên bố rằng với Jonathan-Klinsmann 23 tuổi làm mới hợp đồng, Little Klinsmann chắc chắn sẽ chơi với đội trong mùa giải mới trong mùa giải mới. Little Klinsmann, người chưa xuất hiện), sẽ chiến đấu cho vị trí chính trong mùa giải mới, và xem xét đội Tây Đức đã giành được World Cup năm 1990, người con trai được thừa hưởng tới 9 người trong công việc của cha mình, nhưng Little Klingsmanman đã là một nhà lãnh đạo, và có vô số nghỉ hưu, thất nghiệp hoặc chiến đấu với các giải đấu thấp.

Cũ bám Siman

Little Klinsmann đã từng ở trong đội trẻ Bayern trong nửa năm. Sau đó, anh trộn lẫn trong nhiều đội Mỹ. Anh gia nhập Herta tại Berlin vào năm 2017 và trở thành thủ môn thứ ba. Trong mùa giải 2019-20, tôi đã dành Saint-Curon ở Thụy Sĩ, nhưng tôi chỉ có hai cơ hội chơi trong hai chiếc cốc. Mùa hè năm ngoái, anh gia nhập thiên hà Los Angeles với tự do ký hợp đồng trong 3 năm. Hầu hết thời gian là thủ môn thứ hai, nhưng vòng 12 bắt đầu 4 trận liên tiếp, nhưng đội chỉ ghi được 1 chiến thắng và 3 trận thua, thua 11 bàn, ghi 4 bàn của San Jose và ghi được 5 bàn thắng của Portland.

Little Klinsmann

Mùa này, có 4 thủ môn trong Galaxy Los Angeles. Ngoại trừ lực lượng chính của mùa giải trước, BINHAMEAR 31 -YEAR đã rời khỏi đội, nhưng Little Klinsmann đã gặp phải một đối thủ mạnh mẽ khác, nghĩa là, từ đội bóng Premier League West Brown, đội bóng Premier League Jonathan Bond, người Tham gia, tham gia, trái phiếu 27 -yar -old có nhiều kinh nghiệm và kinh nghiệm của Anh. Ngoài ra, hai thủ môn người Mỹ Justin Vom Steeg và Eric Lopez cũng đang mong chờ vị trí trên.

Little Klinsmann

Nó có thành công cho con trai của con trai nổi tiếng người Đức ở Hoa Kỳ không? Chúng ta có thể muốn xem các người chơi nổi tiếng của đội tuyển Tây Đức đã biểu diễn như thế nào vào năm 1990. Đội Tây Đức đã giành chức vô địch có tổng cộng 22 người chơi, trong đó 9 người trong số họ chọn công việc của cha, nhưng không ai trong số họ thành công. Bản chất trong số họ, con trai của Wupov Lulogle và mặt sau của Herman đã nghỉ hưu. Trong số đó, Herman đã chọn dạy. Ông hiện là trợ lý huấn luyện viên của đội thứ tư Aubrand.

Puff Lugler

Vì vậy, làm thế nào để con cháu của 7 nhà vô địch khác biểu diễn? Con trai của người bảo vệ phía trước Lubet hiện chỉ mới 20 tuổi. Anh ấy là một tiền vệ. Anh ấy đã chơi trong đội thứ tư của đội giải đấu. Theo dữ liệu chuyển nhượng của Đức, con trai của hậu vệ trung ương Poald hiện đang bị nghi ngờ là thất nghiệp, và công việc trước đó cũng tham gia Liên đoàn nghiệp dư; Lucien, con trai của tiền vệ Litbarski, hiện chỉ mới 17 tuổi. Anh ấy đã chơi trong đội trẻ Wolfsburg và cũng chơi trong lĩnh vực này. Nó có thể phát triển trong tương lai. Trong Liên đoàn nghiệp dư; Một người khác, con trai của một tiền đạo khác Ridel, hiện đang 29 tuổi. Anh ấy chơi ở Wange ở giải đấu thứ 6. Anh ấy đã chơi 8 lần trong mùa giải này và 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP