19-0! 7-0! Trò chơi đầu tiên của Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia tốt hơn là không hồi hộp

Gần đây, sự chú ý nhất của tất cả mọi người nên là Giải vô địch thế giới bóng đá thế giới. Theo lịch trình, vào ngày 30 tháng 5, giờ Bắc Kinh, bóng đá quốc gia sẽ mở ra đối thủ sơ bộ thế giới đầu tiên ở giai đoạn này, đó là đội Guandao hiện tại Sự lãnh đạo của HLV LI TIE. Sau khi Triều Tiên thoát khỏi Triều Tiên, một số thay đổi đã trải qua tình hình của đội bóng đá quốc gia. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể đảm bảo rằng tất cả 4 trận còn lại có thể đảm bảo rằng top 40 có thể đảm bảo đủ điều kiện của cuộc đua, vì vậy bây giờ tôi không dám chăm sóc bóng đá quốc gia.

Đối với đội bóng đá quốc gia, trò chơi đầu tiên của đảo Guam giống như một trận đấu ấm áp, hoặc một trò chơi cho phép đội bóng đá quốc gia tìm thấy một quốc gia cạnh tranh. Rốt cuộc, sức mạnh tổng thể của đội đảo Guam có một khoảng cách rất rõ ràng với bóng đá quốc gia. Trong trận đấu trước với đội đảo Guam, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đối thủ 19-0, và trong cuộc đối đầu đầu tiên của các sơ bộ của bóng đá thế giới thế giới mang đến bất kỳ mối đe dọa nào cho đội bóng đá quốc gia, và về mặt bóng đá quốc gia, họ Mục tiêu không chỉ là để giành chiến thắng, mà là để có được nhiều chiến thắng ròng hơn.

Đối với đội đảo Guam, người phụ trách Hiệp hội bóng đá gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, họ đã chủ động thể hiện sự yếu đuối và nói rằng Guam chưa bao giờ nghĩ về việc đánh bại bóng đá nam giới Trung Quốc. Họ chỉ nghĩ về việc mất một vài mục tiêu. Vào ngày 29 tháng 5, thời Bắc Kinh, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá đảo Guam cũng tiết lộ những khó khăn hiện tại ở đảo Guam trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng kể từ khi dịch bệnh xảy ra, Liên đoàn đảo đã bị dừng lại. Quay trở lại để tham gia vào các sơ bộ, vì vậy so với đội hình cuối cùng với đội Trung Quốc, lần này, đội ngũ nhân viên của đội Guam rất không đầy đủ. Nhiều người trong số họ là một người chơi một phần, và một số là sinh viên.

Guam để đến Trung Quốc lần này, đi qua San Francisco và một số quân tiếp viện ở San Francisco. Nhiều học sinh chơi cho các trường đại học Mỹ hoặc các đội trung học đã gia nhập đội bóng đá nam Guam. Tất cả họ đến Tô Châu cùng nhau và sẽ xuất hiện trong cuộc thi sơ bộ. Trên cánh đồng. Theo Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Guam Gil, không có nhiều áp lực để đến Trung Quốc tham gia vào vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới trên thế giới này. Họ cũng tận hưởng cuộc sống khép kín ở Tô Châu. Điều đáng tiếc duy nhất là họ không thể đi đường để tìm hiểu về văn hóa và phong tục của Trung Quốc.

Từ quan điểm của Hiệp hội bóng đá đảo Guam, bây giờ họ không có ham muốn, nhưng hiệu suất của họ vẫn rất tích cực. Để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc chiến, đội đảo Guam đã nộp đơn vào Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho khu vực sớm và được phê duyệt. Vì vậy, trong những ngày gần đây, họ đã chuẩn bị đào tạo trong bộ phận Tô Châu. Đối với đội bóng đá quốc gia, bất kể loại tâm lý nào của Guam để chơi, tất cả chúng ta nên có trạng thái tốt nhất. Tầm quan trọng của sơ bộ này trong thế giới này là tự nhận thức. Phần lớn người hâm mộ mang lại hiệu suất tuyệt vời hơn, tiếp tục cổ vũ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP