19 -year -old Zhu Chenjie hậu vệ đầu tiên của!

Hiệu suất của Exes đã trở thành điểm nhấn lớn nhất.Thủ môn chính Yan Junling đã không bị đe dọa bởi một chùm của bên kia, nhưng trong phòng thủ, màn trình diễn của Zhu Chenjie, người bảo vệ trung bình 19 -yar -kmuard Zhu Chenjie, đã từng lo lắng.Cho đối thủ một hình phạt để mất một trò chơi tốt.Liệu Zhu Chenjie vẫn là sự lựa chọn của bóng đá quốc gia trong tương lai?Hầu hết mọi người không được đảm bảo rằng nếu Browning có thể tham gia bóng đá quốc gia, thì đó là một lựa chọn thực sự tốt.

Trước hết, Zhu Chenjie là một lựa chọn đồng ý. Anh ta muốn chặn tiểu sử của người chơi đối thủ. Vào thời điểm đó, nếu anh ta có đủ tầm nhìn, anh ta sẽ thấy rằng không có người chơi nào trong khu vực hình phạt. Đội bóng đá quốc gia không có lỗ hổng rõ ràng để phòng thủ và bảo vệ khu vực bị hạn chế, bởi vì đây là sự sâu sắc của cầu thủ của đối thủ. Thứ hai, nếu người chơi Maldives này nhanh hơn, thìa này phải là một cú đá phạt. Sau khi ghi bàn, nó có khả năng đạt được tinh thần của đội bóng đá quốc gia và được chôn cất trong một trò chơi tốt. Là một trung vệ, việc bảo vệ tuyệt vọng là cần thiết, nhưng bạn cũng phải chú ý đến xẻng trong khu vực bị hạn chế và không dễ dàng gửi hình phạt cho đối thủ.

Vào thời điểm đó, Lippi cũng rất lo lắng. Anh ta nhanh chóng tìm kiếm Zhu Chenjie một mình và bảo anh ta không có hành động này. Tuy nhiên, hai nhà bình luận CCTV đã không chỉ trích cái xẻng của Zhu Chenjie. Họ đã không chỉ ra mối nguy hiểm của họ. Họ chỉ nhấn mạnh vào thác giả của đối thủ. Đây là một lời giải thích vô trách nhiệm. Tất nhiên, chúng tôi cũng hy vọng rằng Zhu Chenjie 19 -Year có thể phát triển nhanh chóng, nhưng sự ổn định của đội bóng đá quốc gia sẽ không chờ đợi một người cần được cải thiện. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng có những người chơi đáng tin cậy nhất bây giờ, vì vậy nhiều người hâm mộ nghĩ về Brown một lần nữa Ning Ning, Browning của Evergrande là người bảo vệ trung tâm mạnh nhất ở Trung Quốc. Nó đã được phản ánh trong trò chơi của mùa giải này, nhưng Browning vẫn chưa vượt qua tình trạng của đội bóng đá quốc gia để xem xét, hy vọng rằng hiệp hội bóng đá có thể nỗ lực dai dẳng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP