19 -Year -old tài năng tiền vệ rất khó để vào Tuchrfa

Kỷ lục của đội không tốt, Lampard mất rất nhiều thời gian. Cựu huấn luyện viên Paris Tuch đã nhận được đòn roi của Quân đội Xanh. Trò chơi đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của Chelsea là đối mặt với những con sói ở nhà. Các cầu thủ từ đào tạo quân sự màu xanh là Odoy.

Tiền vệ Munte, người rất được sử dụng lại trong The Blues in the Blues, đã không bắt đầu. Lis James, Áp-ra-ham bên phải ở tiền tuyến và ba cầu thủ trẻ ở trong băng ghế dự bị. Áp -ra -ham đã không có cơ hội chơi cho đến phút thứ 77 của trò chơi, và Giroud thay thế xuất hiện, trong khi Munte không chơi cho đến 83 phút. Ở FA Cup trước, Gilmo, người đã chơi trò chơi với Luton, thậm chí không bước vào băng ghế dự bị.

Gilmo năm nay 19 tuổi và đến từ đào tạo màu xanh của Quân đội xanh. Nó chỉ được gọi trong đội đầu tiên vào năm 2020. Anh ấy đã có một thời gian xuất hiện nhất định mùa trước. Mùa 19/20 đã chơi 6 lần, trong đó 4 lần được thay thế. Hai, khởi đầu đầu tiên. Tiền vệ này đã thực hiện đáng chú ý trong thời gian phát lại hạn chế và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ thế giới bên ngoài. Sau đó, anh gặp phải thiếu thương tích trong một thời gian.

Trong mùa giải mới, Gilmo đã chơi 8 trận, trong đó 5 trận đấu đã ra mắt và ghi 1 bàn. Cựu huấn luyện viên Lampard đánh giá cao thiếu niên Scotland. Trong đúng thời gian tập thể dục. Tuy nhiên, Lampard đã ra khỏi lớp. Tuchl đã trở thành huấn luyện viên hiện tại của đội. Trong trò chơi đầu tiên, anh ta chỉ gửi một cầu thủ trẻ, phát ra tín hiệu. Cần phải thực hiện lại hiệu suất trên trường để có được sự tin tưởng của TACHHL và có cơ hội để bắt đầu chương trình.

Gilmo lo lắng rằng huấn luyện viên mới của Tumhl rất khó có thể xuất hiện, vì vậy anh ấy đã nộp đơn vào hợp đồng thuê cao để rời khỏi đội để có được nhiều cơ hội và thời gian hơn để đảm bảo rằng đội tuyển quốc gia Scotland có thể được chọn tham gia vào Cup châu Âu.

Trong trò chơi đầu tiên của Tuchr, các cầu thủ tiền vệ được gửi là Covasic và Ruiginho, và Havols, những người có thể chơi nhiều vị trí ở phía trước, được đặt ở bên cạnh. Kanter cũng là một vị tướng mà Tuchr thích, vì vậy có thể thấy trước rằng anh ta sẽ chịu trách nhiệm cho bàn chân quốc gia Pháp. Ngoài ra, vị trí tiền vệ cũng là munch, vì vậy đối với Gilmo, nó đang phải đối mặt với sự cạnh tranh vị trí khốc liệt. Bây giờ Lampard không phải là huấn luyện viên của Quân đội Xanh. Do đó, người chơi tin rằng rất khó để có được tương ứng với nửa sau của mùa giải. Thời gian xuất hiện.

Câu lạc bộ có khả năng hỏi ý kiến ​​của Tuch. Nếu huấn luyện viên người Đức mở cửa cho đội thuê của cửa sổ Gilmodon, thì ban quản lý cấp cao sẽ hoạt động theo cách toàn diện để thanh thiếu niên sẽ được thuê càng sớm càng tốt. Có một số đội ở Premier League, và Vương miện Anh có sức mạnh của các đội siêu năng lực. Họ đang tập trung vào động lực của Gilmo. Đối với Gilmo, thay vì tiếp tục ở lại Blue Bridge để đấu tranh cho các cơ hội và thời gian hạn chế, tốt hơn là thuê ra khỏi đội. Không thể đến một đội đảm bảo đủ thời gian chơi. Để chơi trò chơi, nó tiếp tục cải thiện thông qua chiến đấu thực tế và sẽ trở lại Stanford Bridge với thái độ mạnh mẽ hơn trong tương lai.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP