Ace mạnh nhất đang pha chế kế hoạch khởi hành, Li tie đã bị ảnh hưởng nặng nề

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 13 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức mới nhất đến từ bóng đá Trung Quốc. Theo báo cáo "Mercadodabola" của truyền thông Brazil, Tiela hiện đang ở trong thị trường chuyển nhượng. Siêu sao, hai bên đã mở các cuộc đàm phán.

"Mercadodabola" đã viết: Hiện tại, các câu lạc bộ ở Brazil, Châu Âu và Tây Á quan tâm đến Tesyra và Corinthian hy vọng sẽ có được cầu thủ tấn công xuất sắc này vào mùa giải tới. Câu lạc bộ sẽ cung cấp các trọng lượng quan trọng để anh ấy trở lại đội tuyển quốc gia Brazil. Hiện tại, hai bên đã bắt đầu đàm phán. Từ báo cáo của "Mercadodabola", có thể thấy rằng Terrara đang sản xuất kế hoạch khởi hành. Anh ấy đã bắt đầu thảo luận về vấn đề chuyển nhượng với đội Brazil. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Tiela đã đàm phán với đội Brazil để đàm phán đây chắc chắn là một tin xấu cho việc nhập tịch bóng đá quốc gia. Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia không có khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực châu Á. Mặc dù nhiều viện trợ nước ngoài Brazil đã được quy cho, hầu hết những người này đã vượt qua thời kỳ cao điểm, và họ thực sự đưa đội bóng Trung Quốc đưa họ. Sự giúp đỡ của việc sắp tới là rất hạn chế. Giai đoạn đầu tiên của sơ bộ của Giải vô địch thế giới chứng minh điều này tốt.

Có một Tyela khác nhau. Anh ấy là một siêu sao của Super League Trung Quốc. Hiện tại, đó là năm chơi. Sau khi FIFA thay đổi các quy tắc nhập tịch, Tiela đã đủ điều kiện nhập tịch ở Trung Quốc. Đây là át chủ bài mạnh nhất của mục tiêu điểm đến bóng đá quốc gia, và hiệp hội bóng đá cũng nhận ra nó.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP