AC Milan đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và Inter chỉ thua sau 7 vòng trong 7 vòng!

Vào sáng sớm ngày 20 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng 30 của giải đấu Serie A đã kết thúc 3 cuộc thi. Trong vòng AC Milan này thách thức đội Kaliary, Inter Milan phải đối mặt với đội Florence tại nhà và Naples đã thi đấu với Udnes tại nhà.

AC Milan đánh bại Kalia 1-0. Trong nửa đầu của trò chơi, cả hai đội đã được xây dựng và họ bước vào tiền vệ này với tỷ số 0-0. Sự bế tắc đã bị phá vỡ ở phút thứ 59. Giroud trở lại sau lưng. Benzer trong khu vực hình phạt đã ném bom thế giới trên không trung, và đội AC Milan đã thắng 1-0.

Inter Milan 1-1 buộc đội Florence. Trong phút thứ 49 của trận đấu, Gonzalez quay trở lại Tam giác, Torrera theo sau cú sút và phá vỡ bàn thắng, và Florence thắng 1-0. Ở phút thứ 54, đội Inter Milan đã nhanh chóng buộc điểm số. Pyrisic Bian Bing Mizhong, Dunfris đứng đầu mục tiêu và hai bên chiến đấu với tỷ số 1-1.

Naples đánh bại Udnes 2-1. Vào phút thứ 22, vòng cung của Duluo Fei là một cú sút dài và Udinez thắng 1-0. Trong phút thứ 52, Osmel đã làm tiêu đề và thành công trong mục tiêu. Naples buộc tỷ số 1-1. Vào phút thứ 63 của Osmel, anh ta chộp lấy cánh cửa và mở cửa hai lần, và Naples vượt qua đối thủ của anh ta 2-1. Vào phút thứ 83, Mali đã nhuộm màu đỏ và bị đuổi khỏi sân, và Udinez đã chiến đấu ít hơn trên sân.

AC Milan mở ra giải đấu ba chiến thắng liên tiếp. Trên bảng xếp hạng, họ tiếp tục dẫn đầu 66 điểm, dẫn đầu vị trí thứ hai ở Naples đạt 3 điểm. Naples đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Sau ba điểm, sau 3 điểm AC Milan, xếp hạng giải đấu là thứ hai. Inter Milan chỉ thắng 1 trận trong 7 giải đấu vừa qua. Hiện tại, họ đã đạt 6 điểm sau AC Milan và họ đã bắt đầu thua sau một thời điểm quan trọng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP