4 đội Wei Manlian giành được Quỷ đỏ để chào đón lịch trình ác mộng

Vào cuối mùa giải, Premier League nên mở ra một làn sóng chạy nước rút.Tuy nhiên, cuối tuần này, một số đội ở giải đấu hạng bốn của Anh, có một tình huống chiến đấu cho bốn người.Trong đội xếp thứ 4 đến 7 trong bảng xếp hạng, chỉ có Manchester United giành bóng.

Trước khi Premier League bắt đầu vào cuối tuần này, các đội có thứ 4 đến 7 trong bảng xếp hạng ban đầu là: Tottenham, Arsenal, West Ham, Manchester United.Tuy nhiên, trong trận đấu cuối tuần này, Tottenham thua Brighton 0-1 trên sân nhà, Arsenal thua Southampton 0-1 và West Ham kết thúc 1-1 trên sân nhà.Theo cách này, Manchester United nhà thứ 6, người đã đánh bại Manchester United của Novic đã vượt qua West Ham và Arsenal, và vươn lên thứ 5 trong bảng xếp hạng.Chỉ có một khoảng cách giữa 3 điểm trước mặt anh ta.

Ngoài ra, Chelsea (30 điểm sau 30 trận) và Sói thứ 8 (32 phiên 49 điểm) đã không chiến đấu ở Premier League vào cuối tuần này. Với vòng 1-2 xa tới Newcastle, Newcastle về cơ bản đã rút khỏi Premier League.

Trong trận đấu tiếp theo, Chelsea, xếp thứ 3, sẽ trực tiếp nói chuyện trực tiếp với Arsenal, lần thứ 6 tại nhà và Manchester United, xếp thứ 5, sẽ đi đến thử thách xa cho Liverpool. West Ham thứ 7 cũng chơi với Chelsea Away, nhưng trò chơi Gang Hammer đã được chơi vào cuối tuần này. Cũng vào cuối tuần, cũng có Tottenham thứ 4 và Sói thứ 8 trong vòng tiếp theo. Bai Li sẽ thách thức Brent Ford trên đường, trong khi Wolves thách thức Bernley trong trò chơi Away.

Liên kết với Premier League (tính đến ngày 18 tháng 4):

Từ quan điểm của lịch trình còn lại, mỗi đội cần phải trải qua bài kiểm tra của nhóm Big6. Tottenham sẽ ra đi để thách thức Liverpool và về nhà chống lại Arsenal. Manchester United đối mặt với Liverpool (khách), Arsenal (khách) và Chelsea (Master) trong ba vòng liên tiếp. Arsenal cần thách thức Chelsea đi, tiếp theo là nhà ở nhà, và có một trận derby ở phía sau. West Ham cần đối mặt với Chelsea (khách), Arsenal (Master) và Manchester City (Master). Những con sói có Manchester City (Master, được xác định), Chelsea (khách) và Liverpool (khách) để đá.

Tóm lại, ngoại trừ Tottenham, bạn chỉ cần phải đối mặt với hai cuộc nội chiến Big6 và các đội khác cần phải đối mặt với trận đấu 3 với Big6. Từ quan điểm của lịch trình, lịch trình của Manchester United chắc chắn là dữ dội nhất. Đối mặt với Liverpool, Arsenal và Chelsea liên tục, đó có thể là sự kết thúc của Quỷ đỏ, hoặc họ cũng có thể khiến họ chiến đấu cho con đường.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP