4 World Cup lớn trở về Trung Quốc để chơi bóng đá

Mùa hè này, nhiều người chơi Nhật Bản đã thể hiện tốt trong các giải đấu quốc gia của họ đã có cơ hội đi du học và chơi ở châu Âu cùng một lúc.Lô cuối cùng của những người chơi du học thành công đã bắt đầu một làn sóng trở về đất nước.Việc thay thế người chơi nghiên cứu Nhật Bản đang tiến hành một cách có trật tự.

Đội J -league Sakura chính thức tuyên bố rằng anh đã ký một tiền vệ đã trở thành một cầu thủ miễn phí. Gan 33 sẽ mặc áo số 23, bởi vì đây là thời đại rời Sakura để đi du học. Sau khi tốt nghiệp trung học, Gui Shi đã gia nhập đội Yokohama Waterman, và sau đó chuyển sang Osaka Sakura, thuộc cùng một nhóm người chơi như các bàn chân quốc gia sau này như Kagawa Real Real và Kiyoshi Hiroshi. Năm 2011, Gan Guizhi chuyển đến nhóm Bundesliga, Bohon, và bắt đầu sự nghiệp học tập ở nước ngoài. Trong vài năm tới, anh ta có hiệu quả lâu nhất. Anh ấy đã chơi lâu nhất trong thời gian dài nhất. Đối với Ai Cập, đội đã chơi 153 lần. Đó là lực lượng chính tuyệt đối của đội nhỏ này. Trong La Liga mà các cầu thủ Nhật Bản luôn khó chơi, Gan Guishi đã chơi 166 lần và ghi được 16 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo. Nó có thể được coi là một trong những người chơi Nhật Bản thành công nhất ở La Liga.

Người hâm mộ có ấn tượng sâu sắc nhất về Gan Gan là World Cup vào năm 2018. Gan Guishi bước vào một làn sóng thế giới trong trận đấu với Gạch và gần như giúp Nhật Bản loại bỏ bất ngờ của Bỉ. Một số đồng đội GAN ở World Cup đó, như anh, đã kết thúc sự nghiệp quốc tế ở nước ngoài và trở lại giải J League vào mùa hè này. Sau khi Bundesliga hạ cấp, tiền đạo chính là can đảm, và đội bóng Bommei gia nhập chiến thắng Kobe giàu có. Anh và tiền đạo thay thế Moto Kaji sau đó đã cùng Kobe cùng nhau. Người sau đó được chuyển từ CASR mới, và trở về Trung Quốc. Câu lạc bộ Puhe Red Diamond.

Tuy nhiên, sự trở lại của những bộ đồ nổi tiếng của Nhật Bản không có nghĩa là sự thụt lùi của bóng đá Nhật Bản, bởi vì họ vẫn có máu tươi liên tục để đưa lớp học ra nước ngoài và bắt đầu sự nghiệp. Lý do tại sao Kobe ký hợp đồng với Da Yong và Muto Koji là vì người chơi cốt lõi của họ Gu Qiao Wu Heng ở nước ngoài. Anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng trong tám trận đầu tiên của Celtics, Su Chao, và điều này cũng chứng minh rằng anh ấy cũng có sức mạnh của những người tiền nhiệm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP