4 vương miện khóa 2 viện trợ nước ngoài mới, hoặc ký 4 viện trợ nước ngoài+3 quốc gia

Super League Trung Quốc đã đạt đến giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Theo kế hoạch, Super League Trung Quốc bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 trong mùa giải mới. Trận chiến ra mắt bắt đầu ở Sư đoàn Quảng Châu. Đội 16 Super League mới cũng đã nhận được thông báo chính thức. Thật đáng tiếc khi giải vô địch Super League Trung Quốc duy nhất trong lịch sử trong lịch sử là một điều đáng tiếc. Từ quan điểm của môi trường hoạt động Super League mới của Trung Quốc, những người khổng lồ truyền thống ban đầu được dự kiến ​​sẽ chống lại chức vô địch với những lợi thế của đào tạo thanh niên và đội hình địa phương. Trên thế giới, đội Thượng Hải và Đội Quảng Châu tiếp tục trở thành người nổi tiếng lớn nhất để giành chức vô địch.

Mặc dù đội Quảng Châu bao ở Brazil, sáu cầu thủ nhập tịch có thể đảm bảo rằng đội Quảng Châu tiếp tục giành chức vô địch; Thượng Hải Cảng đã tập hợp 5 viện trợ nước ngoài cho mùa giải mới của Super League, và đội hình duy trì Super League sang trọng nhất. Người khổng lồ truyền thống cũng là vương miện thứ 4 của Super League. Ban đầu, họ có cuộc phản công hy vọng nhất và trở thành một chức vô địch hàng đầu, nhưng đội đã xuất hiện trong đội rằng Moisseus và Gedes là hai AIDS nước ngoài chính ở lại Brazil và không thể trở lại đội. Ba AIDS nước ngoài lớn đã rời khỏi đội, bao gồm ER Pelle trước đó, dẫn đến kế hoạch chuẩn bị của đội bị gián đoạn.

Vào ngày 31 tháng 3, giờ Bắc Kinh, từ báo cáo từ nhà báo nổi tiếng Miao Yuan, nhà vô địch thứ 4 của Super League Trung Quốc đã buộc phải tiếp tục tổ chức lại. Để đối phó với hiện tượng thụ động rời khỏi đội ở Gedes và Moyz, Shandong Taishan đã khóa hai AIDS nước ngoài mới. Họ là hai tiền đạo của Sango và Alon. Hai người hiện đang kiểm tra hai người. Trong số đó, Sango đã được nhiều phương tiện truyền thông xác nhận rằng ông đã vào nhóm Sơn Taishan để đào tạo thử nghiệm và sẽ được kiểm tra.

Các mùa trước của Sangoor 35 tuổi được chơi ở Trung Quốc A, đại diện cho người Trung Quốc của Mông Cổ, bạn đã ghi được 13 bàn thắng trong mùa giải 2019, ghi 3 bàn mùa trước; 26 -year -old Alon đã chơi ở Changchun Yatai mùa trước. Ghi 4 bàn thắng và giúp đội giành chức vô địch. Cả hai sẽ củng cố hỏa lực tấn công của đội Taishan Shandong, nhưng hai người có lẽ chỉ là sự trợ giúp nước ngoài chuyển tiếp ngắn hạn của đội Taishan. Mùa hè này, xác suất vẫn sẽ ưu tiên cho Moissez và Gedes.

Theo cách này, cửa sổ mùa đông mùa đông của đội Taishan Sơn Đông có thể ký 4 viện trợ nước ngoài+3 quốc gia. Hiện tại, 2 AIDS nước ngoài và ba quốc gia đã được ký kết, cụ thể là Sun Junhao và Leonardo, hai AIDS nước ngoài, Xu Xin, Shi Ke, Ji Xiang Xiang Xiang Xiang ba quốc tịch, họ đến kết hợp với văn phòng trước đây của Hao Wei và Jianzhang, Zhou Haibin , Han Peng, Kurosaki Jiuzhi gia nhập nhóm huấn luyện, Shandong Taishan đã hoàn thành việc tái thiết đội đầu tiên hoàn chỉnh và câu lạc bộ cũng đã hoàn thành việc tổ chức lại. Tỷ lệ vốn chủ sở hữu của ba bên của du lịch văn hóa, Sân điện Sơn Đông và Tập đoàn Luneng đã được điều chỉnh thành 433. Chia tay thời đại Luneng mở ra kỷ nguyên mới của du lịch văn hóa Jinan, và nó được mong đợi trong tương lai.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP