2026 Thông báo lâu đài World Cup 16

Vào ngày 17 tháng 6, FIFA chính thức xác nhận rằng 16 World Cup ở World Cup 2026 đã được xác định. Bởi vì World Cup 2026 sẽ được tổ chức bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico, thành phố lưu trữ luôn là một chủ đề quan tâm.

Sau khi lựa chọn cẩn thận và sự sẵn sàng của thành phố, 16 thành phố sau đây đã được hoàn thành:

Hoa Kỳ: New York, Dallas, Philadelphia, Miami, Boston, Houston, Kansas City, Atlanta, Seattle, Los Angeles, St. Francisco.

Canada: Toronto, Vancouver, Vancouver

Mexico: Thành phố Mexico, Gwadarahara, Monterey

Chúng ta có thể thấy ở trên rằng 11 thành phố ở Hoa Kỳ được lọt vào danh sách và là nhiều quốc gia nhất. Một số thành phố quan trọng này được chọn, chẳng hạn như New York, Los Angeles và Houston. Hoa Kỳ hy vọng rằng World Cup này sẽ khiến bóng đá Mỹ phát triển nhanh chóng và cũng đã mang lại lợi ích cho nền kinh tế Mỹ đáng kể.

Có hai thành phố ở Canada, đó là Toronto và Vancouver. Hai thành phố có dân số lớn, có thể đảm bảo bầu không khí và nhu cầu du lịch của người hâm mộ. Mexico là một thành phố từng tổ chức World Cup. World Cup 1986 của họ đã tạo ra Maradona Seal. Đội Argentina do Maradona dẫn đầu đã đánh bại Đội 3-2 của Đức để giành chức vô địch. Ryincor là game bắn súng hay nhất và Maradona là người chơi giỏi nhất.

Đội bóng đá quốc gia cũng bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến. 2022 có thể xem bộ phim, chứ đừng nói đến việc chuẩn bị muộn. Nó đã đến vào năm 2026. Bạn có muốn sẵn sàng đến thành phố nào không?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP