17 trận đấu và 18 mục tiêu!Hick tuyệt vời trên Cup châu Âu

Tôi không biết nếu bạn vẫn có ấn tượng về Cup châu Âu vào mùa hè năm ngoái.Có một ấn tượng về Nhân Mã 25 tuổi của đội Séc?Anh ấy đã chơi hai lần cho Scotland trong trò chơi đầu tiên.Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng ở Cúp châu Âu năm ngoái, chỉ có một trợ lý hơn là Cristiano Ronaldo, người đã giành được đôi giày vàng.

Sau khi Cúp châu Âu bị cháy, tôi đã trải qua hơn nửa năm.Khi chúng tôi nhìn lại Hick, chúng tôi thấy rằng anh ấy im lặng.Anh ta đã trở thành game bắn súng hàng đầu trong năm giải đấu lớn.Hiện tại, trong số năm người ghi bàn hàng đầu của PK, Hick đã ghi được 18 bàn thắng trong Bundesliga mùa này, đứng thứ hai trong danh sách Nhân Mã, chỉ đứng sau Levan của Bayern.

Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào dữ liệu, bạn sẽ thấy Hick chỉ có 1347 phút trong 17 bàn thắng, trung bình 1,06 bàn mỗi trận, với trung bình 74,8 phút một bàn. 1721 phút của sân, trung bình 1,15 bàn mỗi trận, trung bình 74,8 phút một mục tiêu. Về hiệu quả, Hick và Ledan gần như giống nhau, đây là một trung tâm điển hình với năng suất và hiệu quả hiện có. Đó cũng là hiệu quả và năng suất cao của anh ấy mà Leverkusen hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng Bundesliga! Đội đã ghi được tổng cộng 49 bàn thắng, Hick ghi được 18 bàn thắng, chiếm 36,7%số bàn thắng của đội, các game bắn súng hoàn toàn cốt lõi! Hiện tại, chỉ có Hick và Harrand mới có thể đưa Lai Lai vào danh sách Sagittarius Bundesliga.

Trong số mười tiền đạo hàng đầu trong danh sách Nhân Mã, chỉ có Harland hiệu quả hơn anh ta. Harland ghi 16 bàn sau 1455 phút sau 14 trận, trung bình 1,14 bàn mỗi trận, với trung bình 71,6 phút một bàn thắng. Và Harland, Ryan và Hick là những người chuyển tiếp có thể ghi được nhiều hơn một bàn mỗi trận. Ngoài ra, Hick có một lợi thế trong một dữ liệu, nghĩa là, trung bình Aerialswon trung bình 2,4 lần mỗi trò chơi. Dữ liệu này vượt quá Levan và Harrand và Vlajvich, người vừa chuyển sang Juventus với 80 triệu euro. Trong mười game bắn súng hàng đầu, một ngày trước trung bình 2,5 lần trong lĩnh vực Moderst của Tianjin Tiushai Sagittarius Moderst.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Hick có thể được mô tả là một cơn gió và sóng mạnh. Trẻ và nổi tiếng ra mắt từ nhóm Pragsbarta trong nước. Do màn trình diễn xuất sắc của mình, anh được Sampdoria nhìn thấy. Sau khi ghi được 13 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của Serie A, vào năm 2017, Juventus đã ở Juventus vào năm 2017, việc chấm dứt việc chấm dứt việc chấm dứt của anh ấy đã được kích hoạt bởi 30 triệu euro để đưa Hick 21 -y -y đến sân vận động Allianan. Nhưng một làn sóng xoắn và lượt đã được phát hiện trong vòng kiểm tra y tế đầu tiên và được Juventus trả lại.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP