17 năm trước, Cup châu Á do đất nước tổ chức, cánh cửa của đội bóng đá quốc gia gặp phải một tiếng còi đen

Trò chơi bóng đá Asian Cup thứ 13 được mở tại Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc tổ chức Cup châu Á. Cup châu Á năm nay, đội Trung Quốc đã biểu diễn tốt như người dẫn chương trình trong trò chơi. Từ vòng bảng, họ sẽ đi đến trận chung kết. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng với đội Nhật, đội Trung Quốc đã gặp phải một tiếng còi đen và cuối cùng thua 1-3 cho đội Nhật Bản. Qu Đặt trong bộ chạy -UP. Tiếp theo, tôi sẽ đưa mọi người xem xét toàn bộ khóa học của Asian Cup thứ 13 trong đội bóng đá quốc gia năm 2004.

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2004, lễ khai mạc Cup châu Á thứ 13 được tổ chức tại sân vận động của Công nhân Bắc Kinh, và sau đó Chủ tịch FIFA Blatt đã tham dự và phát biểu. 16 đội vào trận chung kết của Asian Cup được chia thành bốn thiết bị. Là đội chủ nhà Trung Quốc, chủ nhà Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi được chỉ định là thiết bị đầu tiên. Loại.

Các nhóm cụ thể như sau:

Sau lễ khai mạc tuyệt vời, trận chiến ra mắt bắt đầu giữa đội Trung Quốc và đội Barin. Trong phút thứ 40 của hiệp một, đội bóng đã nhanh chóng chống lại. Vào ngày 29, Hu Baille đã phải đối mặt với thủ môn Liu Yunfei để bắn bàn thắng, và đội bóng đã kết thúc nửa đầu hiệp một. Vào phút thứ 58, Yan Song đã đưa bóng vào khu vực hình phạt và gây ra bóng ném cầu thủ Balin. Trọng tài quyết định kết án hình phạt. Zheng Zhi, người quá tâm lý, đứng một lần nữa đến 12 yard, một quả bóng chấm tuyệt vời để lừa dối thủ môn và kéo tỷ số lên 1-1.

Ở phút thứ 66, tiền vệ của Zhou Ting quay lại và lấy bóng để tiến lên mọi cách. Một phích cắm thẳng đã được gửi trước khu vực hình phạt. Li Jinyu lấy bóng để bắn trực tiếp. Sau khi ghi bàn, Da Yu đã thực hiện một lễ kỷ niệm cú sút mang tính biểu tượng của mình.

Hai phút cuối cùng còn lại ở cuối trò chơi. Đội bóng đã sử dụng đội Trung Quốc để phạm sai lầm. Ali số 9 vào cửa vào khu vực hình phạt. Đội bóng bướng bỉnh kéo tỷ số lên 2-2.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Trung Quốc Ali Han lúc đó đã nói trong cuộc họp báo rằng anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Ông tin rằng cầu thủ bóng đá quốc gia đã thực hiện quá nhiều trên sân và không phát huy cấp độ của nó. Đá.

Vào ngày 21 tháng 7, đội Trung Quốc đã mở ra đối thủ thứ hai của vòng bảng và Indonesia. Lần này, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã chơi cấp độ họ có. Shao Jiayi, Li Ming, Li Yi và những người chơi khác đã ghi bàn từng bàn thắng, giành chiến thắng đối thủ 5-0. Trong số năm bàn thắng này, cú đá góc trái của Li Ming là thú vị nhất.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP