17 chiến thắng liên tiếp!Champions League Night Manchester City Crazy Drama

Vào ngày 18 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, ở vòng 16 của Premier League, Manchester City đã đánh bại Everton 3-1 và thắng 17 trận liên tiếp trong các sự kiện khác nhau. mùa cuối?

Sáng nay, đó là trận chung kết của trận chung kết thứ tám của Champions League. Dortmund đã thi đấu với Seville. Juventus đã chơi với Porto, nhưng cũng có Premier League để bù đắp cho trò chơi. So với hai trận đấu loại trực tiếp Champions League, Blue Moon và Sugar Inventubine, mức độ quyết liệt không quá nhiều. Bốn mục tiêu của Fudden, Richardson, Machus và B ghế rất thú vị. Guardiola chiến đấu với Ancelotti cũng rất thú vị.

Trước trận chiến này, Manchester City đã dẫn đầu Manchester United 7 điểm thứ hai trong trường hợp của một trò chơi, và Everton được coi là hy vọng cứu được sự hồi hộp của chức vô địch. Tuy nhiên, Legion Legion thực sự không thể ngăn cản. Một trận đấu 3-1 đã lấy đi 3 điểm từ Gudison Park mà không còn nghi ngờ gì nữa, và cũng phân tán một số hồ sơ.

Đầu tiên, các trận đấu khác nhau của Manchester City là bất bại. Họ đã giành được 17 chiến thắng liên tiếp, làm mới chuỗi chiến thắng của các đội bóng hàng đầu của Anh, bao gồm chuỗi 12 chiến thắng của Premier League. Thứ hai, trận thắng 2021 Premier League 10, vượt qua chuỗi chiến thắng 9 trận đấu của Manchester United, trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của giải đấu hàng đầu ở Anh. Thứ hai, Manchester City đã giành chiến thắng 6 trận trước Everton và ghi ít nhất 2 bàn mỗi bàn. Thứ tư, Guardiola đã được gửi đến sự xấu hổ của Ancelotti: Cuộc chiến 6 chiến tranh của Ý Manchester City 5, đây là đội bóng tồi tệ nhất trong số 137 đội mà anh ấy chơi.

Sau trận chiến này, Manchester City đã xếp hạng 56 điểm trong 24 trận đấu và đã dẫn đầu vị trí thứ hai tại Manchester United với 10 điểm. Nhà vô địch bảo vệ Liverpool 16 điểm. Lợi thế là khá rõ ràng. Giải vô địch đã gần như mất hồi hộp. Đối với Quỷ đỏ, Thành phố Leicester, Chelsea và Hồng quân, đừng nghĩ về chức vô địch, hãy trung thực!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP