17 -Character Cảnh báo bóng đá quốc gia, vị trí của Chen Yiyuan đã thay đổi

Theo tin tức từ các báo cáo truyền thông có thẩm quyền trong nước, vẫn không có thời gian chính xác khi Super League bắt đầu. Thời gian cụ thể tiếp xúc với các phương tiện truyền thông trước đây chỉ là kết quả của công thức ban đầu của hiệp hội bóng đá. Trong trường hợp này, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho tất cả các cầu thủ câu lạc bộ, cũng như đội Super League, và thậm chí cả bóng đá Trung Quốc, sẽ có rất nhiều tác động tiêu cực.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều câu lạc bộ có tiền lương. Super League không thể bắt đầu đội không thể hoạt động thay mặt cho các khoản nợ. Nếu nó không thể hoạt động, điều đó có nghĩa là không có lợi nhuận và mức lương không có lợi ích nào khó phát hành hơn. Làm thế nào bóng đá Trung Quốc có thể đi hồi sinh trong một vòng luẩn quẩn như vậy?

Trên thực tế, đối với mùa hiện tại của Super League Trung Quốc, Daily Daily đã cấp một tài liệu để nhắc nhở Hiệp hội bóng đá. Vào thời điểm đó, sau khi đội Quảng Châu và AFC Champions League ở Shandong Taishan, Daily Daily lần đầu tiên chỉ ra rằng một số vấn đề hiện có trong bóng đá Trung Quốc: các cuộc thi khép kín, sơ bộ bóng đá nam, nợ lương, v.v. bởi bóng đá Trung Quốc. Tất nhiên, có nhiều thách thức nghiêm trọng hơn trong đó. Sau đó, "hàng ngày của mọi người" đã làm rõ một cách thẳng thắn về khó khăn của vấn đề, và sau đó tập trung vào việc phá vỡ từng người một.

Rõ ràng, đoạn văn "hàng ngày" này là cảnh báo hiệp hội bóng đá cảnh báo họ tìm giải pháp phù hợp càng sớm càng tốt để giải quyết các vấn đề của bóng đá Trung Quốc. Đồng thời, không tháo rời bức tường phía đông để tạo nên bức tường phía tây. Kết quả như vậy sẽ chỉ mất hạt dưa hấu. Nếu nội dung của mọi người hàng ngày đánh giá khách quan nội dung của mọi người hàng ngày, thì đây là thực tế. Hiệp hội bóng đá đã tạm thời dừng Super League Trung Quốc vì một sơ bộ sơ bộ sơ bộ tốt hơn trong đội bóng đá quốc gia. Các sản phẩm của 11 tình huống này là đội bóng đá quốc gia và Super League. Về vấn đề này, nhiều người hâm mộ bắt đầu kêu gọi Chen Yiyuan ra khỏi lớp.

Đã có một kết luận về vấn đề này. Đó là, Chen Yiyuan không thể ra khỏi lớp, nhưng vị trí của anh ấy, trọng tâm công việc của anh ấy sẽ thay đổi. Bởi vì theo Liên đoàn bóng đá trẻ quốc gia, nó sẽ sớm bắt đầu. Để tổ chức tốt hơn sự kiện và làm cho sự trưởng thành nhanh nhất của giải đấu, Chen Yiyuan sẽ làm giám đốc của văn phòng giải đấu.

Điều đáng chú ý là việc bù đắp cho trọng tâm của công việc của Chen Yiyuan có thể có các nhà lãnh đạo khác của Hiệp hội bóng đá, chủ yếu chịu trách nhiệm cho công việc của hiệp hội bóng đá, và ứng cử viên tốt nhất này về cơ bản là Sun Wen. Vì vậy, một kết quả như vậy có thể được coi là hài lòng!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP