0-8 đến 0-1 không tiến triển, đừng bắt nạt bản thân

Giới nhóm AFC Champions League sắp kết thúc vào năm 2022, và đội Quảng Châu và đội Taishan mỗi người kết thúc trận đấu cuối cùng!Cuối cùng, không có phép lạ, và đội Quảng Châu và đội Taishan đã bỏ lỡ giai đoạn tiếp theo của AFC Champions League.Trên thực tế, vì kết quả của các cuộc thi như vậy, AFC Champions League chưa chính thức bắt đầu và người hâm mộ trong nước đã mong đợi.Bạn biết đấy, đội Quảng Châu và đội Taishan đã phái các cầu thủ trẻ không có kinh nghiệm trong đội hoặc các cầu thủ thay thế của đội.Làm thế nào một đội hình như vậy có thể có sẵn trong vòng bảng?

Mặc dù kết quả của trò chơi đã được đoán ngay từ đầu, nhưng màn trình diễn của đội Quảng Châu và đội Taishan trong AFC Champions League vẫn khiến người hâm mộ và người hâm mộ trong nước ngạc nhiên, đặc biệt là đội Quảng Châu! Trong trận đấu đầu tiên của vòng bảng AFC Champions League, đội Quảng Châu đã gặp một vị hôn thê và thua tiền đạo Kawasaki. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi kết quả của một trò chơi như vậy là không đáng ngạc nhiên. Đội tiên của Kawasaki là đội vô địch của Liên đoàn J Nhật Bản mùa trước, và các cầu thủ tham gia cuộc thi thậm chí không phải là lực lượng chính của đội. Trong trò chơi cuối cùng, màn trình diễn của đội Quảng Châu thật tuyệt vời.

Mặc dù đội Quảng Châu đã thua tiền đạo Kawasaki, nhưng điểm số của hai người đã đạt 0-1! Có, bạn đọc nó đúng. Điểm số của đội Quảng Châu và đội tiền đạo Kawasaki được ghi 0-1. Khi kết thúc trận đấu của AFC Champions League Group, mặc dù đội Quảng Châu vẫn không ghi được bàn thắng, tiến trình rất rõ ràng. Ít nhất hầu hết các phương tiện truyền thông trong nước và người hâm mộ ở Trung Quốc nghĩ như vậy. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, đội Quảng Châu đã bị chỉ trích và bị buộc tội bởi Madexing, Phó Tổng biên tập -in -Chief của các môn thể thao hàng tuần.

Madexing đã đề cập trong bài báo rằng nó không được thua tiền đạo Kawasaki vì trò chơi đầu tiên là 0-8 điểm. Trận chiến cuối cùng chỉ cảm thấy rằng đội Quảng Châu đã cải thiện với 1 bàn. Đây là một tinh thần Ah Q điển hình. Tại sao bóng đá Trung Quốc tiến bộ? Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ tin rằng đội Quảng Châu để gửi người chơi tham gia vào AFC Champions League dưới sự khó khăn của những khó khăn, và nó có giá trị, và các màn trình diễn của người chơi trên sân tốt hơn một trò chơi, và họ ngày càng nhiều tin chắc. Nhưng dựa trên điều này, nhóm Quảng Châu xứng đáng với sự tôn trọng của mọi người. Không cần phải nói ba bốn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP