Liệu nhóm Quảng Châu có thể hoàn thành hướng dẫn trong tiếng còi hay không, hãy chờ xem

Thật bất ngờ, chỉ trong vài phút, gia đình tiếp theo của Hao Jun đã bị đảo ngược. Khi anh ta thấy anh ta xóa Weibo để lên án sông Wuhan Yangtze, nhiều người nghĩ rằng anh ta sẽ trở lại đội Vũ Hán. Nhưng ngay bây giờ, Dejun Zhu Yi đã xác nhận nơi ở của Hao Junmin.

Debin Zhu Yi tuyên bố trên tài khoản xã hội của mình rằng Hao Junmin sẽ gia nhập đội Quảng Châu. Về sự đảo ngược này, "Bóng đá" đã báo cáo rằng Li Xuan giải thích rằng Hao Junmin ban đầu sẽ quay trở lại sông Vũ Hán Yangtze. Cục thể thao địa phương đã thúc đẩy vấn đề này, nhưng cuối cùng, anh ta đã không thành công.

Với sự tham gia của Hao Junmin, nhóm Quảng Châu đã được bồi thường như mong đợi. Ngay từ thời Lippi, nhóm Quảng Châu đã làm việc chăm chỉ để tuyển Hao Junmin, người vẫn còn ở Taishan, Shandong vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã không có kế hoạch rời khỏi đội Taishan vào thời điểm đó. Sau đó, do vấn đề xuất hiện, Hao Junmin đã chọn rời khỏi đội Taishan và trở về quê hương của đội sông Vũ Hán Yangtze. Tuy nhiên, sau khi tham gia, anh không nhận được tiền lương và tiền thưởng. Cuối cùng anh trở về quê nhà với câu lạc bộ. tự do.

Đội Quảng Châu đã không đến trong thời hoàng kim, nhưng đã chọn tham gia đội Quảng Châu vào thời điểm tồi tệ nhất.

Đây cũng là một số phận, và huấn luyện viên Zheng Zhi của đội Quảng Châu có lẽ đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Sau khi Zheng Zhi trở lại, anh cũng thu hút các cựu chiến binh như Mei Fang và Huang Bowen thành lập một nhóm huấn luyện. Rong Hao đã chủ động hủy hợp đồng với nhóm Chiết Giang và trở lại đội, đủ để giải thích sự hấp dẫn mạnh mẽ của Zheng Zhi.

Sự tham gia của Hao Junmin là một bổ sung rất được nhắm mục tiêu cho đội Quảng Châu. Anh ta không chỉ có thể cải thiện tổ chức của đội Quảng Châu ở Frontcourt, mà còn khiến vị trí của Wei Shihao trở thành tiền đề và tăng sức mạnh tấn công của Frontcourt, điều này rất quan trọng đối với bóng. Điều này rất quan trọng đối với đội.

Ngoài Hao Junmin, có tin tức rằng các cựu chiến binh sẽ trở lại đội Quảng Châu gần đây. Li Xuan, một người truyền thông, phủ nhận tin đồn này. Cô nói rằng sau khi xác nhận với đội Thâm Quyến, không có điều đó.

Về sức mạnh, Hao Junmin chắc chắn tốt hơn viện trợ nước ngoài giá rẻ thông thường, nhưng sau tất cả, anh đã không chơi các cuộc thi chính thức trong hơn nửa năm và không được đào tạo để đào tạo có hệ thống. Thật khó để duy trì tình trạng thể chất của anh ấy, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trên sân.

Tuy nhiên, áp lực xuống hạng trong đội Quảng Châu không có thời gian để anh ta hồi phục chậm. Hao Junmin chỉ có thể cải thiện trạng thái của mình thông qua trò chơi.

Hiện tại, đội Quảng Châu vẫn bị mắc kẹt trong khu vực xuống hạng, cách Cangzhou Lion 1 điểm, cách Dalian 2 điểm. Về điểm, họ vẫn có rất nhiều cơ hội để nhảy ra khỏi vùng hạ cấp. Tuy nhiên, những con sư tử nam Cangzhou và người Dalian cũng tích cực tuyển dụng binh lính. Trong khi Hao Junmin xác nhận tham gia nhóm Quảng Châu, người Dalian cũng chính thức tuyên bố tham gia viện trợ nước ngoài thứ tư.

Do đó, ngay cả khi Rong Hao trở lại, Hao Junmin đã tham gia và áp lực xuống hạng của đội Quảng Châu vẫn còn tuyệt vời. Không dễ để đánh bại hai đội viện trợ nước ngoài. Nếu một tiền đạo khác có thể được giới thiệu trước khi cửa sổ chuyển nhượng bị tắt, hy vọng xuống hạng trong đội Quảng Châu sẽ tăng lên.

Ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu đội Quảng Châu có thể hoàn thành hướng dẫn không.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP