Liên bang AFC tuyển dụng bóng đá quốc gia?78 -y -y -old dự kiến sẽ trở lại

Trước mặt huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu đã mở ra sinh nhật lần thứ 78 của mình, và quan chức Liên đoàn bóng đá châu Á cũng đã gửi phước lành của riêng mình cho Shouxing!Có hai cách giải thích về hoạt động này của AFC.Đầu tiên là Milu, với tư cách là một huấn luyện viên trưởng nổi tiếng trên thế giới, đã đưa năm đội tuyển quốc gia khác nhau vào World Cup và hoàn thành rất nhiều phép lạ không thể hoàn thành.Xuất bản bài viết của anh ấy cho anh ấy cũng là một sự tôn trọng cho huấn luyện viên huyền thoại này.Giải thích thứ hai có thể là AFC là một tín hiệu cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc!

Kể từ khi kết thúc top 12, Li Xiaopeng đã biến mất vào lĩnh vực tầm nhìn của công chúng. Ngay cả các cuộc thi Cup Đông Á trước đây đã được Yangkovic chơi. Có rất nhiều tin tức trên internet rằng Li Xiaopeng có lẽ đã ra khỏi lớp. Sau đó, câu hỏi đến. Nếu Li Xiaopeng cuối cùng rời khỏi đội bóng đá quốc gia, vị trí của huấn luyện viên trưởng sẽ được thực hiện. Rốt cuộc, điều này phần lớn liên quan đến World Cup 2026 trong 4 năm. Bốn năm đã vô ích. Vào thời điểm này, AFC đã đề cập đến MILU, có nên phát hành tín hiệu cho đội bóng đá quốc gia hay không. Ở vị trí của huấn luyện viên trưởng, Milu có thể là một ứng cử viên tốt!

Tôi tin rằng người hâm mộ Trung Quốc rất quen thuộc với huấn luyện viên của Milu. Lần duy nhất đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup được dẫn dắt bởi Milu. Mặc dù các cầu thủ vào thời điểm đó rất mạnh mẽ, Milu là huấn luyện viên, huấn luyện và chiến thuật của anh ấy về huấn luyện viên, huấn luyện và chiến thuật của anh ấy. Sự sắp xếp cũng chiếm một phần lớn tín dụng, bởi vì kể từ đó, đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ vào World Cup, và kết quả còn tồi tệ hơn và tồi tệ hơn. Mặc dù nó không còn ở vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, bản thân Milu luôn quan tâm đến sự năng động của đội bóng đá quốc gia. Khi đội bóng đá quốc gia bắt tay vào con đường nhập tịch, Milu cũng bày tỏ quan điểm của mình và tin rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia hiện đến từ Nhật Bản và Úc. Khoảng cách với đội Saudi không nhỏ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP