Lin Liangming có thể vào đội bóng đá quốc gia! Xie Huiruo đã thay thế Li Xiaopeng

12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu trở lại, và bóng đá Trung Quốc lại rơi vào máng. Nói chính xác, đội bóng đá quốc gia đã ở trong máng, và từ năm 2002, nó đã không xuất hiện chút nào. Điều đáng xấu hổ là sau các nhóm nhóm, đội bóng đá quốc gia thuộc cầu thủ thứ tư ở châu Á, nhưng ngay cả Ô -man và Việt Nam cũng có thể thua. Từ li buộc đến Li Xiaopeng, họ không phải là tâm linh. Đội Việt Nam đã bị đánh bại ở Dalian vào ngày đầu tiên của Dalian, người đã làm người hâm mộ ngạc nhiên trên khắp đất nước. World Cup Qatar, cựu quốc tế đang xem TV ở nhà, rất tốt.

Không có gì về đội Trung Quốc ở World Cup. Đội tuyển quốc gia không có một sự kiện bóng đá lớn trong năm nay, và nó cũng rất nhàn rỗi. Một trong những lý do để Wu Lei trở lại Cảng Thượng Hải thuận tiện hơn để chuẩn bị cho Cup châu Á vào năm tới. Ngoài Jiang Guang, một người chơi nhập tịch, tôi có thể mong đợi ai có thể mong đợi người anh em ở nước ngoài? Fei Nan Duo không có bóng để chơi, và bản thân cũng rất kém. Anh ấy sẽ không tham gia đội bóng đá quốc gia. Gaunt là đủ. Thái độ của Exsen và Luo Guofu vẫn ổn. Tại thời điểm đó

Đội tuyển quốc gia nên thay đổi máu! Ngoài Zhang của Guoan ở tiền tuyến, Lin Liangming của người Dalian và Zhang Wei của đội Hà Lan đã thể hiện tốt trong mùa giải này. Lin Liangming và Zhang Wei đã ghi 6 bàn trong mùa giải này, đứng thứ hai trong danh sách bắn súng địa phương, ít hơn hai bàn thắng so với Zhang Yuning, hiện đang Achim Peng, Eric, Endiaye, Feliley, Moyi AIDS như Ceith và Edmilson không bắt kịp Anh trai, và khẩu pháo rất hứa hẹn.

Câu hỏi là, tại sao các cầu thủ trẻ làm việc chăm chỉ của Lin Liangming và Zhang Wei không thể tham gia vào đội tuyển quốc gia? Trước đó, khi Yangovic dẫn dắt đội tuyển chọn bóng đá quốc gia chơi ở Cup Đông Á, Zhang Yuning và Zhang Wei bị thương và không đi. Lin Liangming không bị tổn thương hoặc được gọi. Fang Hao và những người khác đã đi. Huanhuan đã không bỏ lỡ Dubai Cup vì chấn thương, và nó có khả năng chơi Cup Đông Á. Nếu Xie Hui thay thế Li Xiaopeng làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, nên chọn Lin Liangming.

Những gì được nói ở đây là nếu Xie Hui thèm ăn cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, một ngày nào đó trong tương lai để phiêu lưu để huấn luyện đội tuyển quốc gia, người hâm mộ Trung Quốc có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia đã buộc và nghiền nát sân chơi châu Á! Bạn có thể giữ đội Nhật và Hàn Quốc? Nếu bạn không thể giữ nó, bạn sẽ ít hơn hàng chục phút. Khái niệm chiến thuật của Xie Hui là miễn là bạn có thể có cơ hội báo chí, ngay cả khi chỉ có 10 phút, bạn phải mạo hiểm. Nói một cách thẳng thắn, nếu Xie Hui đẹp trai, Lv Peng, Fei Yu, Shang Yin và các cầu thủ Dalian khác, nó cũng ổn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP