Wei Shihao's Round Moon Machete, người bắn súng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia

Wu Lei, 31 tuổi, vừa trở về từ La Liga! Zhang Yining, 25 tuổi, hiện đã chơi cho Bắc Kinh Guoan! Wei Shihao, 27 tuổi, đã chơi trong đội Quảng Châu ngày hôm nay! Cả 3 người đều là Ragers quốc gia. Ai là game bắn súng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia?

Khi Wu Lei chơi trong Super League, anh ta đã đưa một số game bắn súng địa phương nhiều lần liên tiếp. Trong mùa giải 2018, Wu Lei đã ghi được 27 bàn thắng, phá vỡ kỷ lục bàn thắng của 26 bàn thắng trong một mùa giải duy nhất ở Li Jinyu. Hiệu suất nổi bật của Wu Lei cũng đã gây ra LA LIGA TEAM Người Tây Ban Nha. Wu Lei cuối cùng đã mở ra một hành trình ở nước ngoài khi anh ấy 28 tuổi, và anh ấy đã đến La Liga của năm giải đấu lớn.

Trong ba năm rưỡi, Wu Lei đã theo dõi đội bóng của đội. Có nhiều vòng mục tiêu vượt qua mục tiêu chống lại mục tiêu chống lại mục tiêu. Wu Lei là một người chơi giỏi và có một tính khí tốt. Anh ấy không bao giờ lấy một chiếc xe hơi, nhưng chỉ muốn đá bóng đá. Wu Lei, như một người đi trước, phải có một đối tác tốt có thể cho ăn bánh. Ví dụ, khi anh ấy chơi ở cảng Thượng Hải của Thượng Hải, chính xác là vì Hulk và Oscar rằng anh ấy có thể trở thành một vị vua ghi bàn bản địa trong nhiều mùa liên tiếp.

Khi Wu Lei ở nước ngoài, cuộc thảo luận yêu thích của người hâm mộ là quả bóng độc thân của anh ấy. Bởi vì La Liga thường được thực hiện vào đêm khuya, một số người hâm mộ không thể thức khuya để cổ vũ cho anh ta, và chỉ có thể xem tin tức sau khi thức dậy vào ban ngày. Nhưng mỗi lần tôi nhìn thấy tin tức, tôi sợ nhìn thấy năm từ của Wu Lei, nhưng năm từ này luôn xuất hiện trong các tin tức liên quan đến Wu Lei. Con dao duy nhất của Wu Lei không dám khen. Wu Lei là một người chơi giỏi, nhưng việc bắn súng thực sự tồi tệ hơn và các kỹ năng không nhiều.

Zhang Yuning ở lại ở nước ngoài trước, nhưng hành trình ở lại thế giới đã không được suôn sẻ. Trong phương sách cuối cùng, anh phải trở lại Super League để chơi. Bắc Kinh Guoan kéo dài các nhánh ô liu đến Zhang Yuning, và Zhang Ying đến Guoan liên tiếp. Zhang Yuning trông khá tốt, nhưng tôi không biết tại sao nó luôn luôn là thủy tinh.

Trong vòng 14 của mùa giải 2022, Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với Thành phố Quảng Châu và Bắc Kinh Guoan đã giành được hai cơ hội cho hai hình phạt. Hai hình phạt này là hình phạt của Zhang Yuning, nhưng thật không may, hai hình phạt đã không được ghi, và Han Jiaqi đã được đưa ra. Trong quá khứ, hình phạt của Guoan về cơ bản đã bị trừng phạt bởi viện trợ nước ngoài. Anh ấy là một người thay thế trong đội tuyển quốc gia Zhang Yuning, và anh ấy không thể thực hiện một hình phạt. Thật bất ngờ, hình phạt chính của hai hình phạt đã không ghi điểm. Hai hình phạt là một nửa, đó là quả bóng yêu thích nhất của thủ môn. Nếu Zhang Ying đang ở trong bóng đá quốc gia, ước tính sẽ được phun đến chết.

Wei Shihao cũng là một cầu thủ đã trở lại nước ngoài. Anh ấy đã chơi cho Thượng Hải và Guoan, và sau đó đến đội Quảng Châu. Wei Shihao đã đến đội Quảng Châu, trên thực tế, anh ta cũng đã cho Zhang Yuning. Wei Shihao thất bại trong việc chơi ở Thượng Hải và Guoan. Một là vì tính khí, và người kia là vì anh ta không nhận được sự ưu ái của hai huấn luyện viên đội. Sau khi đến đội Quảng Châu, Canavaro đặc biệt đánh giá cao Wei Shihao như một người chơi cá nhân. Wei Shihao cũng chăm sóc và ổn định thành công gót chân trong đội Quảng Châu.

So với Wei Shihao và Wu Lei và Zhang Yuning, vụ nổ súng của anh ấy tốt hơn, nhưng anh ấy rất khó để có một vị trí tại đội bóng đá quốc gia. Có Wu Lei ở trên đỉnh, Zhang Ying, Wei Shihao bị bắt gặp khó khăn. Wei Shihao rất khó để tạo ra sự khác biệt tại đội bóng đá quốc gia. Một là vì tính khí của anh ta, và người kia là vì cơ thể của anh ta. Một vài lần Wei Shihao bước vào đội bóng đá quốc gia và thoát ra vì chấn thương.

Trong vòng 14 của Super League Trung Quốc, sau khi Zheng Zhi chịu trách nhiệm về đội Quảng Châu đẹp trai, Wei Shihao đã chơi một làn sóng thế giới ở nửa trên của trò chơi trong trận đấu với đội Shenzhen, và anh ấy đã thay đổi bên trái và bên phải của mình đôi chân. Wei Shihao là một game bắn súng hiếm hoi có thể bình tĩnh khi đối mặt với cơ hội. Yêu thích của Wei Shihao là Shot of the Moon Riach sau khi vào khu vực hình phạt.

So với Wei Shihao và Wu Lei và Zhang Yuning, anh ta có thể hợp tác với các đồng đội của mình, miễn là anh ta hội tụ tính khí của mình, anh ta chắc chắn sẽ là game bắn súng đầu tiên của bóng đá quốc gia. Bạn nghĩ sao?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP