Wanda Chọn Biểu ngữ nhỏ World Cup!

Wanda Chọn Biểu ngữ nhỏ World Cup!Hai đội trưởng đội tuyển quốc gia đã dẫn dắt một đội đến PK, tên của CCTV xuất hiện, bạn có nhớ họ không?

Wanda Group là đối tác chính thức của FIFA (FIFA) và là nhà tài trợ hàng đầu của World Cup Qatar năm 2022. Ông chủ Wanda Wang Jianlin nổi tiếng với bóng đá.

Năm 1994, đội bóng đá Dalian Wanda đã giành chức vô địch giải đấu với đội trong đội (lưu ý vào buổi tối: Vào thời điểm đó: các cầu thủ trong đội vào thời điểm đó ở Dalian), là nhà vô địch giải đấu hàng đầu đầu tiên sau khiChuyên nghiệp hóa bóng đá Trung Quốc.Sau đó, là một trong những câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất ở châu Á, Dalian Wanda đã tạo ra kỷ lục vinh quang của A3 A3 và Giải vô địch năm năm 4 năm.55 Hồ sơ bất bại của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc hàng đầu, không có người xưa trước bóng đá Trung Quốc!

Wang Jianlin và Wanda Group đã để lại vô số ký ức hạnh phúc về người hâm mộ Dalian và người hâm mộ quốc gia. Dalian Wanda cũng là đội triều đại đầu tiên sau khi chuyên nghiệp hóa bóng đá Trung Quốc.

Sự khởi đầu của World Cup sắp bắt đầu. Thử thách bóng đá thanh niên Wanda được tạo ra bởi Wanda Group và hoạt động tuyển dụng quốc gia mang cờ nhỏ của World World Cup 2022 cũng bước vào giai đoạn cuối cùng. Vào ngày 23 tháng 8, giờ Bắc Kinh, cuộc đấu tay đôi cuối cùng của trận chung kết sẽ được tạo ra bởi Tập đoàn Wanda. Cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Dalian dàn dựng.

Xu Hong và Ma Mingyu, hai đội bóng đá quốc gia trước đây, sẽ lãnh đạo các đội của họ cho PK tối thượng với tư cách là một huấn luyện viên đặc biệt để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng. Như một lời giải thích đặc biệt tại hiện trường, Han Qiaosheng nổi tiếng của CCTV.

Là một nhân vật đại diện của thời kỳ hoàng kim của bóng đá Trung Quốc, bạn có nhớ họ không?

Xu Hong là một biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc và bóng đá Dalian. Từ giới trẻ quốc gia, Olympic quốc gia đến đội bóng đá quốc gia, Xu Hong luôn từng là đội trưởng và cũng là đội trưởng của Dalian Wanda. Là hai đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và đội Dalian, Xu Hong, sinh năm 1968, được biết đến với sự ổn định. Đó là một cốt lõi tuyệt đối của quốc phòng. Toàn bộ sự nghiệp cầu thủ của Xu Hong đã chơi trong đội Dalian, giành được tổng cộng 6 chức vô địch giải đấu, 3 chức vô địch Super Fighter Cup và 1 Giải vô địch Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Trong đội bóng đá quốc gia, anh đã giành được giải chạy của Thế vận hội châu Á và vị trí thứ ba của Asian Cup là lực lượng chính.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP