Vị trí của đội bóng đá quốc gia khác không được đảm bảo và đôi chân của đất nước khác đã bị xóa

Luneng đã ra ngoài.Sau trận đấu, người chơi Luneng đã không hài lòng, và nhiều người chơi bày tỏ sự không hài lòng trong phương tiện truyền thông xã hội.Sau khi Jin Jingdao buộc tội Ma Ning về cuộc tìm kiếm nóng bỏng, Weibo của anh ta đã trống rỗng.Hao Junmin bắn trực tiếp.

Trọng tài của chiến dịch này là Han Xiang, Jin Xiun và trọng tài của var là ma ning.Jin Jingdao đã viết: Nó tốt hay xấu cho một ngôn ngữ?Trọng tài nói rằng anh ta không phạm lỗi, và Var nhắc anh ta phạm lỗi.Chẳng mấy chốc, Jin Jingdao đã chỉ ra rằng những lý do chính cho tranh chấp về hình phạt cũng xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng.Chân quốc gia 27 tuổi không bắn trong một thời gian dài, và tất cả Weibo đều trống rỗng, và đăng lại: năm nay đã kết thúc.

Wang Dalei thở dài trên Weibo: Đối mặt với nó!

Một bàn chân quốc gia khác, Hao Junmin, đã viết một tuyên bố, và chỉ trực tiếp vào tranh chấp: không có nguyên tắc, không công bằng, không có khả năng, không có điểm mấu chốt! Tôi đã cười & Hellip; & hellip; Tôi đã làm được với vương quốc đó, tôi đã làm điều đó, và những ngày nghỉ rất hạnh phúc.

Phóng viên Pan Weili đã viết cho điều này: Này, hiểu về tâm trạng, nhưng nếu đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không được đảm bảo trong vấn đề tiếp theo, nó thậm chí sẽ không tham gia vào danh sách, và nó không đáng ngạc nhiên.

Ngoài ra, Gedes đã đăng một bài đăng sau trò chơi: xấu hổ! Đây không phải là bóng đá! Moys tạo ra một động lực, chỉ sử dụng một từ: xấu hổ.

Có thể thấy rằng nhóm của Luneng khá không hài lòng. Cuộc tranh cãi hiện tại tiếp tục.

Phóng viên Zeng Xiao lên tiếng: Không có ai cho bóng đá Trung Quốc. Bai Guohua đã viết: Luneng và Guoan thực sự cười. Ông Xiaolong đã viết: Tôi nghĩ rằng hành vi của người hâm mộ Luneng để điều tra luận án có thể gây ra nhiều rắc rối cho đội, và thật dễ dàng để biến thế giới trọng tài với kẻ thù của họ. Phóng viên Xiao Yan đã viết: Người còi có mạnh hơn lính gác không? Ai không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong vòng tròn này?

Người truyền thông Xu Jiang Tucao nói: Khi bạn quyết định trở thành kẻ thù của thế giới đó, bạn phải chịu đựng sự kiên định từ thế giới đó. Trừ khi bạn đủ mạnh mẽ, nó là hoàn hảo! Chen Hua đã nói chuyện: Wang Xiaoping đã nghỉ hưu? Theo sức mạnh của năm 2017, tôi ước tính rằng nhiều đội đã bị phạt vào danh sách bắt đầu. Bây giờ tôi biết rằng có một loại khác: nếu nó bị mất, nó không phải là để giành chiến thắng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP