Vẫn còn hy vọng cho đội bóng đá quốc gia, tương lai của anh ấy rất đáng mong đợi

Zhang Yuning không phù hợp với các trò chơi của đội tuyển quốc gia. Trong loại cạnh tranh này, có kinh nghiệm về phía trước, nhiều hơn rất nhiều cuộc đình công ngầm sẽ phù hợp hơn. Điều này cũng bao gồm danh sách tại thời điểm đó. Tôi đã nghĩ rằng màn trình diễn của Mao Tanlong rất tốt và không có cơ hội tham gia vào đội tuyển quốc gia. Sau này, tôi nghĩ về nó. Loại cạnh tranh này là một lưỡi lê trong vài phút. Chỉ có nhóm người chọn các cuộc thi đó có kinh nghiệm hơn và tương đối quen thuộc, có thể giết chết nhau nhanh hơn. Rốt cuộc, ngay cả khi các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia có khả năng, có bất kỳ khả năng nào để cưỡi cấp độ của Savior trong thời điểm hiện tại, và chỉ có thể gây áp lực lên đối thủ trong tổng thể nhiều lần.

Tôi nghĩ rằng các vấn đề của Zhang Yuning, Lippi không cứng đầu và hống hách, mà chỉ để thiết lập một quy tắc cho bóng đá Trung Quốc, và đó cũng là một thử nghiệm của hiệp hội bóng đá. Các quy tắc là các quy tắc. Mọi thứ có thể tốt hơn và tốt hơn theo các quy tắc. Bóng đá Trung Quốc đang thiếu quy tắc này. Cho dù đào tạo, phần thưởng và hình phạt, hoặc hiệp hội bóng đá can thiệp, không có quy tắc. Lippi yêu cầu thực thi chiến thuật thay vì nhìn vào khả năng của một đội để chọn một đội hình. Từ quan điểm của hiệu ứng huấn luyện, khả năng của Lippi được công nhận, thì chúng ta nên hỗ trợ anh ta.

Cá nhân, sau khi xem hai trò chơi thua Syria và Uzbekistan, có thể nói rằng nhiều người dân trong đội tuyển quốc gia đang tuyệt vọng, và họ không thể thấy loại hy vọng nào cả. . Mỗi trò chơi là đáng chú ý. Mười trò chơi hàng đầu, so với bốn trò chơi đầu tiên, màn trình diễn trong vài trò chơi tiếp theo thực sự có thể được cho là thua. Tôi nghĩ rằng những gì thực sự có thể được chơi là ở nước ngoài, cũng như hai trò chơi liên tiếp khi chúng lạc hậu. Phần còn lại của thời gian chỉ có thể nói là tốt hơn, và ngay cả mức độ chơi cũng không được cải thiện. Lippi đã từ chối mái tóc đầu tiên của mình một lần, và không biết tại sao, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc mất Syria và Uzbekistan.

Nếu đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, chỉ có một khả năng theo ý kiến ​​của tôi, nghĩa là, sau khi tiến tới top 12, ký hợp đồng ngay lập tức, đừng để huấn luyện viên Gao Hongbo với con dấu đẹp trai không, hoặc trực tiếp thành lập Gao Hongbo Quyền hạn để trao niềm tin đầy đủ, và tin tưởng đầy đủ. Thay vì cho Gao Hongbo một con dấu đẹp trai tạm thời, từ việc lựa chọn mọi người đến đội hình, một số người không muốn làm điều đó sẽ can thiệp và khiến tay của Gao Hongbo có được bàn tay. Cả hai đều có nhiều khả năng. Trạng thái của Zhang Ying và Zhang Yuning trên vành đai là gì? Bạn nên biết rằng anh ấy đã không chơi ở nước ngoài để chơi. Lippi yêu cầu bộ sưu tập sớm phải có ý định chạy vào để thực hiện ý định của người chơi. Zhang Yingning không chắc nó ở trạng thái của chính nó như thế nào và cuộc hành trình ở rất xa. Trong trường hợp chạy vào, tốt hơn là không quay lại. Zhang Yingning không phải là cốt lõi của đội tuyển quốc gia này, hoặc anh ta phải.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP