Vấn đề chơi ở Taishan, Sơn long không lớn

Trong trận đấu với Changchun Yatai ngày hôm qua, anh đã mất quân.May mắn thay, quân tiếp viện sẽ ở đây vào ngày mai.Zhu Chenjie, Liu Ruoxuan, Jiang Shenglong và Wen Jiabao sẽ bay từ Haikou đến Dalian vào ngày mai.Không có tai nạn, tất cả họ có thể chơi với giá treo của Sơn Đông vào ngày 13 tháng 8.

Trong vòng này của Changchun Yatai, mặc dù Shen Hua bao gồm Xu Yougang, Cong Zhen và Yang Zexiang, người vừa báo cáo danh sách các đội lớn trong đội đầu tiên, họ vẫn không báo cáo với 23 người và cuối cùng chỉ báo cáo 21 người. Trong cuộc thi, Eddie và Yang Zexiang đã bị thẻ đỏ gửi đi. Shen Hua chơi ít thời gian hơn và 9 người chơi cho 11 người. Feng Xiaoting, 37 tuổi, đã phải khăng khăng quay phim khán giả, với mức tiêu thụ năng lượng thể chất tuyệt vời. Nói cách khác, cuộc khủng hoảng của Shenhua vẫn tiếp tục. Eddie và Yang Zexiang đã dừng trò chơi ở vòng tiếp theo. Bai Jiajun cũng có thể đã bỏ lỡ trò chơi với Sơn Taishan.

Khi đội vô cùng khó khăn, Zhu Chenjie, Liu Ruoxuan, Jiang Shenglong và Wen Jiabao, người đã chơi đội ở Cup Đông Á cuối cùng sẽ chấm dứt sự cô lập 7+3. Dự kiến ​​sẽ bay từ Haikou đến Dalian vào ngày mai để gặp quân đội lớn. Trong quá trình cô lập của Haikou, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia vẫn được đào tạo nhất định, vì vậy họ có thể chiến đấu.

Trong vài ngày qua, dịch bệnh đã xuất hiện ở nhiều nơi ở Hải Nam và tất cả các chuyến bay ở Sanya đã bị hủy bỏ. May mắn thay, cho đến nay, dịch Haikou không nghiêm trọng. Ngày nay, hai trường hợp xác nhận mới được tìm thấy trong sự cô lập và kiểm soát, vì vậy nó không ảnh hưởng đến Zhu Chenjie và những trường hợp khác từ Haikou đến Dalian.

Với sự trở lại của Zhu Chenjie và Jiang Shenglong, cuộc khủng hoảng giữa của Shenhua sẽ được giải tỏa. Trong vòng này của Changchun Yatai, của Vệ binh thứ 3 đầu tiên, Feng Xiaoting và Jin Yangyang đã không chơi kỷ lục trong 10 vòng đầu tiên mùa này.

Trong vòng tiếp theo của giải đấu, Shenhua sẽ tiếp tục ngồi trong sân vận động vàng Dalian ở Dalian tại nhà và chơi với nhà vô địch bảo vệ Shandong Taishan. Với tình hình hiện tại của nhân viên Shenhua, trận chiến này có thể giành được điểm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP