Bóng đá Đông Nam Á đã được thấm nhuần trong áp lực từ khi còn nhỏ

Khi đó chỉ là một hiện tượng nhất định trong Super League Trung Quốc năm nay, phương pháp này đã thâm nhập từ lâu về tủy xương trong bóng đá Đông Nam Á.Các đội hoàn toàn thấp kém trong số những người hâm mộ Trung Quốc là chiến thuật đã được thấm nhuần từ thời thơ ấu.

Khi đội Campuchia đánh bại Đội 4-2 của Úc trong lịch sử tại Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á, hầu hết các phản ứng của mọi người sẽ là: Đội thời đại Úc có tệ như vậy không? Nhưng xem video trò chơi, có lẽ tôi sẽ cảm thấy: bóng đá của Campuchia đã được cải thiện quá nhanh trong vài năm qua?

Khi xem trận đấu của Campuchia với Malaysia, ấn tượng truyền thống của chúng tôi là đội Campuchia phải có một khoảng cách với đội Malaysia về sức mạnh tổng thể. Trong trường hợp kiểm soát bóng của đối thủ. Hơn nữa, tình huống này đôi khi không phải là, nhưng trạng thái bình thường của Campuchia trong 90 phút. Theo cách này chống lại đội Malaysia, khi chống lại đội Úc, đội Campuchia tiếp tục tuân thủ một chiến lược như vậy là bức xúc như vậy, sự hình thành tổng thể của áp lực phía trước và tiền đề táo bạo, không giống như ấn tượng mà chúng ta vốn có.

Trong Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á này, nó không chỉ là đội Campuchia, ngay cả đội Lào không được người hâm mộ Trung Quốc nhìn thấy, khi phải đối mặt với một đội bóng mạnh mẽ như đội tuyển quốc gia U16 của Thái Lan, trong sự sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật, trên Một tay, nó cũng được ép. Tại Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á lần này, Thái Lan đã đột nhập thành công vào bán kết và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba; Nhóm Lào đã thất bại trong việc đủ điều kiện và xếp thứ hai trong nhóm với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Khi hai đội phải đối mặt trực tiếp, đội Lào đã trói đội Thái Lan 1-1. Về hành vi phạm tội, nhóm Lào chắc chắn dám đầu tư vào các lực lượng tấn công. Ở khu vực địa phương, đội Lào có năm cầu thủ ở phía trước để cướp ở phía trước, buộc các cầu thủ Thái Lan phải xử lý bóng bằng bước chân lớn và họ không thể chơi hết điều khiển truyền dẫn ban đầu. Tinh chất, đội Thái về cơ bản không chiếm một lợi thế tuyệt đối trong toàn bộ trò chơi. Tôi phải nói rằng sự sắp xếp và yêu cầu chiến thuật này đã bù đắp cho khoảng cách giữa các điểm mạnh của cả hai bên ở một mức độ nhất định.

Do đó, Madexing tin rằng các nước bóng đá Đông Nam Á yếu ngày nay dám mạnh dạn nhấn mặt trận và phía trước để Rob, đặc biệt là trong cuộc tấn công, dám đầu tư vào quân đội.Sau ba hoặc bốn hoặc năm năm, những cầu thủ nhỏ này đã dần dần bước vào đội đầu tiên.Vào thời điểm đó, cách họ phát triển từ khi còn trẻ dần dần đưa đến đội trưởng thành và các cầu thủ thanh niên Trung Quốc vẫn sợ chiến đấu.Vì vậy, nó sẽ là loại cảnh nào?Có lẽ chúng ta vẫn có thể làm việc và giành chiến thắng thông qua các cuộc phản công, nhưng một trò chơi 90 phút, gần như bị đánh bại trong khán giả, và sau đó giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách phản công.Bóng đá Trung Quốc?Nếu các huấn luyện viên của các đội ở tất cả các cấp của Super League, Trung Quốc A và ngay cả những người trẻ không thay đổi, và để áp lực đối với bóng đá trong nước hoàn toàn chiếm ưu thế càng sớm càng tốt, bóng đá Trung Quốc thụ động hơn có thể bị đánh bại.Kết quả là một vấn đề.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP