Tại sao Theshy có hai chức vô địch?
Theshy không có hai chức vô địch, chỉ có một làn da vô địch.

 

Bởi vì Theshy chỉ giành chiến thắng trong Chung kết Toàn cầu Liên minh huyền thoại 2018, một giải vô địch SI.

 

Trong trận chung kết toàn cầu năm 2018 của Liên minh huyền thoại, IG đã tiến đến trận đấu loại trực tiếp với kỷ lục thứ hai là 5 chiến thắng và 2 trận thua.

 

Ở tứ kết, IG đã đánh bại đội KT 3-2.

 

Trong trận bán kết, đội IG đã đánh bại đội G2 3-0.

 

Trong trận chung kết, IG đã giành chức vô địch 3-0 khi đánh bại đội FNC, đây là chức vô địch đầu tiên trong khu vực LPL ở S ..

 

Đánh giá nhân vật Theshy: Theshy được gọi là Ruiwen đầu tiên ở Hanbok trong Hanbok.

 

Anh ấy giỏi sử dụng Ruiwen, Fiona, Jess, Aso, Nal, v.v., và cũng được biết đến với các phương pháp hoạt động lành nghề nhất của Ruiwen, Fiona và Jess.

 

Khi Theshy nhận được sự hỗ trợ của các đồng đội của mình, anh ta có thể dễ dàng xé nát hàng phòng ngự trên đường của đối thủ để giúp IG nhanh chóng lăn lộn trên những quả bóng tuyết.

 

Nếu Duke là một lá chắn không thể phá hủy của IG, thì Theshy là ngọn giáo không thể ngăn cản của Ig.

 

Theshy là một người chơi thiên tài hoàn hảo. Sau khi thấy nhiều làn sóng hoạt động của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng hoạt động của anh ấy rất chính xác và sẽ không có bất kỳ lỗi hoạt động nào, rất chính xác.

 

Ngã tư Những kỳ vọng của trận chung kết toàn cầu "Jiawen IV" là gì? Da này có đáng để bắt đầu không?
Chung kết toàn cầu Jiawen IV mô hình hóa da rất tốt, và các hiệu ứng đặc biệt cũng rất tốt, giá không cao, nó đáng để bắt đầu.

 

Liên minh các huyền thoại Chung kết toàn cầu Champions Team Skin là một trong những loạt phim có ý nghĩa kỷ niệm được sản xuất bởi các công ty trò chơi nắm đấm.

 

Hàng năm sau trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại, công ty trò chơi nắm đấm sẽ thiết kế một bộ vô địch cho đội vô địch cho đội vô địch.

 

Các công ty nắm đấm được sản xuất với ý nghĩa kỷ niệm và loạt phim giới hạn cũng bao gồm loạt chiến thắng Liên minh huyền thoại, loạt Champions Champions Champions Champions, và Skin của Liên minh huyền thoại.

 

"League of Legends (LOL) là một anh hùng được phát triển bởi trò chơi nắm đấm của Mỹ và Trung Quốc đại lục, một trò chơi trực tuyến thể thao được điều hành bởi Tencent Games.

 

Trò chơi có hàng trăm anh hùng riêng lẻ và có các hệ thống phát triển đặc trưng như hệ thống xếp hạng và hệ thống rune.

 

"Liên minh huyền thoại" cam kết thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao điện tử toàn cầu. Ngoài việc liên kết các giải đấu chuyên nghiệp trong mỗi khu vực và tạo ra một hệ thống E -Sports, mỗi năm, "Giải vô địch mùa giải Legends của Legends", "Liên minh huyền thoại Chung kết toàn cầu "," Liên minh huyền thoại All League of Legends đầy đủ các giải đấu huyền thoại trong ba sự kiện lớp thế giới của trò chơi ngôi sao đã hình thành văn hóa E -sports độc đáo của riêng họ.

 

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2018, "Liên minh huyền thoại" đã tham gia "Trò chơi châu Á" và trở thành một trong những dự án biểu diễn.

 

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, "Liên minh huyền thoại" đã được chọn là cuộc thi E -Sports "Trò chơi châu Á" thứ 19. Đây là lần đầu tiên E -sports trở thành cuộc thi chính thức của Thế vận hội châu Á. được đưa vào danh sách Huy chương Quốc gia.

 

LOL Champion Skin ra bao lâu?
Lol Champion Skin được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2022.

 

Vào ngày 10 tháng 11, đội FPX đã giành chiến thắng 3-0 đối thủ trong trận chung kết toàn cầu "Liên minh huyền thoại" để giành chức vô địch, thêm một chức vô địch S -match khác cho khu vực LPL của chúng tôi.

 

Vì vậy, câu hỏi là, khi nào Liên đoàn Huyền thoại FPX Champion Skin sẽ ra mắt?

 

Hiện tại, vì sự kiện vừa kết thúc, không có tin tức nào về làn da vô địch FPX, và nó cần được thiết kế trong tương lai, do đó, dự kiến ​​sẽ gần nửa năm sau.

 

Lol Champions Skin có tính năng "Liên minh huyền thoại" của Summoner 2018, Chung kết toàn cầu IG sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 4. Mua 6 bộ da Championship Championship Skin! Vào thời điểm 8 năm, chúng tôi đã chứng kiến ​​đỉnh cao và trải qua máng. Ngày mai, cuối cùng chúng tôi cũng chờ đợi vinh quang của chức vô địch thuộc khu vực LPL.

 

Cùng nhau, chúng tôi đã chứng kiến ​​làn da vô địch của mình! "Liên minh huyền thoại" Skin là một tập hợp da được thiết kế bởi nắm đấm cho đội vô địch chung kết toàn cầu. Nó không chỉ tôn trọng và thưởng cho đội vô địch, mà còn kỷ niệm nhà vô địch tối cao của mỗi mùa. Danh dự.

 

Thiết kế của Champion Skin cũng sẽ giao tiếp với các cầu thủ.

 

Design Championship Skin với đặc điểm của các đội và người chơi.

 

Championship Skin là những anh hùng đặc trưng của các cầu thủ của đội IG trong trận chung kết toàn cầu, cụ thể là Luo, Carmel, Erica, Fiona, Leflan và Kasha.

 

Bộ da này được kết hợp vào các yếu tố mực với các đặc điểm của Trung Quốc. Sự kết hợp của ba màu đen, xanh và trắng là đẹp, với hình dạng độc đáo và "phong cách Trung Quốc" là đầy đủ.

 

Và khi các anh hùng trở lại thành phố và trò chơi, chữ ký của các thành viên IG và biểu tượng IG xuất hiện, rất đáng nhớ.

 

League of Legends, nhà vô địch năm ngoái Skin Ig Kasha, tôi đã trở lại, nhưng tôi không thấy gói chữ ký. Tôi vẫn có thể mua phiên bản chữ ký bây giờ chứ? Chờ đợi trực tuyến!
Phiên bản chữ ký của Liên minh huyền thoại Champions Skin chỉ có thể được lấy khi mua gói quà tặng da khi nó được phát hành.

 

Phiên bản bình thường duy nhất bây giờ sẽ trở lại cảnh. Phiên bản chữ ký của Champion Skin sẽ không còn được phát hành sau thời gian sự kiện.

 

Phiên bản chữ ký là nhiều chữ ký khi tải.

 

Đó là, làn da của giao diện trước khi vào trò chơi có chữ ký và da giống nhau sau khi vào trò chơi.

 

Sự khác biệt là như nhau. Sự khác biệt là giao diện đọc có chữ ký và không có chữ ký.

 

Phiên bản thông thường ít hơn 40 nhân dân tệ so với chữ ký.

 

Nếu bạn thích người chơi và mua làn da của bạn, việc mua phiên bản chữ ký có thể thu thập được nhiều hơn.

 

Thông tin mở rộng: Skin Champions Champions Champions Champions Skin là một trong những sê -ri Limited Skin có ý nghĩa kỷ niệm được sản xuất bởi các công ty nắm đấm.

 

Hàng năm sau trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại, công ty nắm đấm sẽ thiết kế một bộ vô địch cho đội vô địch cho đội vô địch.

 

Các công ty nắm đấm được sản xuất với ý nghĩa kỷ niệm và loạt phim giới hạn cũng bao gồm loạt chiến thắng Liên minh huyền thoại, loạt Champions Champions Champions Champions, và Skin của Liên minh huyền thoại.

 

Nhà vô địch mùa S8 2018 IG Champion Skin: IG Wushuang Sword Ji -Fiona Theshy Single -Skimited 7900 điểm /11900 điểm (Phiên bản đặc trưng) IG Qinggang Shadow /11900 Point Coupon (Phiên bản chữ ký) Giới hạn 7900 điểm/11900 Voucher (phiên bản chữ ký) IG void con gái -Kasha Jackeylove ADC Limited 7900 điểm/11900 điểm 11900 điểm Voucher IG Blade Dancer -erica Duke Set Studios) IG Guard Eyelid WXZ Team Chủ sở hữu giới hạn 2900 điểm. Tài liệu tham khảo: Baidu Encyclopedia -League of Legends Champions Skin (Liên minh huyền thoại Champions Champions Champions Skin)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP