Singapore, ngày 26 tháng 3 năm 2019 -Chỉ còn 114 ngày từ cuộc thi Kim cương T2 đang mong chờ. Hôm nay T2 đã xác định ba thành phố chủ nhà: Johor Bahru, Haikou và Singapore.

 

Cuộc thi Kim cương T2 là sự kết hợp giữa bóng bàn T2 và quốc tế, với sự tham gia của vận động viên giỏi nhất thế giới, tổng số tiền thưởng lên tới 1,5 triệu đô la Mỹ và hình thức tiến bộ ứng dụng. Do đó, quá trình sàng lọc của các thành phố lưu trữ Cuộc thi là một trong những chiến lược quan trọng để quảng bá toàn cầu của T2.

 

Cuộc thi Kim cương T2 được lên kế hoạch cẩn thận sẽ là lần đầu tiên được tổ chức tại vị trí đầu tiên vào năm 2017 -Johor Bahru.

 

Sau đó, trò chơi thứ hai vào tháng 9 sẽ được thực hiện tại khu du lịch Guanhonghu ở Haikou, Hainan.

 

Trò chơi cuối cùng của tháng 11 mùa này đã được tổ chức tại Singapore, trụ sở của cuộc thi T2 Diamond.

 

Cuộc thi Kim cương T2 đưa ra các điểm xếp hạng ITTF thế giới chưa từng có cho những người chơi tham gia T2 theo các điểm lưu diễn. Nó được xác định tham gia vào việc hình thành mô hình quảng bá toàn cầu của Bàn bóng trước năm Olympic.

 

Trước ngày xác nhận đủ điều kiện đầu tiên của cuộc thi Kim cương T2, chỉ có hai tour diễn World Taber World của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, đây là một cơ hội quan trọng cho các vận động viên có ý định tham gia các điểm thi du lịch.

 

Mối quan tâm quan trọng nhất trong cuộc thi chắc chắn là các vận động viên dự kiến ​​sẽ tham gia vào cuộc thi T2 Diamond. Đồng thời, những nội dung thu hút sự chú ý của khán giả sẽ mang lại giá trị lớn cho thành phố chủ nhà.

 

"Nhiều đối tác và thành phố đặc biệt có sự sẵn sàng tài trợ, và chúng tôi rất vui vì điều này.

 

Chúng tôi cảm thấy sâu sắc sự nhiệt tình và nhiệt tình trong sự đổi mới và hợp tác của T2 trong môi trường hiện tại trong môi trường địa phương. Tôi hy vọng rằng đây sẽ trở thành một chương mới trong lịch sử T2. Đồng thời, chúng tôi rất vinh dự khi thông báo rằng Johor Bahru, Haikou và Singapore đã tham gia vào vòng mới của Lịch sử T2. Viết.

 

 Chúng tôi muốn chứng minh rằng bằng cách sử dụng tối ưu các tài nguyên hiện có trong các thành phố lưu trữ, nó được nhận ra để tổ chức các cuộc thi chuyên nghiệp uy tín và kinh doanh.

 

Chúng tôi tập trung vào việc định hình khái niệm kim cương T2, hợp tác duy nhất với các mục tiêu dài hạn của mỗi thành phố, tăng cơ hội du lịch thể thao và tham gia cộng đồng và phát triển điểm thu hút toàn cầu của bóng bàn.

 

CUI CUI Zizhang, Giám đốc điều hành và giám đốc của Giải đấu kim cương T2. "Chúng tôi muốn thấy mô hình dự án T2 chứng minh cho thị trường cách thương mại hóa bóng bàn.

 

Trong ITTF, chúng tôi được chấp nhận linh hoạt và công khai ý tưởng nâng thể thao này lên một cấp độ mới. Thành công của cuộc thi Kim cương T2 sẽ chứng minh rằng có cơ hội tốt hơn để làm cho bóng bàn phát triển nhanh chóng như chúng tôi muốn.

 

"-Các chi tiết khác của Giám đốc điều hành Liên đoàn bóng bàn quốc tế Steve Denon về việc tổ chức Hội trường Market sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

 

 Về ITTF (ITTF): ITTF là một cơ quan quản lý toàn cầu cho các dự án bóng bàn.

 

226 Hiệp hội quốc gia trên 6 lục địa liên kết với ITTF, đồng tổ chức hơn 100 cuộc thi quốc tế mỗi năm và tham gia Thế vận hội Olympic và trò chơi Paralympic trong một thời gian dài.

 

 Theo kế hoạch chiến lược của mình, ITTF dành riêng để phát triển môn thể thao này trong năm lĩnh vực chính: tổ chức và quản lý, hiệu suất và phát triển cao, các cuộc thi quốc tế, tiếp thị và thu nhập.

 

Để biết thêm thông tin về ITTF, hãy xem trang web https://www.ittf.com và trang web Trung Quốc của nó https://cn.ittf.com.

 

Vui lòng liên hệ với các phương tiện truyền thông và hợp tác: [Email được bảo vệ] về cuộc thi T2 Diamond: Là một trò chơi bóng bàn Grand Slam mới, Cuộc thi Kim cương T2 là Giải vô địch chuyên nghiệp hàng năm có uy tín nhất do T2 và bóng bàn quốc tế tổ chức.

 

Giải vô địch kim cương T2 2019 sẽ tham gia 32 người đàn ông và phụ nữ giỏi nhất thế giới tham gia ba giải đấu để giành giải thưởng 1,5 triệu đô la Mỹ, và cuộc thi sẽ thưởng cho vận động viên ITTF xếp hạng xếp hạng thế giới để giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

 

Cuộc thi Kim cương T2 sáng tạo có các hình thức độc đáo và sự sáng tạo khác nhau khác nhau để chơi bóng bàn như một môn thể thao trang trí và giải trí thực sự.

 

Trụ sở T2 được đặt tại Singapore. Nó có văn phòng tại Thượng Hải, Tokyo và Chicago. Nó cam kết khám phá tiềm năng kinh doanh thực sự của mình bằng cách mở rộng sự hấp dẫn và khán giả của bóng bàn.

 

Vui lòng liên hệ với truyền thông và hợp tác: [Email được bảo vệ]

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP