Giải vô địch khiêu vũ học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm 2021 đã kết thúc thành công từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 13 tháng 6 năm 2021 tại Trung tâm Phát triển Thể thao Công viên Sinh thái Huibin Bắc Kinh.

 

Người tổ chức cuộc thi này là Hiệp hội Thể thao Tiểu học và Trung học Bắc Kinh. Nhà tổ chức là Bắc Kinh Huabin Manor Green Leisure Club Co. Trung tâm nghệ thuật. Đơn vị điều hành là Hiệp hội Thể dục dụng cụ của quận Haidian, quận Haidian, Bắc Kinh.

 

Cuộc thi hai ngày đã thu hút nhiều đội như các trường tiểu học và trung học Bắc Kinh, các câu lạc bộ thể thao và các đội khác tham gia năm dự án bao gồm thể dục nhịp điệu, cổ vũ, khiêu vũ Trung Quốc, khiêu vũ thể thao và thể dục dụng cụ. trong đó phản ánh đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các chiến dịch khiêu vũ ở các trường tiểu học và trung học Bắc Kinh.

 

Thể thao+Thể thao Tích hợp gấp đôi của cuộc thi này để thực hiện "ý kiến ​​về tăng cường toàn diện và cải thiện công việc thể thao ở trường trong kỷ nguyên mới" và "ý kiến ​​về tăng cường toàn diện và cải thiện công việc giáo dục thẩm mỹ của trường được đặt ở một vị trí nổi bật hơn, và hệ thống giáo dục để được trau dồi toàn diện về đạo đức, trí tuệ và nghệ thuật.

 

Chèn các ý tưởng phát triển quốc tế để mở rộng chuyên nghiệp, thông qua việc tích hợp thể dục dụng cụ và khiêu vũ, thúc đẩy sự thăng hoa của giáo dục thể thao và nghệ thuật, thúc đẩy việc tích hợp các buổi biểu diễn thể thao để thúc đẩy việc tích hợp tài nguyên thời gian giảng dạy, tối ưu hóa, tích hợp giảng dạy và đào tạo chất lượng Mục tiêu, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên cải thiện đồng thời với kiến ​​thức nhân văn.

 

Các mục tiêu đào tạo tài năng với nhu cầu xã hội và "hội nhập giáo dục thể chất"+"hợp nhất vật lý" để tạo thành một điểm nổi bật về đặc điểm giáo dục hợp tác.

 

Trong những năm gần đây, với sự quảng bá đầy đủ của đội Zhicheng của Zhicheng, các hoạt động nhảy múa đã phát triển mạnh mẽ giữa các học sinh tiểu học và trung học ở Bắc Kinh.

 

Cụ thể, nó được chào đón bởi thanh thiếu niên. Nhiều trường đại học cũng có một lớp học mục tiêu để thiết lập các khóa học đặc biệt, thiết lập các đội khiêu vũ của riêng họ và tham gia vào các cấp độ khác nhau của các cuộc thi khiêu vũ.

 

Amina Zalipova, nhà tư vấn quốc tế của cuộc thi này, huấn luyện viên của đội thể dục dụng cụ nghệ thuật quốc gia Nga, huấn luyện viên của Thể dục dụng cụ Thanh niên Quốc gia, và là huấn luyện viên của nhà vô địch Olympic Rio . Sự phát triển của các tài năng trẻ trong thể dục dụng cụ nghệ thuật Trung Quốc, cô cũng là một chuyên gia chuyên gia trực tuyến nước ngoài, và giúp đỡ các ngôi sao của hy vọng thể dục dụng cụ nghệ thuật Trung Quốc, mong chờ những bông hoa lộng lẫy của các vận động viên Trung Quốc trong rừng của thế giới.

 

Bà Wang Youping, Phó Thư ký -General của Hiệp hội đấu kiếm Trung Quốc và cựu bộ trưởng của Trung tâm quản lý thể dục thể dục và câu lạc bộ thể thao.

 

Tôi hy vọng rằng mọi người có thể tiến hành tinh thần của các môn thể thao Trung Quốc, tôn trọng đối thủ, tôn trọng trọng tài và tuân thủ các quy tắc. Họ không kiêu ngạo, bị đánh bại và thể hiện đầy đủ hình ảnh tốt của học sinh tiểu học và trung học ở Bắc Kinh với sự cạnh tranh tốt và nghi thức văn minh. Mọi quá trình giao tiếp.

 

Bà Fan Ming, Phó Trưởng khoa Nghệ thuật Đại học Thể thao Bắc Kinh: Năm 2021, Giải vô địch khiêu vũ học sinh tiểu học và trung học Bắc Kinh đã thu hút rất nhiều đội như trường tiểu học và trung học Bắc Kinh, Câu lạc bộ thể thao, v.v. Tôi đặc biệt hạnh phúc . Nhìn thấy rất nhiều trẻ em tham gia cuộc thi, điều này cũng chỉ ra rằng các môn thể thao trẻ Trung Quốc đang bùng nổ.

 

Tôi cũng hy vọng rằng nhiều thanh thiếu niên sẽ có thể tham gia vào tương lai, và đào tạo cẩn thận, và sau đó tiếp tục cải thiện hình thức vật lý và kiến ​​thức nghệ thuật của họ.

 

 Các nhà lãnh đạo và huấn luyện viên của các đơn vị tham gia cho biết: Tôi rất vui khi tham gia vào một cuộc thi lớn như vậy và cho chúng tôi một nền tảng.

 

Bạn không chỉ tập thể dục nhóm, mà còn học được cấp độ chuyên nghiệp và văn hóa khuôn viên của nhiều trường học và câu lạc bộ ở Bắc Kinh, đồng thời thêm học tập và trao đổi giữa chúng tôi.

 

Sự kiện này đảm bảo sự cải thiện vị thế chính trị, liên tục củng cố nhận thức về phòng chống rủi ro và thực hành hiện thân sống động của các ý tưởng phát triển tập trung vào con người. Đây là một biện pháp quan trọng để xây dựng mô hình "thể thao lớn" và thực hiện chiến lược quốc gia thể dục quốc gia và chiến lược sức mạnh thể thao. Sự kiện này có ý nghĩa lớn đối với cải cách và phát triển thể thao.

 

Tinh thần của các hướng dẫn quan trọng của Tổng thư ký XI Jinping về thể thao và an toàn sản xuất nên được sử dụng như một sự theo dõi cơ bản. mọi người, củng cố ý thức về trách nhiệm và lo lắng, vượt qua những suy nghĩ tê liệt và sán, tuân thủ điểm mấu chốt của suy nghĩ, chủ động để chủ động ưu tiên hàng đầu thúc đẩy Sự kiện phù hợp với các yêu cầu "đơn giản, an toàn và thú vị" của cuộc thi.

 

Vào năm 2021, Giải vô địch khiêu vũ học sinh tiểu học và trung học Bắc Kinh là một kỷ nguyên sau đại học. Các cuộc thi thể thao không chỉ đảm bảo an toàn cho các vận động viên, mà còn tôn trọng phòng ngừa dịch bệnh. Đây là một biểu hiện quan trọng của thể thao để đáp ứng giá trị xã hội.

 

Những người tham gia phải thực hiện nghiêm ngặt một hình thức kỷ lục nhiệt độ hàng tuần và cung cấp chứng chỉ âm tính axit kernel năm ngày. Tất cả các trọng tài tại hiện trường đều có vắc -xin vắc -xin và đảm bảo rằng họ không rời Bắc Kinh trong vòng 15 ngày.

 

Đội ngũ y tế có thể làm tốt công việc thử nghiệm nhiệt độ cơ thể và được trang bị các trạm cứu hộ khẩn cấp y tế.

 

Năm nay để kỷ niệm 100 năm của đảng, năm nay là kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đất nước tôi đã mở ra một hành trình mới xây dựng một quốc gia hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa.

 

Những người trẻ tuổi coi trọng sức khỏe thể chất và tinh thần trong đỉnh cao của kiến ​​thức, và sống một cuộc sống hạnh phúc khi vai của thời đại. Tôi tin rằng thuộc các ủy ban của nhóm tổ chức sự kiện và các thành viên của các đơn vị thành viên khác nhau, họ sẽ Có thể vượt qua những khó khăn. Cha mẹ đánh giá cao sự kiện thể thao tuyệt vời, được trình bày cho sinh nhật của bữa tiệc!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP