Vào ngày 12 tháng 10 năm 2019, Giải vô địch kayak sinh viên đại học quốc gia thứ tư tại Hồ Yanqi đã khai trương tại Khu vực Hồ Yanqi, Quận Huairou, Bắc Kinh. , Cục Thể thao quận Huairou, Công ty TNHH Du lịch Yanqihu Bắc Kinh, và Công ty TNHH Phát triển Thể thao Thương Yongzhi của Bắc Kinh, Công ty đã thực hiện.

 

Điều này được hiểu rằng các trường cao đẳng và đại học liên quan thực hiện chiến dịch Kayaki trên toàn quốc có thể hợp tác để đăng ký cuộc thi này. .

 

Cuộc thi kéo dài trong hai ngày. Có hai nhóm của nhóm ánh nắng và nhóm chuyên nghiệp. Tất cả các vận động viên chuyên nghiệp đã đăng ký trong Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc hoặc các sinh viên thích tuyển sinh các dự án kayak chỉ cho phép cuộc thi nhóm chuyên nghiệp tham gia vào cuộc vào Đại học Thống nhất Quốc gia Các sinh viên kiểm tra chính thức được thừa nhận và không được hưởng bất kỳ chính sách khai thác thể thao nào có thể tham gia vào cuộc thi Tập đoàn Ánh Dương.

 

Lần này, giải đấu rất phong phú, với một làn đường thẳng hàng đơn lẻ đơn lẻ 200 mét và 500 mét, 200 mét và 500 mét nhân đôi nam và nữ. Kênh gần bờ. Các thí sinh vui lên.

 

Ngoài ra, có một dự án 500 mét của bảng chèo đơn nam và nữ, thêm một chút quan tâm cho toàn bộ sự kiện.

 

Trong cuộc thi này, Đại học Bắc Kinh, Đại học Tsinghua, Đại học Renmin của Trung Quốc, Đại học Chiết Giang, Đại học Sun Yat -Sen, Đại học Xiamen, Viện Công nghệ Xiamen, Viện Giáo dục Thủ đô, Học viện Thể chất Wuhan, Đại học Wenzhou, Đại học Tianjin thuộc Đại học Tianjin thuộc Thiên Tân thuộc Thiên mình Khoa học và Công nghệ, Đại học Y Tây Nam, Đại học Chiết Giang Ocean, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kỹ thuật Chiết Giang, Học viện Tài chính Kế toán Thượng Hải, Đại học Jiangsu Ocean, Đại học nghề nghiệp của Hội đồng Jiangsu và Đại học Manzhouli của Đại học Mông Cổ.

 

Giải vô địch kayak sinh viên đại học quốc gia là một sự kiện thể thao sinh viên đại học quốc gia được tạo ra bởi Hiệp hội Kayak Trung Quốc và Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc. Nó đã được tổ chức trong nhiều năm, và năm nay là phiên thứ tư.

 

Cuộc thi tập trung vào kayak xanh, thể thao và nhân văn. Nó nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao này, đặc biệt là trong các nhóm thanh niên. Ngoài ra, nó cũng sử dụng các sự kiện thể thao để hiểu, giao tiếp, hiển thị và hiển thị họ. Tự cải thiện tình bạn để xây dựng một nền tảng tốt.

 

Giải vô địch kayak sinh viên đại học quốc gia thứ tư của Yanqi Lake đã định cư tại khu vực danh lam thắng cảnh của Yanqi Lake, Quận Huairou, Bắc Kinh. Nhiều thí sinh báo cáo rằng họ rất vinh dự có thể vẽ kayak trên hồ Yanqi, điều này rất có ý nghĩa lớn đối với họ.

 

Cuộc thi này cũng là một cơ hội tốt. Tôi có thể đến Huairou. Tôi cũng đã đến thăm các điểm tham quan khác ở quận Huairou sau cuộc thi, như Mutianyu Great Wall, Đền Hongluo, Qinglongxia, v.v ... Phong cảnh tuyệt đẹp và tuyệt đẹp là không thể quên.

 

Quận Huairou là khu vực bảo tồn sinh thái của thủ đô. Nó nằm ở phía đông bắc của khu vực đô thị Bắc Kinh và cách khu vực đô thị 50 km. Nó cách sân bay thủ đô 32 km. Nó có lợi thế về vị trí rõ ràng và vận chuyển thuận tiện.

 

Huairou có một lịch sử lâu dài và phong cảnh đẹp. Có rất nhiều ngọn núi trong lãnh thổ.

 

Ngoài ra, có vô số hequan, giàu nước và chất lượng nước tuyệt vời.

 

Khu vực trình diễn phát triển sinh thái hồ Yanqi đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh hội nghị thượng đỉnh hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế "Belt and Road" hai lần trong năm 2017 và 2019. Năm 2014, cuộc họp lãnh đạo APEC hợp tác kinh tế châu Á -Pacific được tổ chức tại đây và hồ Yanqi nổi tiếng trong cuộc họp thế giới.

 

Năm 2019, năm đầu tiên ghép đôi và hợp tác giữa quận Dongcheng và quận Huaurou.

 

Quận Dongcheng sẽ hợp tác với quận Huauou về mười khía cạnh như xây dựng môi trường sinh thái, cải tiến dịch vụ công cộng và trao đổi tài năng cán bộ để giúp xây dựng quận Huauou trở thành một khu vực mô hình để thể hiện cảnh quan và lịch sử và văn hóa xanh của Bắc Kinh. Khu vực trình diễn phát triển của Juyiye và Yiyi.

 

Giải vô địch kayak sinh viên đại học quốc gia thứ tư ở hồ Yanqi cũng là biểu tượng và nhân chứng của hai quận để tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển xanh và xây dựng một cây cầu của tình bạn.

 

Kết quả cạnh tranh đính kèm
Tập đoàn nam chuyên nghiệp 200 triệu kayak, Đại học Zhongshan Li Sita, vị trí thứ hai ở Đại học Chiết Giang Đại học Dong Quanbing, và vị trí thứ ba tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân Liu Jiawang.

 

Kayak đơn độc thân của phụ nữ chuyên nghiệp 200 người, Viện Giáo dục Thể chất Vũ Hán đầu tiên, Yang Yan, Viện Giáo dục Thể chất Vũ Hán thứ hai, và vị trí thứ ba tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân Nie Chenya.

 

Công viên đơn nam Sing Sunshine 200 mét, lần đầu tiên của Đại học Xiamen Chen Hongqun, vị trí thứ hai tại Đại học Chiết Giang Yang Xiaohe, và vị trí thứ ba của Đại học Xiamen Wang Xinyu.

 

Kayat Single Kayat, Đặng Jiao, Đặng, Đại học Wenzhou, Cao Rui, lần thứ hai tại Đại học Sun Yat -Sen và vị trí thứ ba tại Đại học Wenzhou Zhao Yiya.

 

Kayak nam hai người đàn ông Sunshine, nơi đầu tiên ở Đại học Jiangsu Ocean Fu Qilong và Xiao Rui, Đại học Zhongshan thứ hai Yin Xu và anh Zike, và vị trí thứ ba ở Đại học Wenzhou Jiang Enguang và Mao Minghui.

 

Thuyền kay kay của phụ nữ 200 mét, Đại học Zhongshan Zeng Shuyi và Cao Rui đầu tiên, vị trí thứ hai ở Yulin và Li Peiying của Đại học Zhongshan, và vị trí thứ ba ở Đại học Wenzhou Shao Ning và Cui Mengbin.

 

500 -Meter Chuyên nghiệp Hội đồng mái chèo, Lu Peng, vị trí đầu tiên của Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, Liu Jiawang, vị trí thứ hai tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, và Dong Quanbing, vị trí thứ ba tại Đại học Zhejiang Ocean.

 

Tờ Portboard nam của nam giới 500 mét, lần đầu tiên của Đại học Xiamen Huang Shuming, vị trí thứ hai trong Đại học Xiamen Sun Hao, và vị trí thứ ba tại Đại học Y khoa Tây Nam Kangjiahao.

 

Nhóm phụ nữ 500 mét Sunshine là bảng chèo, đầu tiên của Đại học Xiamen Lin Shuiwen, vị trí thứ hai tại Đại học Wenzhou Đặng Jiao và vị trí thứ ba tại Đại học Wenzhou Mao Ruo Nan.

 

500 -Meter Chuyên nghiệp Nhóm Kayak Single, Đại học Zhongshan Du Xianxiang đầu tiên và Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân Lu Peng thứ hai.

 

500 -Meter Chuyên nghiệp của phụ nữ -Kayak, Viện Giáo dục Thể chất Vũ Hán đầu tiên Sun Yuewen, Viện Giáo dục Thể chất Vũ Hán thứ hai Yang Yan, và là vị trí thứ ba tại Đại học Khoa học và Công nghệ Tianjin Nie Chenya.

 

500 mét của công viên đơn nam ánh nắng, vị trí đầu tiên tại Đại học Zhongshan Zhou Xiangkai, vị trí thứ hai tại Đại học Wenzhou Zhu Haijiang, và vị trí thứ ba tại Đại học Xiamen Lin Weijian.

 

Kayat độc thân của phụ nữ Sunshine 500 mét, vị trí đầu tiên ở Đại học Wenzhou Zhao Yiya, vị trí thứ hai tại Đại học Dạy nghề Jiangsu Caixian Zheng Jiajing, và vị trí thứ ba tại Đại học Zhongshan Li Peijing.

 

Kayak đàn ông Double Men Sunshine 500 mét, vị trí đầu tiên ở Đại học Jiangsu Ocean Fu Qilong và Xiao Rui, vị trí thứ hai tại Đại học Wenzhou Jiang Enguang và Mao Minghui, và vị trí thứ ba ở Đại học Xiamen Chen Hongqun và Lin Weijian.

 

Tay kép đôi của phụ nữ ánh nắng mặt trời 500 mét, nơi đầu tiên ở Đại học Wenzhou Mao Ruo Nan, Đặng Jiao, Đại học Zhongshan Ni Yihui và Zhong Dan thứ hai, và vị trí thứ ba tại Đại học Zhejiang Lu Geyu và Yu Wenjing.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP