Vào ngày 7 tháng 10, giải vô địch golf trẻ thứ hai của Fortune Cup đã kết thúc thành công tại Câu lạc bộ Golf quốc tế Thượng Hải Lanhai.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, tám người chiến thắng đã nổi bật so với hơn một trăm cầu thủ trẻ golf trên khắp đất nước và giành được thành công bằng cấp của thẻ nước ngoài của AJGA từ các sự kiện thanh niên quốc tế hàng đầu.

 

Thiếu niên Gao Qiu đã thể hiện sức mạnh kỳ diệu của mình và cạnh tranh cho tám ghế AJGA bên ngoài địa điểm. Cảnh, cạnh tranh cho 8 địa điểm quý giá để vượt qua thẻ nước ngoài AJGA.

 

Hệ thống trò chơi cuối cùng được chia thành hai vòng. Các cầu thủ đã tích lũy hai vòng kết quả. Những người có số lượng cực thấp nhất đã giành chức vô địch nhóm.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt.

 

Cuối cùng, Liu Yijie và Zhang Mijia từ nhóm mở, Wang Xintong, Wang Zige, Wang Jiayi, Zhang Xiupu, Zhou Yanxi và Li Ruibing từ nhóm Allstar đã thu thập thành công 8 sự kiện AJGA.

 

Về việc bảo vệ thành công danh hiệu và giành được số AJGA bên ngoài, nhóm nam Allstar Wang Xintong nói: "Tôi rất vui khi giành chức vô địch. Tôi đã tham gia cuộc thi cho thẻ nước ngoài của AJGA này. Tôi hy vọng sẽ tham gia Hoa Kỳ và các bậc thầy ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu nó và chơi kết quả tốt hơn.

 

"Nhà vô địch nữ Allstar Prince nói:" Tôi rất vui khi có được bằng cấp của các thẻ nước ngoài và tôi mong muốn được chơi với các cầu thủ trên khắp thế giới.

 

"Sau cuộc thi, lễ trao giải được tổ chức. Duan Jun, giám đốc kinh doanh bán lẻ của doanh nghiệp bán hàng của Ping một ngân hàng, Xu Qionghua, giám đốc thương hiệu Xu Qionghua, và giám đốc tiếp thị của bộ phận tài chính tư nhân đã tham dự buổi lễ, và trao giải cúp và Giải thưởng cho những người chiến thắng.

 

Xu Qionghua nói: "Ping một ngân hàng luôn ủng hộ sự phát triển của ngành golf của Trung Quốc trong nhiều năm và tích cực thúc đẩy quốc tế hóa các sự kiện golf thanh niên Trung Quốc. Senchuan, AJGA, hy vọng sẽ mang đến một giai đoạn hiển thị toàn cầu cho thanh thiếu niên bóng cao Trung Quốc thông qua các tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

 

"Điều này được hiểu rằng Giải vô địch golf thanh niên Fortune Cup Fortune hiện đang là sự kiện thanh niên hiếm hoi được thực hiện bởi các sự kiện thanh niên quốc tế hiếm hoi ở Trung Quốc. Các thông số kỹ thuật phần mềm và phần cứng của cuộc thi rất cao. Nhóm trọng tài quốc tế.

 

Là người dẫn chương trình độc quyền của sự kiện, Ping An Bank hy vọng sẽ xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp cho thanh thiếu niên Trung Quốc thông qua các hoạt động cạnh tranh chuyên nghiệp và các dịch vụ cạnh tranh quốc tế để xây dựng IP sự kiện cao chất lượng cao chuyên ngành để ping ngân hàng.

 

Trong việc trồng sâu các hoạt động golf, ping một ngân hàng liên kết AJGA để tạo ra tài chính nhiệt độ với nhiệt độ trong nhiều môn thể thao, các môn thể thao golf luôn mang lại trải nghiệm ấm áp và thoải mái cho người chơi và gia đình với môi trường thể thao lành mạnh và tự nhiên của họ và ánh nắng mặt trời.

 

Là một ngân hàng thông minh hiểu rõ hơn của bạn, Ping một ngân hàng luôn tuân thủ tập trung vào khách hàng, tuân thủ khái niệm "nhiệt độ với nhiệt độ", hỗ trợ dài hạn cho việc phát triển phong trào golf của Trung Quốc, tích cực thúc đẩy việc quảng bá và nắm giữ Sự kiện golf của Trung Quốc, ủng hộ thời trang cho công chúng và lối sống lành mạnh công cộng.

 

Cho đến bây giờ, Ping An Bank đã tổ chức thành công "Giải vô địch golf Cup Fortune Cup" trong tám năm liên tiếp. Giải vô địch thanh niên Golf Fortune được tổ chức vào năm ngoái cũng đã nhận được lời khen ngợi nhất trí từ khách hàng và trở thành người lãnh đạo thế hệ mới của Trung Quốc về thế hệ mới của Trung Quốc Sự kiện golf trẻ.

 

Vào tháng 12 năm 2020, Ping một quan chức ngân hàng tuyên bố hợp tác với Hiệp hội Golf Thanh niên Hoa Kỳ, trở thành tổ chức tài chính duy nhất ở Trung Quốc đã hợp tác với AJGA tại Trung Quốc.

 

Ping An Bank sẽ duy trì mối quan hệ đối tác tốt với AJGA từ năm 2021 đến 2023, tài trợ cho Giải đấu AJGA American và mang lại cơ hội cạnh tranh có giá trị cho người chơi golf thiếu niên Trung Quốc.

 

Trong tương lai, Giải vô địch thanh niên Golf Ping A Fortune Cup có thể đóng vai trò kết nối cầu nối và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ bóng cao của thanh niên Trung Quốc đứng trên sân khấu cạnh tranh quốc tế hàng đầu.

 

Hiểu tài chính, tập thể dục và hiểu mọi nhu cầu của cuộc sống tốt hơn của bạn.

 

Tuân thủ khái niệm "tài chính với nhiệt độ", Ping một ngân hàng tập trung vào khách hàng và liên kết các nguồn lực cạnh tranh hàng đầu của AJGA để cho phép nhiều khách hàng và gia đình tận hưởng phong trào golf chất lượng quốc tế. Nhận ra những tràng pháo tay của giấc mơ về sức mạnh thể thao Trung Quốc.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP