Liên minh vô địch S -Race là ai?
Tính đến ngày 6 tháng 11 năm 2021, Giải vô địch Liên minh huyền thoại S1 là S1 mùa: FNC; S2 mùa: Ngôi sao ám sát Đài Bắc; S3 mùa: SKTT1; S4 mùa: SSW; ; S7 mùa; s7 mùa; s7 mùa;: ssg; s8 mùa: ig; s9 mùa: fpx; s10 mùa: dwg.

 

I. S1 mùa: Nhà vô địch FNC S1 là đội FNATIC ở châu Âu, được gọi là FNC.

 

Được thành lập vào năm 2003, FNC chỉ là một nhóm sinh viên tại thời điểm đó. Bây giờ FNC, người hiện đã trải qua 14 năm, đã trở thành đội ngũ nổi tiếng nhất của bộ phận LCS châu Âu và thậm chí cả LOL e -sports Circles. Essence

 

Champions FNC (Thụy Điển): Solid Shushei, Jungye Cyanide, Xpeke đơn (S -Races MVP), ADC Lamia, phụ trợ Mellsan.

 

2. Mùa S2: Nhà vô địch của ngôi sao ám sát Đài Bắc S2 là những kẻ ám sát Đài Loan của Đài Loan.

 

Được gọi là ngôi sao ám sát TPA -taopei.

 

Ngôi sao ám sát Đài Bắc (Tên tiếng Anh là một đội chuyên nghiệp Đài Loan E -sports. Nó thuộc về Công ty Giải trí Khiêu vũ Đài Loan (Garena). Liu Jiayu (biệt danh Balong, Retty), Tổng Giám đốc Dance Entertainment Co. .

 

Đây là chức vô địch đầu tiên và duy nhất trong lớp Quanhua.

 

Nhà vô địch S2 TPA (Đài Loan): Slit Stanley, Jungye Lilballz, Mid -single Toyz (S -Races MVP), Sai lầm ADC, Colalin phụ trợ.

 

3. Mùa S3: Nhà vô địch của SKTT1 S3 là Sktelecom T1 ở Hàn Quốc, được gọi là SKT.

 

S3 có 14 đội từ Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu tham gia cuộc thi.

 

Vào tháng 9 năm 2013, Los Angeles đã mở ra trận chung kết thế giới mùa thứ ba tại Los Angeles. Chung kết nằm giữa Đội Hoàng gia đại diện cho Đội SKT của Trung Quốc và Hàn Quốc. Hoàng gia cuối cùng đã thua SKT của Ruzhong và Tiantian để giành chiến thắng .

 

Nhà vô địch S3 SKT1 (Hàn Quốc): The Order Impact, đã chơi Wild Bengi, Mid -single Faker (S -Races MVP), ADC Piglet, Poohmandu 4, S4 của SSW, trò chơi Bubling Bubling đã phá vỡ thành công, 3: 3: 0 đã đánh bại đội SKT. Trong lịch trình tiếp theo, họ chỉ thua TSM và Hoàng gia, trở thành người chiến thắng lớn nhất của S4, và giành được chiếc cúp vô địch cuối cùng ngay trước cửa nhà! Bộ lạc Hoàng gia đã đánh bại đối thủ cho người chạy bộ ở S -finals hai lần liên tiếp.

 

Nhà vô địch S4 SSW (Hàn Quốc): Looper, Jungle Dandy, Mid -single Pawn, ADC IMP, AUXILIARY MATA (S -RACE MVP) 5, S5 Mùa giải: Nhà vô địch của SKTS5 là SKT của Hàn Quốc.

 

SKT đã bị Samsung đánh bại trong mùa S3.

 

SKT, người đã không hoạt động trong một năm, chạm đáy và giành chức vô địch S5 với tiềm năng của nhà vua, trở thành nhà vô địch đôi đầu tiên trong lịch sử.

 

Trò chơi công nghệ SKT của S5 là bất khả chiến bại, và nó cũng đã mở đường cho vị vua của riêng mình! Và đội Trung Quốc đã không chơi tốt, và tất cả họ đều bị chặn ngoài trận bán kết! Nhà vô địch S5 SKT (Hàn Quốc): Single Marin (S -Races MVP), Jungle Bengi, Faker/Easyhoon, ADC Bang, SH6, S6, nhà vô địch SKTS6 là Hàn Quốc Sktelecom T1.

 

Các đội Trung Quốc tham gia trận chung kết thế giới là: EDG, IM, RNG; IM đã bị loại trong vòng bảng, và EDG và RNG đã lọt vào top 8. Thật không may, họ được chia thành đội ROX và nhóm SKT1 trong Top 8 trong trận chiến thứ 8. Tất cả với thất bại 1: 3, SKT đã cười trước trận thua cuối cùng của Samsung bảo vệ thành công! Nhà vô địch S6 SKT (Hàn Quốc): Duke, Jungle, Blank, Mid -single Faker (S -races MVP), ADC Bang, Wolf 7, S7 mùa: Nhà vô địch của SSGS7 là Hàn Quốc Samsung.

 

Mùa giải S7 là năm được mong đợi nhất đối với LPL vào thời điểm đó và sức mạnh của đội LPL là tốt.

 

Tất cả các đội LOL của Trung Quốc và người chơi muốn chứng kiến ​​nhà vô địch trận chung kết đầu tiên của LPL tại tổ chim ngay trước cửa nhà họ.

 

Thật không may, vụ việc cuối cùng đã vi phạm, nhưng trận chung kết tổ của chim đã trở thành Nội chiến Triều Tiên.

 

Cuối cùng, Samsung đã nghiền nát SKT để giành chức vô địch! Nhà vô địch S7 SSG (Hàn Quốc): Cuvee, tham vọng rừng rậm, vương miện đơn Haru, nhà cai trị ADC (S -match MVP), phụ trợ CoreJJ 8, S8 Mùa giải: IG S8 Champion là đội IG Trung Quốc.

 

Đây là nhà vô địch đầu tiên của LPL, danh dự của IG, danh dự của LPL và danh dự của mỗi người chơi LPL! Nhà vô địch S8 IG (Trung Quốc): The Order the Shy, Duke Jungle Ning (MVP), Tân binh Mid -Single, ADC Jackeylove, Phụ trợ Baolan 9, S9 mùa: Nhà vô địch FPXS9 là đội bóng Trung Quốc FPX.

 

Đội FPX luôn bị chỉ trích vì MSI không được chơi tốt, nhưng trên sân khấu của Chung kết Toàn cầu, họ đã đánh bại 3: 1FNC trong top 8 và top 4 đã đánh bại 3: 1 (Nhà vô địch cuối cùng) (Nhà vô địch cuối cùng), Chung kết 3: 3: 0 đánh bại G2 (Nhà vô địch MSI) và đánh bại hai đội vô địch liên tiếp đã chứng minh chính mình.

 

Nhà vô địch S9 FPX (Trung Quốc): Đơn hàng Gimgoon, Tian Jungle (MVP), DOINB Mid Order, ADC LWX, Crisp Auxiliary 10, S10 mùa: Nhà vô địch DWGS10 là Damwon Gaming từ Hàn Quốc.

 

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, Liên minh huyền thoại đã chính thức thông báo rằng Chung kết Global League of Legends Global 2020 sẽ mở cửa vào ngày 25 tháng 9.

 

Vào ngày 31 tháng 10, trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại năm 2020 đã kết thúc ở Thượng Hải.

 

Đội DWG từ Hàn Quốc đã đánh bại đội Trung Quốc SN 3-1 để giành chức vô địch.

 

Nhà vô địch S10 DWG (Hàn Quốc): Nuguri, Jungler Canyon, Mid -singe Showmaker, Adcghost, Auxiliary Beryl.

 

Ai là nhà vô địch của Liên minh huyền thoại S -race?
Kể từ tháng 9 năm 2021, sự kiện "LOL" S: S1 Champion: FNC, S2 Champion: TPA, S3 Champion: SKT T1, S4 Champion: SSW, S5 Champion: SKT T1, S6 Champion: SKT T1, S7 Champion: S7 Champion : SSG, S8 Champion: IG, S9 Champion: FPX, S10 Champion: DWG.

 

Giới thiệu liên quan của 12 khu vực và giải đấu trên khắp thế giới là: Trung Quốc LPL, Hàn Quốc LCK, Châu Âu LEC, Bắc Mỹ LCS, CIS LCL, Brazil Cblol, Đông Nam Á PCS, Latin America LLA, Thổ Nhĩ Kỳ TCL, Oceania LJL

 

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, Liên minh huyền thoại đã chính thức thông báo rằng Chung kết Global League of Legends Global năm 2020 đã khai mạc vào ngày 25 tháng 9.

 

Vào ngày 31 tháng 10, trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại năm 2020 đã kết thúc ở Thượng Hải.

 

Đội DWG từ Hàn Quốc đã đánh bại đội Trung Quốc SN 3-1 để giành chức vô địch.

 

Ai là nhà vô địch của Liên minh huyền thoại S -race?
Nhà vô địch "Liên minh huyền thoại" Nhà vô địch: 1. Nhà vô địch S1: Đội FNATIC (Châu Âu) 2, Nhà vô địch S2: Assassin Taipei (Đài Loan) 3, Nhà vô địch S3: SK Telecom T1 (Hàn Quốc) 4, S4 Champion: Samsung White (Hàn Quốc ) 5. Nhà vô địch S5: SK Telecom T1 (Hàn Quốc) 6. Nhà vô địch S6: SK Telecom T1 (Hàn Quốc) 7, Nhà vô địch S7: Samsung Galaxy (Hàn Quốc) 8, S8 Champion: Invictus Gaming (Trung Quốc) 9, Nhà vô địch S9 : Funplus Phoenix (Trung Quốc) 10. Nhà vô địch S10: Damwon Gaming (Hàn Quốc) 11, Nhà vô địch S11: Edward Gaming (Trung Quốc) Ai là người chạy?
Vào ngày 10 tháng 11, trận chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại S9 bắt đầu tại Đấu trường Khách sạn Yaogao ở Paris. G2esposports (G2) từ khu vực LEC và Funplusphoenix (FPX) từ khu vực LPL đã tổ chức Đông và Tây.

 

Cuối cùng, FPX3-0 đã quét G2 và giành chức vô địch. Đây là vinh dự cao nhất của dự án "Liên minh huyền thoại" trong năm thứ hai liên tiếp sau khi Câu lạc bộ thể thao điện tử IG giành chức vô địch năm ngoái.

 

Đội FPX của đội vô địch: Gimgoon, Jungler Tian, ​​Mid -Single Doinb, Adclwx, phụ trợ Crisp, thay thế Jungye Xinyi, Huấn luyện viên Warhorse (War Horse) trước đây Lần đầu tiên FPX lọt vào trận chung kết.

 

Câu lạc bộ FPX E -Sports là một trong những thành viên trẻ nhất của Liên đoàn chuyên nghiệp LPL League.

 

Vào năm 2017, theo hoạt động của hệ thống ghế chuyên nghiệp LPL của Liên minh huyền thoại, các thủ đô như Qiga và B Station đã tham gia E -sports dưới dạng một đội, và Câu lạc bộ FPX E -sports cũng ra đời.

 

Liên minh Huyền thoại Giải vô địch toàn cầu trước đây
Liên đoàn Huyền thoại Giải vô địch toàn cầu trước đây: S1: FNATIC Đội của huyền thoại Nhà vô địch chung kết toàn cầu đầu tiên FNATIC, Câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, mặc dù vở kịch và hoạt động của thời kỳ S1 không mạnh như bây giờ, nhưng sức mạnh không phải được đánh giá thấp. Để lại kinh nghiệm thực tế có giá trị.

 

Nhà vô địch S2: Nhiều người chơi trong đội TPA có thể chưa từng nghe nói về đội vô địch này, tên đầy đủ là Assassins Taipei, còn được gọi là Ngôi sao ám sát.

 

Đây là một đội từ Đài Loan, Trung Quốc và các thành viên đã gặp Chance. Đó là đội đầu tiên ở Đài Loan vào thời điểm đó.

 

Nhà vô địch S3: Đội SKT SKT vừa được thành lập vào tháng 12 năm 2012. Tại Chung kết S3, Giải vô địch toàn cầu đã được trao giải. Sự ra mắt là đỉnh cao, và khu vực LCK đã giành chức vô địch đầu tiên.

 

Nhà vô địch S4: Đội SSW được gọi là Samsung White, một đội được đầu tư bởi Tập đoàn Samsung ở Hàn Quốc.

 

Là một người khổng lồ hàng đầu, anh đã tuyển dụng những cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu ở Hàn Quốc và giành chức vô địch S -match thứ hai cho khu vực LCK.

 

Nhà vô địch S5: Đội SKT SKT tổ chức lại sau khi các thành viên trong nhóm, và giành được ngai vàng một lần nữa. Tiêu đề của Faker Demon King lan rộng khắp thế giới và mở chương của triều đại SKT.

 

Nhà vô địch S6: Đội SKT SKT đã đạt được hai chức vô địch liên tiếp trong S6. Tổng cộng có sáu trận đấu thế giới đã chơi. Đội SKT đã giành ba vị trí vô địch. Vào thời điểm đó, nó còn được gọi là Quy tắc SKT hoặc Quy tắc LCK.

 

Nhà vô địch S7: Đội SSG của đội SSG và đội SSW không chỉ có tên tương tự, mà cả hai đội đều là đội đầu tư bởi Samsung.

 

Đội SSW đã tan rã sau mùa giải S4, chỉ còn lại đội SSG này.

 

Cảnh chiến thắng của đội SSG vẫn còn sống động và trận chung kết của năm được tổ chức tại tổ chim Bắc Kinh.

 

Nhà vô địch S8: Đội đầu tiên của IG Team tại Trung Quốc đã giành chức vô địch S -Match, và cũng đã phá vỡ quy tắc cuối cùng của khu vực LCK.

 

Đội IG đã đưa ra một câu trả lời thỏa đáng cho người chơi Trung Quốc và khu vực LPL. Giải vô địch chiến thắng cũng xuất hiện trên vị trí đầu tiên của Weibo Search, nhận được sự chú ý lớn từ các cầu thủ trong nước.

 

Nhà vô địch S9: Đội LPL của đội FPX đã đạt được hai chức vô địch liên tiếp. Phoenix Little Phoenix niêm phong Đội G2 3-0 trong trận chung kết. Đội chỉ được thành lập này chắc chắn là một con ngựa đen từ S9 nổi bật thành công.

 

Nhà vô địch S10: Sức mạnh của đội DWG DWG trong giai đoạn S10 có thể được mô tả bởi nỗi kinh hoàng. Không chỉ đi bộ theo chiều ngang trong khu vực LCK, mà các đội trong các cuộc thi khác trong cuộc thi thế giới không gây áp lực gì cho đội DWG.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP