Vị trí đầu tiên trong LNG của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021
Nơi thứ mười ba.

 

Bảng xếp hạng cuối cùng của Chung kết Liên đoàn Huyền thoại Toàn cầu 2021 như sau: Nhà vô địch đội Edg, Đội DK Đội -UP, SKT và GEN được đặt trong ba hoặc bốn, RNG C9 Mad Hle Four đội nằm ở vị trí thứ năm đến thứ tám, RGE 100 PSG và TL bốn đội được đặt ở vị trí thứ chín đến vị trí thứ mười hai, LNG FNC DFM và FPX Four đội nằm trong câu lạc bộ thứ mười ba đến 16. Chi nhánh Bắc Kinh.

 

EDG Các trang web kiểm tra chính trị đã chiến thắng
Bạn thấy như một sự cố hiện tượng -Mẹ Yang sẽ gửi Weibo lần đầu tiên để chúc mừng EDG để giành chiến thắng trong trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại vào năm 2021!! Mặc dù trong vài ngày qua, cho dù đó là một tìm kiếm nóng trên Weibo, Hoặc Circle of Friends, và các nền tảng video ngắn lớn đã được "EDG!" Xoay màn hình, nhưng vẫn cần phải giải thích "EDG để giành chức vô địch": Thời gian Bắc Kinh ngày 7 tháng 11 vào sáng sớm, trong Liên minh Trận chung kết S11 Huyền thoại được tổ chức tại Iceland, Câu lạc bộ LPL E -Sports của Trung Quốc đã đánh bại đội LCK Division của Hàn Quốc DK 3: 2 để giành chiến thắng trong trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại vào năm 2021.

 

Nếu bạn nhận được chủ đề này, chúng ta phải thấy bản chất đằng sau hiện tượng này.

 

Lý do phân tích: 1. Sự công nhận chính thức: Ngay từ năm 2003, E -Sports đã được chính quyền của Chính quyền Thể thao công nhận chính thức như thể thao và nên được đối xử giống như các sự kiện thể thao khác nhau; vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 Cũng đã chính thức công bố tám dự án thể thao điện tử được chọn cho danh sách dự án trò chơi châu Á thứ 19 và kết quả cũng sẽ được đưa vào danh sách huy chương quốc gia. Lý do tại sao E -sports dần dần chuyển từ công chúng nhỏ sang công chúng không thể tách rời từ sự công nhận và quảng bá của các tổ chức chính thức.

 

2. Cơ chế trưởng thành: Nếu một cuộc thi được biết đến rộng rãi, nó phải không thể tách rời với cơ chế hoạt động chuyên nghiệp của nó, chẳng hạn như NBA và các giải đấu bóng đá lớn có mô hình cạnh tranh và mô hình kinh doanh trưởng thành và ổn định. Hoàn thành, đó là một trong những lý do quan trọng khiến E -sports có thể đến mặt trận ngày hôm nay! 3. Thần thể thao: Tinh hoa của thể thao cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn và mỗi người có trong đó. Tích hợp liên tục và phát triển của con người.

 

Lý do tại sao E -sports được quy cho thể thao là rất quan trọng bởi vì nó cũng mang theo tinh thần thể thao như làm việc chăm chỉ ngoan cường và không bao giờ từ bỏ. Những tinh thần này không chỉ truyền cảm hứng cho người chơi trên sân, mà còn truyền cảm hứng trước màn hình điện tử. Mỗi đối tượng , Đây cũng là một trong những lý do tại sao chúng ta đã nói về nó sau bữa tối.

 

4. Biểu hiện: Ngoài tinh thần thể thao truyền thống, E -sports còn hấp dẫn đối với những người trẻ tuổi. Biểu hiện độc đáo có trong đó, chẳng hạn như các phao khác nhau trong buổi phát sóng trực tiếp, khán giả thường gọi người chơi và vòng tròn của những người bạn Cờ chiến thắng cuối cùng mang lại vô số sự tham gia cho vô số thanh niên! đưa ra các biện pháp đối phó: một mặt, chúng ta phải biết sự thật của "áp đảo", E -sports như một môn thể thao mới và phương pháp giải trí mới. Mục tiêu và hợp lý Hiểu biết sẽ khiến trẻ nghiện trò chơi điện tử và từ bỏ việc học và làm hỏng cơ thể và tâm trí của chúng.

 

Mặt khác, E -Sports khác với các trò chơi trực tuyến truyền thống. Nếu bạn muốn thành công yêu cầu quan tâm đến lĩnh vực thể thao điện tử, bạn cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn. Thời gian hơn 12 trong giờ, sự nhàm chán và vô vị trong số họ cũng không thể chịu đựng được bởi những người phàm! Vì vậy, đừng coi trò chơi như một cái cớ để đối xử khách quan chính nó! Ai là nhà vô địch "Liên minh huyền thoại" năm 2021?
Nhà vô địch "Liên minh huyền thoại" năm 2021 (s -race) là edg.

 

Vào năm 2021, Liên minh huyền thoại chi nhánh đã tiến vào vòng playoffs trong mùa xuân LPL. Trong vòng playoff ở vòng đầu tiên, trận chung kết của TES đã bị đánh bại trong trận chung kết. Trong vòng thứ hai của nhóm thua cuộc, nó đã thua Nhóm RNG để dừng vị trí thứ ba.

 

Vào mùa hè cùng năm, đội EDG đã được thăng cấp vị trí thứ hai trong trận đấu thường xuyên. Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, đội We đã rơi vào nhóm thua cuộc. Đội FPX sẽ giành chiến thắng 3: 1 trong trận chung kết để giành chức vô địch, do đó trở thành hạt giống số một trong khu vực LPL để chinh phục trận chung kết toàn cầu.

 

Vào ngày 1 tháng 11, trong trận bán kết Liên minh huyền thoại S11, EDG đã đánh bại Gen với số điểm 3: 2 và tiến vào trận chung kết S11. Nó sẽ cạnh tranh với DK cho trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại năm 2021.

 

Vào ngày 7 tháng 11, trong trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại ở Iceland, đội EDG đã đánh bại đội DK để giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba của LPL.

 

Giới thiệu về Câu lạc bộ EDG E -Sports: Edgard Gaming, EDG, được gọi là EDG, Câu lạc bộ E -Sports Trung Quốc, được thành lập tại Quảng Châu vào ngày 13 tháng 9 năm 2013.

 

Nó có Liên minh huyền thoại, vinh quang của nhà vua và sự sống còn của Jedi.

 

Chi nhánh Liên minh huyền thoại đã giành chức vô địch mùa xuân và mùa hè LPL năm 2014, và giành chức vô địch LPL Spring Championship và MSI Mid -Invitational Championship năm 2015.

 

Năm 2016, anh đã giành được Giải vô địch mùa hè LPL và Giải vô địch Demasian Cup Five liên tiếp. Ai là nhà vô địch của Giải vô địch thế giới LOLS10 trong Giải đấu mùa hè LPL 2017?
Giải vô địch thế giới LOLS10 là đội DWG hạt giống số 1 từ khu vực LCK ở Hàn Quốc.

 

Khi đội DWG lọt vào Chung kết toàn cầu S10, nó được coi là sự phổ biến của việc giành chức vô địch, và sức mạnh thể hiện trong vòng bảng là duy nhất.

 

Trong trận chung kết, đội DWG là đội SN hạt giống thứ ba của khu vực LPL. Sau bốn hiệp, đội DWG đã đánh bại đội SN với số điểm 3: 1 và nghiền nát chức vô địch LPL Three. Có thể có được nó. Nhà vô địch cũng xứng đáng.

 

Đội DWG ghi bàn vào năm 2021 vào năm 2021. Câu lạc bộ được đổi tên thành Damwon Gaming thành Dwg Kia (được gọi là DK).

 

Vào ngày 10 tháng 4 năm 2021, trong trận chung kết mùa xuân LCK, DWG Kia đã giành chức vô địch LCK với số điểm 3: 0 và giành được trình độ của Giải vô địch mùa giải.

 

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2021, trong trận chung kết Giải vô địch Liên minh huyền thoại năm 2021, DWG Kia đã đánh bại đội RNG với số điểm 2: 3 và giành chiến thắng trong giải vô địch mùa giải Giải vô địch mùa giải 2021.

 

Giải vô địch thế giới RNG
DANH SÁCH: 2013 Liên minh huyền thoại Global Finals Runner -Up.

 

Liên minh huyền thoại 2014 Chung kết toàn cầu Á quân -up.

 

Trận chung kết toàn cầu IEM10 2016.

 

Bán kết Mùa MSI 2016.

 

Liên minh huyền thoại 2016 Chung kết Tám trận chung kết.

 

Liên minh 2017 Chung kết Toàn cầu Bốn.

 

Giải vô địch Giải vô địch Liên minh huyền thoại 2018.

 

Giải vô địch Liên lục địa 2018.

 

Liên minh 2018 Chung kết Toàn cầu Tám trận chung kết.

 

Liên minh huyền thoại 2019 Chung kết toàn cầu mười sáu.

 

Giải vô địch giải vô địch giải đấu 2021 Liên minh huyền thoại.

 

2021 Liên minh huyền thoại Chung kết Toàn cầu Tám trận chung kết.

 

Giải vô địch giải vô địch 2022 Liên minh huyền thoại.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP