Guoyu là vô song, máu rất khó để nguội! Vòng đầu tiên của Giải vô địch cầu lông Daltar World 2019 sẽ bắt đầu lúc 15:00 ngày 19 tháng 8, thời gian Bắc Kinh. Điểm chính của ngày đầu tiên của trò chơi là những người đàn ông độc thân trong vòng đầu tiên của trận đấu đơn nam giữa Lin Dan Dan và cầu thủ Việt Nam Ruan Tianming.

 

Cựu chiến binh của cánh đồng cát dài gặp đối thủ, ai sẽ thua? Khóa phòng Huya Live 880236, 880237, và nhóm cổ vũ Huya bao gồm các mỏ neo nổi tiếng đi cùng bạn để cổ vũ cho Guoyu! Xiao Cang là một nữ thần E -Sports thích hợp. Ông đã từng là thành viên của Faith World of Warcraft. Ông từng là Bình luận Chung kết WCG năm 2006, Bình luận Chung kết Trung Quốc năm 2006, và gần đây đã mê hoặc với vụ giết người của người sói.

 

Lần này, Xiao Cang đã chuyển sự chú ý của mình sang Giải vô địch thế giới cầu lông 2019 và đi cùng khán giả đến đội Trung Quốc trong phòng phát sóng trực tiếp của Huya 668483! Tanuki là một cô gái rất mềm mại và dễ thương. Cô ấy trông dễ thương và thuần khiết, chiếm được trái tim của nhiều cư dân mạng. Cô ấy thích chơi giải đấu huyền thoại. Cô ấy đã thấy phát sóng trực tiếp rằng cấp độ trò chơi của cô ấy cũng rất cao.

 

Trong phòng phát sóng trực tiếp của Huya 18116805, "những anh hùng", người sẽ đi cùng Guoyu sẽ đi cùng với "anh hùng"! Con rồng Mastiff Tây Tạng thích chế giễu và buôn chuyện. Anh ta là một nhà lãnh đạo trong tin đồn Huya. Khán giả của Huya nói rằng tin đồn là một anh trai. Anh ta sẽ đến phòng phát sóng trực tiếp của Huya 58080.

 

Nước tiếp viên Angela là một chiếc răng hổ nổi tiếng, chỉ nặng 80 pounds nhưng có thể ăn hàng chục pound thực phẩm.

 

Nữ tiếp viên Angela đi cùng bạn trong phòng trực tiếp của Huya 233310 để ăn giải vô địch thế giới.

 

Huya Jingcheng Huang San'er, anh là mỏ neo nổi tiếng của thực phẩm Huya.

 

Mỗi lần sống, anh ấy vui vẻ và sống động và hài hước. Một khoang mạnh mẽ Bắc Kinh cũng rất tốt bụng. Vào ngày 19 tháng 8, Huya 199129 Phòng trực tiếp, Bắc Kinh Huang San'er cười với bạn.

 

Qiu Yu Xiaoyou là một mỏ neo ngoài trời nổi tiếng của Huya. Nó có giá trị cao và ngoại hình đẹp. Nội dung phát sóng trực tiếp chủ yếu là khiêu vũ ngoài trời.

 

Hãy đến phòng trực tiếp Huya 776700 để xem Giải vô địch thế giới, Dance Beauty Anchor "Yu".

 

Ximen Guanren Phong cách phát sóng trực tiếp rất hài hước và hài hước. Anh ấy thích tin đồn. Phong cách nói hài hước của anh ấy đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Anh ấy cũng giỏi tất cả các loại bài hát. Ca hát cũng rất hay. Đưa bạn đến 2019 Yu Yu. Rap ​​mới.

 

Giải vô địch cầu lông thế giới Daltar 2019, Huya neo đi cùng bạn để cổ vũ cho đội cầu lông Trung Quốc!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP