Đội trò chơi châu Á "LOL" Trung Quốc là gì?
Đội bóng "LOL" của Trung Quốc là: Uzi, Ming, Xiye, Letme, MLXG, Meiko, bảy của Abu.

 

Các chi tiết của hoạt động như sau: Lệnh -letme đến từ Câu lạc bộ Hoàng gia E -sports.

 

Field -mlxg, từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Mid -single -xiye, từ Câu lạc bộ We E -sports.

 

ADC -Uzi, từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Phụ trợ -Meiko, từ Câu lạc bộ EDG E -Sports.

 

Trang web -Ming, từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Huấn luyện viên -Abu, từ Câu lạc bộ EDG E -Sports.

 

Tổng quan về các trò chơi Trung Quốc trong các trò chơi châu Á "lol" trong trò chơi đầu tiên, đội Trung Quốc đã chơi ổn định, đặc biệt Một đến lần tiếp theo, thành phố cũng đã trở thành MVP của lĩnh vực này, và trong trò chơi thứ hai, cầu thủ trung bình của đội Hàn Quốc đã hy sinh Galio và ghi bàn trong trận đấu để đưa điểm số lên 1: 1.

 

Tuy nhiên, các vận động viên của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi trò chơi thứ hai. Trong hai trận đấu sau, chúng tôi đã giữ áp lực và giành chức vô địch của cuộc thi với tổng số điểm 3: 1.

 

Đội hình "LOL" Trò chơi châu Á là gì?
Quỷ kiếm, Akali, Vickz, Quỷ khổng lồ, Qianye.

 

Ở vòng bảng, đội Trung Quốc đã thua đội Hàn Quốc hai lần, nhưng trong trận bán kết cuối cùng, đội Đài Bắc Trung Quốc đã vào trận chung kết với 1-2 và đối mặt với đội Hàn Quốc.

 

Trong trò chơi đầu tiên của Giải vô địch Trò chơi châu Á LOL, đội Trung Quốc đã chọn so sánh đội hình trước đó. Trong trò chơi, Zhao Xin của MLXG đã bị điên trong một cuộc đình công điển hình. Mặc dù Hoàng tử Letme trên đường là nhỏ, vấn đề không lớn. Ming của Ming rất nhiều sản phẩm bạo lực của Uzi, và cuối cùng đã thu hoạch trò chơi với một làn sóng các đội hoàn hảo ở Dalongkeng.

 

Trong trò chơi này, đội Trung Quốc có vẻ hơi thụ động trên đội hình BP. Thật khó để tham gia đội trong các trận chiến đội, và đội hình Hàn Quốc rất phù hợp cho các trận chiến của Đội. Đội cũng có lợi thế tốt hơn, nhưng trong giai đoạn giữa và muộn.

 

Đội Hàn Quốc một lần nữa cho thấy sức mạnh hoạt động mạnh mẽ của họ. Với nhiều đội tiếp quản trò chơi, họ đã thắng trò chơi trong trò chơi thứ hai. Có thể nói rằng họ đã nghiền nát Hàn Quốc từ đầu đến cuối. Sức mạnh của cừu đầu tiên, Uzi Crazy Carry, cuối cùng đã giành được MVP với thành tích sang trọng từ 12-0 đến 2.

 

Đội ngũ LOL Trung Quốc của "LOL" là gì?
Đội trò chơi Jakarta của Trung Quốc LOL là Abu (Huấn luyện viên trưởng), Letme, MLXG, Xiye, Uzi, Meiko, Ming.

 

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2018, Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á đã tổ chức một cuộc họp báo ở Hồng Kông và chính thức công bố danh sách các cầu thủ của Đấu trường Trò chơi châu Á Jakarta (King Glory International Edition), Liên minh huyền thoại, Chiến tranh Hoàng gia và các E khác Các dự án thể thao.

 

Danh sách các đội Trung Quốc trong Dự án Liên minh huyền thoại là Abu, Letme, MLXG, Xiye, Uzi, Ming, Meiko.

 

1. Hiệu suất kết hợp mắt của LETME trên MSI không lạc quan từ bản gốc, đến một trong những đơn đặt hàng mạnh nhất thế giới được công nhận nhất. Khả năng phát triển và sản lượng là nổi bật.

 

2. Phong cách rừng rậm "Hunger Strike" khốc liệt và độc đáo của MLXG. Phong cách xâm lược mạnh mẽ thường bị đau đầu cho đối thủ trong trò chơi. Anh ta có một trái tim mạnh mẽ. Anh ta dám chọn một anh hùng sớm mạnh mẽ để đánh bại đối thủ trong quan trọng Cục Giải vô địch thế giới và truyền cảm hứng.

 

Red Buff, Blue Buff và Dragon Dalong, anh ta có thể lấy nó.

 

3. Xiye Hero Chi giống như biển, những đường nét mạnh mẽ và năng lực mạnh mẽ. Trong cuộc thi thế giới, người chiến thắng thành tích Faker thường bị giết ở giữa đường.

 

Nó có một màn trình diễn rực rỡ trong mùa xuân LPL và là một trong những thứ tự trung bình mạnh nhất của LPL.

 

4. UZI ở vị trí quảng cáo, vị trí của chó con ở Trung Quốc và ngay cả quảng cáo đầu tiên của thế giới cũng không còn nghi ngờ gì nữa.

 

Nhà vô địch LPL, Giải vô địch All -star và Giải vô địch thế giới MSI, mức độ sức mạnh khủng bố ổn định liên tục đã khiến các cầu thủ quảng cáo lớn trên thế giới bị thuyết phục và bốn quốc gia của riêng họ là bốn quảng cáo hàng đầu trên thế giới.

 

5. Sự hỗ trợ ban đầu của Aduzi ban đầu của Ming có khả năng chống áp lực mạnh mẽ. Sau buổi chiếu nghiêm ngặt của UZI, nó được UZI ưa thích.

 

Làm quen với các anh hùng phụ trợ chức năng khác nhau, đặc biệt là các anh hùng bảo vệ, không chỉ mang lại cho UZI một môi trường đầu ra tuyệt vời trong trò chơi, mà còn tìm thấy một cơ hội nhóm phù hợp cho các trận chiến đội.

 

6. Thuyền trưởng và nhạc trưởng của Meikoedg có một bộ não và suy nghĩ bình tĩnh. Trong trò chơi trước đây, nó đã hợp tác với UZI để chơi một hiệu ứng tuyệt vời của OnePlus tuyệt vời một hơn hai.

 

Đội hình LOL của năm thứ 18 của Thế vận hội châu Á là gì?
Năm thứ 18 của các trò chơi châu Á LOL Dòng: Huấn luyện viên trưởng: Ji Xing (@JX Abu) từ Câu lạc bộ @edg E -sports.

 

Trên đường: Yan Junze (@rngletme) đến từ@上 上.

 

Lĩnh vực: Liu Shiyu (@mlxgzzz) đến từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Middle Road: Su Hanwei (@wexiye) đến từ Câu lạc bộ @we E -sports.

 

Hạ: Jane (@uziqaq) đến từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Viện trợ: Meiko đến từ Câu lạc bộ EDG E -Sports.

 

Trợ lý thay thế: @rngming (@rngming) đến từ Câu lạc bộ RNG E -Sports.

 

Tình huống trò chơi châu Á của LOL 118: Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á đã tổ chức một cuộc họp báo ở Hồng Kông để giới thiệu tình hình của dự án biểu diễn thể thao điện tử điện tử khổng lồ Hồng Kông Hồng Kông 2018.

 

Sau vòng loại khu vực châu Á, tám đội cuối cùng sẽ lọt vào trận chung kết Trò chơi châu Á.

 

Trong cuộc họp báo, các cầu thủ bao gồm Trung Quốc ***, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã chụp ảnh nhóm.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP