Làm thế nào mà 32 đội của World Cup ra mắt?
Trước khi vào trận chung kết World Cup (nghĩa là World Cup bạn đã xem bây giờ), có tất cả các vòng loại của lục địa.

 

Thế giới được chia thành một số khu vực, chẳng hạn như Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

 

Cuộc bầu cử hai năm của các quốc gia trong bộ phận.

 

FIFA phân bổ trình độ theo quy mô của từng khu vực.

 

Tổng số là top 32.

 

Nói cách khác, 32 đội tham gia trận chung kết World Cup sau vòng loại.

 

Làm thế nào mà 32 đội ở World Cup đã chọn?
Vòng loại của nhiều lục địa khác nhau là những nơi đủ điều kiện kết thúc vào đầu 10 năm ở Châu Âu 13, Châu Phi, 5 ghế, Châu Á 4,5 ghế 0,5 chỗ ở Nam Mỹ, Nam Mỹ, Trung, Bắc Mỹ và Caribbean 3,5 Phương Đông, 1 chỗ ngồi, A A Tổng cộng có 32 thương nhân Châu Á và Châu Đại Dương cạnh tranh cho 1 địa điểm Trung Bắc Mỹ và Nam Mỹ cạnh tranh cho phần còn lại của số lượng địa điểm để chơi tổng cộng 43 đội ở châu Á trong lục địa để tham gia vòng loại, cạnh tranh cho 4,5 phác thảo và Các vòng loại được chia thành bốn giai đoạn: giai đoạn đầu tiên: 43 đăng ký để đăng ký 38 người chơi sau 38 của đội trong đội đã chơi cuộc đua loại trực tiếp chính và sân khách.

 

Mười chín đội bóng với thứ hạng cao tại Liên bang Liên bang Trung Quốc trực tiếp bước vào giai đoạn thứ hai.

 

Tám đội còn lại tiếp tục chơi trận đấu loại trực tiếp chính và sân khách, và 4 đội đã giành chiến thắng trong giai đoạn thứ hai.

 

Giai đoạn thứ hai: 5 đội không tham gia vào giai đoạn đầu tiên và 15 đội trong giai đoạn đầu tiên. Tổng cộng có 20 đội được chia thành 5 nhóm cho giai đoạn chính và nhóm trực tiếp. Đội bước vào giai đoạn thứ ba.

 

Giai đoạn thứ ba: 10 đội được chia thành 2 nhóm. Mỗi nhóm gồm 5 đội thực hiện giai đoạn nhóm chính và trực tiếp. Top 2 trong mỗi nhóm đã đạt được trình độ World Cup Nam Phi và vị trí thứ ba trong mỗi nhóm bước vào nhóm thứ tư sân khấu.

 

Giai đoạn thứ tư: Vị trí thứ ba trong giai đoạn thứ ba là vị trí thứ ba ở phần cuối chính của trò chơi. Người chiến thắng và vị trí đầu tiên ở Châu Đại Dương đã chơi trận đấu loại trực tiếp chính và sân khách. Trong số đó, người chiến thắng đã giành chiến thắng ở World Cup.

 

Khi đội Trung Quốc cần tham gia vào giai đoạn đầu tiên của trận đấu vòng loại, nếu đội Trung Quốc cuối cùng sẽ có cơ hội chơi trận đấu loại trực tiếp chính và sân khách với vị trí đầu tiên ở Châu Đại Dương, đội bóng đá quốc gia sẽ tạo ra đội bóng với Số lượng lớn nhất người tham gia World Cup.

 

Tổng cộng có 10 đội tham gia ở Nam Mỹ và Nam Mỹ vẫn áp dụng một hệ thống lớn, bắt đầu từ tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2007.

 

FIFA vẫn là 4,5 trong trận chung kết World Cup Nam Phi vào Chung kết World Cup Nam Phi.

 

Đó là, bốn người đứng đầu được thăng cấp trực tiếp và vị trí thứ năm đủ điều kiện để cạnh tranh với các đội Trung và Bắc Mỹ tham gia trận chung kết. Người chiến thắng được thăng cấp.

 

Giai đoạn đầu tiên của Châu Đại Dương: 10 đội ngoại trừ New Zealand đã tham gia Thế vận hội Nam Thái Bình Dương và ba đội hàng đầu đã được thăng cấp trong giai đoạn thứ hai.

 

Giai đoạn thứ hai: 3 đội được thăng hạng trong giai đoạn đầu tiên và New Zealand đã tham gia vào giai đoạn thứ hai của trò chơi.

 

Giai đoạn thứ ba: Qua giai đoạn thứ hai của hai đội chơi trò chơi chính và sân khách, người chiến thắng sẽ chơi ở vị trí thứ năm ở châu Á và người chiến thắng sẽ giành được vé cho trận chung kết World Cup Nam Phi.

 

Tổng cộng có 53 đội ở châu Âu đã tham gia vào vòng loại, được chia thành 9 nhóm và tận hưởng 13 địa điểm. , mỗi nhóm nhóm 6, một trong số đó là 5 đội.

 

Chín đội của mỗi nhóm lần đầu tiên giành chiến thắng trực tiếp với World Cup; nhóm thứ hai với đội tốt nhất bước vào giai đoạn thứ hai.

 

Giai đoạn thứ hai: 8 đội tiến lên giai đoạn thứ hai để chơi trận đấu loại trực tiếp chính và sân khách, và 4 đội chiến thắng đã vào Nam Phi.

 

Tổng cộng có 51 đội ở Châu Phi đã tham gia vào các vòng loại, bao gồm chủ nhà của chủ nhà Nam Phi và tổng cộng 6 địa điểm (một trong số đó đã được chủ nhà Nam Phi lấy được). thành ba giai đoạn: Giai đoạn đầu tiên: 51 đội Trung Quốc xếp hạng Liên đoàn bóng đá xếp hạng thứ hạng tối thiểu của vòng loại đủ điều kiện thứ 6, ba đội chiến thắng để tiến lên giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai: giai đoạn đầu tiên của 3 đội và 45 Các đội (bao gồm giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của trình độ (bao gồm cả Nam Phi) được chia thành 12 nhóm với nhau và 4 đội trong mỗi nhóm chơi cho vòng bảng chính và sân khách.

 

Nhóm thứ nhất và thứ 8 trong số 12 đội là nhóm tốt nhất. Tổng cộng, tổng cộng 20 đội bước vào giai đoạn thứ ba của giai đoạn thứ ba: 20 đội được thăng hạng trong giai đoạn thứ hai được chia thành 5 nhóm cho cuộc thi trò chơi chính và sân khách , mỗi lần nhóm đầu tiên giành được World Cup 2010 ở Nam Phi.

 

Lưu ý: Bởi vì vòng loại châu Phi bằng Cup châu Phi, Nam Phi không ảnh hưởng đến trình độ chuyên môn của nó cho World Cup mặc dù tham gia vào cuộc thi.

 

Tổng cộng có 35 đội ở Trung Bắc Mỹ và Biển Caribbean đã tham gia vào vòng loại và chia sẻ 3,5 địa điểm. Trong đó, các bánh xe của đội, 22 đội còn lại đã chơi trận đấu loại trực tiếp chính và trực tiếp, 11 đội đã giành chiến thắng trong đội cộng với đội vòng tròn bước vào giai đoạn thứ hai.

 

Giai đoạn thứ hai: 12 đội không tham gia vào giai đoạn đầu tiên sẽ chơi trận đấu loại trực tiếp chính và sân khách với 12 đội trong giai đoạn đầu. Trận đấu. Top 2 trong mỗi nhóm, tổng cộng 6 đội bước vào giai đoạn thứ tư; Giai đoạn thứ tư: Giai đoạn thứ ba của giai đoạn 6 đã giành chiến thắng 6 đội đã chơi cuộc thi vòng tròn chính và sân khách. Ba đội hàng đầu trong các điểm trực tiếp Giành chiến thắng World Cup. Vị trí thứ tư và vị trí thứ năm ở Nam Mỹ đã chơi loại trực tiếp chính và sân khách. Người chiến thắng đã giành được World Cup.

 

Cách chọn Top 32 ở World Cup
Vòng loại World Cup Nam Phi 2010 được chia thành Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Đại Dương, và Trung Bắc Mỹ và Caribbean để chơi các cuộc thi. Sáu khu vực sẽ quyết định 31 đội tham gia, cộng với chủ nhà Nam Phi, tổng cộng 32 Đội tham gia World Cup Nam Phi 2010.

 

World Cup 2010 Các quy tắc sáng tạo cạnh tranh thi đấu châu Âu Hiệp hội thành viên: 53 Tham gia thực tế: 53 2010 World Cup Địa điểm: 13 Giai đoạn đầu tiên: 53 đội được chia thành 9 nhóm, 8 trong số đó bao gồm 6 đội. Một nhóm bao gồm 5 đội Chơi một trò chơi hai chiều.

 

Vị trí đầu tiên trong chín nhóm trực tiếp có được số lượng địa điểm World Cup; Giai đoạn thứ hai: Nhóm thứ hai trong số 8 kết quả tốt nhất đã vượt qua bốn địa điểm World Cup thông qua cách xa.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP