Cách chơi Liên minh huyền thoại
Trước hết, các cá nhân tạo ra các nhóm hoặc tham gia vào nhóm do người khác thành lập. Nhóm phải đảm bảo 5 nhân viên và tối đa 12 người nên được (quên, bạn có thể truy cập trang web chính thức để hỏi).

 

Sau đó, các đồng đội được mời bắt đầu trò chơi và vào vòng loại của đội. Thời gian chờ đợi cho mỗi bảng xếp hạng là gần 2-5 phút.

 

Nhóm thưởng được xác định bởi giá trị đóng góp cá nhân của cá nhân trong nhóm, được xác định bởi nhóm của đội.

 

Cần phải đảm bảo rằng nhóm tham gia là hơn 10 % đội trước khi thưởng.

 

Nếu đội sẽ thắng, nó sẽ nhảy, nhưng ngay cả khi bạn thua, bạn phải nhớ.

 

Cách chơi chế độ cạnh tranh lol
LOL đã mang đến trò chơi mới. Mô hình năm người mới đang lên mạng. Nó được gọi là chế độ chiến đấu. Có vẻ như nó sẽ rất thú vị, nhưng bạn vẫn phải hiểu trước lối chơi và quy tắc.

 

Vì vậy, làm thế nào để chơi cuộc thi chế độ chiến đấu lol? Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về mô hình chiến đấu LOL.

 

Chế độ chiến đấu này là sự cạnh tranh của đội và Đen. Cuộc thi này vẫn rất khốc liệt. Đây là một cuộc thi trong khu vực nhóm, và sau đó được thăng chức. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi tốt, bạn vẫn phải tìm đồng đội. đồng đội của quang phổ có thể đi xa hơn.

 

Quan chức này sắp sản xuất mô hình cạnh tranh của một đội mới có tên là Chế độ chiến đấu.

 

Mô hình này được tổ chức nhiều lần một tháng. Nếu nó được tổ chức trong tuần, bạn có thể chuẩn bị trước.

 

Tìm đồng đội của riêng bạn, và khi bạn vào cuối tuần, sẽ có một thất bại duy nhất có cùng sức mạnh cho đội của bạn.

 

Knockout sẽ dữ dội hơn trong tương lai.

 

Bạn càng đi xa, bạn càng đi lên, và phần thưởng cuối cùng sẽ phong phú hơn.

 

Trong vòng ba ngày, bạn có thể chọn tham gia vào bất kỳ cuộc thi nhóm nào.

 

Nhưng chỉ đăng ký vào thứ Sáu.

 

Và sau đó, tôi chỉ có cơ hội đưa giải thưởng cuối cùng về nhà sau cuối tuần.

 

Mô hình này sẽ cho phép bạn cảm nhận bầu không khí của các cuộc thi chuyên nghiệp gần hơn.

 

Các trò chơi sau này sẽ cung cấp cho người chơi phần thưởng thực sự và thể hiện cách riêng của họ.

 

Tóm lại, mong chờ nó.

 

Nếu nó nhanh, Dịch vụ Quốc gia dự kiến ​​sẽ được ra mắt sớm nhất là Lễ hội mùa xuân.

 

Nó có nghĩa là gì khi chơi trong Liên minh huyền thoại? Làm thế nào để đánh vần?
Một trong những mô hình trong "Liên minh huyền thoại" có thể cải thiện điểm số của họ thông qua mô hình này, tượng trưng cho sức mạnh của người chơi.

 

Trong chế độ phù hợp thông thường, các anh hùng anh hùng tích lũy kinh nghiệm và đạt đến một cấp độ nhất định và số lượng anh hùng tương ứng để chứng minh sức mạnh của họ.

 

I. Phân loại đủ điều kiện 1. Hàng đơn/kép trong hàng đợi này. Summoners có thể tham gia trận chiến một mình hoặc họ có thể chọn một nhóm đối tác đáng tin cậy.

 

Các hạn chế của vị trí Pre -Team sẽ tiếp tục có hiệu lực trong một hàng duy nhất và gấp đôi, trong khi King Summoner chỉ có thể tạo một người chơi trong hàng đợi này.

 

2. Nhóm linh hoạt và nhóm linh hoạt sẽ được thực hiện trên hẻm núi triệu hồi và rừng rậm bị biến dạng.

 

Trên các bản đồ khác nhau, vị trí của người triệu hồi là độc lập.

 

Các quy tắc của đội linh hoạt tương tự như bảng xếp hạng mùa giải 2016 và họ cũng có chức năng của các vị trí được lựa chọn sẵn.

 

Bạn có thể hợp tác với bất kỳ số lượng đồng đội nào hoặc bạn có thể tự mình nhập trò chơi.

 

Trong Pre -Team, giới hạn của vị trí cũng có hiệu lực, nghĩa là bạn không thể thành lập một nhóm với người triệu hồi, người không chỉ là một số lượng lớn vị trí.

 

Người chơi King chỉ có thể vào trò chơi trong một nhóm linh hoạt.

 

Thứ hai, nhập bảng xếp hạng đầu tiên là điều kiện chế độ hàng đầu tiên và gấp đôi (ít nhất là 20 anh hùng; phải đạt đến cấp 30) 1. Sau khi đăng nhập vào LOL hàng; 4. Sau khi nhấp để xác nhận, sau khi nhập hàng đợi, bạn cần chọn vị trí của trận đấu đủ điều kiện; sau đó, hệ thống sẽ tự động khớp với đồng đội và đối thủ của bạn, sau đó nhấp vào "Chấp nhận" để vào thứ hạng.

 

Thông tin mở rộng: Vị trí -Lol có 200 vị vua mạnh nhất của vị vua mạnh nhất ở mỗi khu vực.

 

Khi người chơi đạt điểm 1 100, người chơi đã hoàn thành trận đấu khuyến mãi BO5 để giành chiến thắng. Bạn có thể tiến lên vị trí của Super Master. Không có giới hạn về số lượng thạc sĩ và điểm chiến thắng không bị giới hạn. Primer của The Proud Master và 200 người chơi có điểm chiến thắng cao nhất trên thế giới là những vị vua quyền lực nhất.

 

Máy chủ là hơn 23:45 vào buổi sáng cho vị trí của King mạnh nhất và người chơi chính đáng tự hào. Điểm chiến thắng cao của chủ sẽ tự động thay thế người chơi bằng chiến thắng thấp. Ghế vua mạnh nhất của người chơi thấp.

 

Ban đầu, Liên minh huyền thoại đã sử dụng hệ thống tích hợp (hiện là điểm ẩn, điểm xếp hạng), sau đó được thông qua để áp dụng hệ thống phân khúc, bởi vì nó mô tả nó ngày càng phù hợp hơn.

 

Liên minh huyền thoại từ thấp đến cao được chia thành 9 vị trí lớn, cụ thể là: sắt đen cứng, đồng thau anh hùng, bạc không nói Phần lớn khác với Master of the Master, chủ nhân tự hào và vị vua mạnh nhất được chia thành 4 phần nhỏ.

 

Điểm ẩn đề cập đến phân chia cấp bậc. Trong S2 và S1, không có vị trí nào trong bảng xếp hạng. Chỉ có điểm xếp hạng được ẩn bây giờ. Tuy nhiên, điểm xếp hạng là cơ sở của người chơi và đoạn văn là biểu hiện của thứ hạng cấp bậc ghi bàn.

 

Làm thế nào tôi có thể chơi giải đấu chuyên nghiệp lol
Trước hết, một số cuộc thi ngoại tuyến được tổ chức bởi Tencent, chẳng hạn như quyền bá chủ đô thị và trình độ cho các cuộc thi LSPL (sau Liên đoàn A, LSPL sẽ lọt vào Top 2 trong mùa giải tiếp theo, và sẽ được thăng hạng Liên đoàn chuyên nghiệp LPL. Không có gì sai với sức mạnh của các đội chuyên nghiệp cũ này.

 

Các đội chuyên nghiệp dường như có một câu lạc bộ đặc biệt được hình thành.

 

Hàn Quốc nói chung là các công ty lớn, chẳng hạn như Samsung Blue, Samsung Bai, CJB, CJF ... Trung Quốc không biết nhiều nhưng đó cũng là một số câu lạc bộ hoặc những điều, hoặc bạo chúa địa phương đã trả tiền.

 

Vì vậy, trước hết, bạn phải tham gia câu lạc bộ, họ dành cho bạn chơi.

 

Nói tóm lại, dường như không có khả năng làm thế nào Liên minh huyền thoại sẽ chơi cho Liên minh huyền thoại để chơi cuộc thi cho một nhóm bạn.
Bạn có thể tiến lên các điểm xếp hạng lên 100.

 

1. Trong con đường khuyến mãi, nhiều người chơi sẽ chọn tìm một đối tác gấp đôi. .

 

Tuy nhiên, nếu không có người bạn đùi, hàng hai đồng đội gần như khác với cấp độ của họ chắc chắn sẽ biến thứ hạng của họ thành một chế độ khó khăn.

 

2. Về lựa chọn vị trí, khả năng mang theo vị trí ADC phiên bản vẫn còn rất hạn chế so với các con đường khác. Khi một số người chơi chơi vị trí ADC, nó thường ở trên đường. Các con đường khác thường bị thiệt thòi. Trên đường. Đường giữa đã bị phá hủy ở vùng cao.

 

3. Jungye chắc chắn là vị trí tốt nhất. Skidate Junglers có thể dễ dàng lái nhịp điệu của khán giả. Hợp tác với một anh hùng Assassin lưu diễn giữa đường, một khi lợi thế được chơi ở giai đoạn đầu, bạn có thể vô hạn. Tháp Dragons trong giai đoạn đầu. Tìm cơ hội để tạo ra tầm nhìn về Dragon Ambush để giành chiến thắng của trò chơi.

 

4. Không chơi các nhóm lớp đầu tiên nếu đội hình không tốt. Cho dù kẻ thù có anh hùng hạng nhất mạnh mẽ, chẳng hạn như robot, nở hoa và thẻ không, không nhìn vào đội hình của đội, bị buộc phải chiến đấu với người đầu tiên -Các trung đoàn. Sau hai hoặc ba người, nền kinh tế lạc hậu và sẽ không được cho là bị đàn áp khi nó trực tuyến. Tinh thần của toàn đội sẽ bị một đòn lớn.

 

5. Một số người chơi nói rằng sau khi quỳ, các đồng đội phù hợp với hệ thống cũng là những người chơi quỳ xuống. Thực tế, đây không phải là vấn đề. Sự thay đổi của tâm lý trò chơi sau khi quỳ là chìa khóa. Ngay cả tính khí sau khi quỳ xuống sẽ trở nên tồi tệ hơn Và tệ hơn. Mong muốn chiến thắng đã vặn vẹo bản chất của bảng xếp hạng. Khi bạn thấy rằng đồng đội của bạn không được thực hiện tốt, họ sẽ phun thuốc. Một khi một cuộc cãi vã xảy ra trong đội, bạn có thể tưởng tượng điều đó lần sau.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP