Từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 11, Liên đoàn bóng bàn quốc tế năm 2020 Liên đoàn nam giới và nữ World Cup sẽ bắt đầu ở Quận mới Biển Đông.

 

Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi quốc tế về bóng bàn quốc tế trở lại lần đầu tiên sau khi Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã đình chỉ tất cả các sự kiện vào tháng 3 năm nay.

 

Để giúp khởi động lại Ball National, The Great Wall of Vetrochemical Great Wall đã chính thức ký hợp đồng với ITTF, trở thành đối tác chính thức của World Cup nam của Liên đoàn bóng bàn quốc tế năm 2020.

 

Xu Yi, người phụ trách phát triển kinh doanh của Liên đoàn bóng bàn Trung Quốc ở Trung Quốc, cho biết: "Ngày càng có nhiều lực lượng đầu trong các lĩnh vực khác nhau ở Trung Quốc tham gia vào nó, và Dingli hỗ trợ môn thể thao bóng bàn, hãy để chúng tôi thấy The Tương lai rộng lớn của bóng bàn.

 

Tôi rất vui mừng được hợp tác với chất bôi trơn Wall Great của Sinopec. Chúng tôi sẽ sử dụng văn hóa bóng bàn như một liên kết để cùng nhau vượt qua tinh thần thể thao và các khái niệm thương hiệu liên tục tích cực và theo đuổi sự xuất sắc.

 

"Dầu quốc gia" nắm tay "National Gill" đã bắt đầu Giải vô địch thế giới đầu tiên kể từ năm 1959, Rong Guoguan, một tay đua bàn bóng Rong Guo. Không có môn thể thao nào có nền tảng quốc gia hơn bóng bàn ở Trung Quốc.

 

Từ ngoại giao ping -pong đến cuộc sống hàng ngày, bóng bàn như một quả bóng quốc gia đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người.

 

Vào giữa những năm 1980, dây chuyền sản xuất chất bôi trơn tường lớn gần như được đồng bộ hóa với sự gia tăng của bóng bàn Trung Quốc. Năm 1962, người tiền nhiệm của Great Wall Dubrict .

 

Vào những năm 1980, dầu bôi trơn Wall Great đã sản xuất sản phẩm dân sự đóng gói nhỏ đầu tiên trong lịch sử dầu bôi trơn Trung Quốc. Lần đầu tiên, người Trung Quốc đã sử dụng chất bôi trơn cao của thương hiệu địa phương.

 

Ngày nay, dầu bôi trơn tường lớn cung cấp các trạm dịch vụ và dịch vụ cho xe cho hơn 10 triệu xe mới ở Trung Quốc mỗi năm.

 

Các thương hiệu lớn và dầu quốc gia, các nhãn này làm cho dầu bôi trơn tường tuyệt vời trở thành danh thiếp bôi trơn được sản xuất tại Trung Quốc.

 

Các sản phẩm của The Great Wall Dublicant Star Star Series Sinopec Great Wall Dublict cho biết trong sự hợp tác: "Tôi rất vinh dự được hợp tác với ITTF và trở thành đối tác chính thức của World Cup nam trong năm nay.

 

Thể thao và dầu bôi trơn được liên kết chặt chẽ với sức sống và niềm đam mê.

 

Bàn bóng có tên của "Quả bóng quốc gia". Tôi hy vọng sự tham gia của dầu bôi trơn Wall Great có thể thúc đẩy những người đam mê thể thao hơn để chú ý và hỗ trợ môn thể thao này với chúng tôi.

 

"Tình cảm thể thao của thương hiệu" Thế vận hội đôi "có mối tương quan không thể cưỡng lại giữa dầu bôi trơn và thể thao, và họ có một gen" thể thao "phổ biến.

 

Đối với chất bôi trơn Wall Great, hình ảnh thương hiệu quốc tế cũng cung cấp một nền tảng hình ảnh cho nó trên sân khấu thể thao hàng đầu.

 

Vào tháng 9 năm 2004, Great Wall Dubricant và cuộc thi xe cấp cao nhất thế giới F1 đã trở thành một đối tác, đã mở đầu tiên cho đấu trường quốc tế.

 

Vào tháng 11 cùng năm, Ủy ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh đã chính thức tuyên bố rằng Great Wall Dubricant trở thành dầu chính thức của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

 

Vào năm 2015, Great Wall Dubricant đã xuất hiện trên sân khấu của Giải vô địch điền kinh và đường đua thế giới.

 

Vào tháng 7 năm 2018, Sinopec chính thức trở thành đối tác dầu khí chính thức của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông.

 

Là một thương hiệu ngôi sao dưới hóa dầu, Great Wall Dubricant cũng tiếp tục ở phía trước của Thế vận hội Olympic, trở thành thương hiệu "Olympic đôi" duy nhất trong ngành.

 

Bàn tay trên đỉnh của đỉnh của bức tường lớn cũng cho thấy giá trị thương hiệu khổng lồ của The Great Wall.

 

Sau Thế vận hội Bắc Kinh 2008, tổ chức nghiên cứu thương hiệu có thẩm quyền, Phòng thí nghiệm thương hiệu thế giới, đã phát hành "Xếp hạng thương hiệu có giá trị nhất Trung Quốc 500" tại Bắc Kinh.

 

Chất bôi trơn Great Wall xếp thứ 59 với giá trị thương hiệu là 11,268 tỷ nhân dân tệ và giá trị thương hiệu tăng 10 tỷ nhân dân tệ, trở thành thương hiệu bôi trơn duy nhất trong "10 tỷ câu lạc bộ" năm đó.

 

Với sự mở đầu của Thế vận hội mùa đông năm 2022, con đường của thương hiệu Great Wall Dubricant cũng sẽ mở ra một bước nhảy vọt.

 

Đam mê thể thao là một phần quan trọng của gen thương hiệu bôi trơn Wall Great Wall. Với sức mạnh khoa học và công nghệ của thế giới, dầu bôi trơn tường lớn đã đạt được sự tham gia rộng rãi vào các sự kiện thể thao, lên men hơn nữa cảm xúc thể thao, cấp hình ảnh thương hiệu kích thước, thử nghiệm sức mạnh và Tốc độ, giải thích giải thích Giá trị khổng lồ của bôi trơn Trung Quốc.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP