"Thời gian đẹp đẽ" Tập 51: Sự sụp đổ và cái chết của Gu Senxiang Yi Yao đã hết lần này đến lần khác rằng Gu Senxi không nói gì khi đối mặt với Ling Yan, nhưng dựa đầu vào vai cô.

 

Ngay khi Gu Senxi ngã về nhà, anh ngủ thiếp đi, và Ling Yan không thể chịu đựng được.

 

Gu senxiang trong bệnh viện origami, cô ấy dường như khác với trước đây.

 

Gu Mu luôn yêu cầu Gu Senxiang làm điều tốt nhất, nhưng kể từ đó, Gu Senxiang không còn là niềm tự hào của cô nữa.

 

Mẹ của Gu nhanh chóng ôm Gu Senxiang để an ủi. Mặc dù Gu Senxiang ổn định nhiều khi cô bị tổn thương, cô vẫn sợ hãi, sợ đôi mắt của người khác và sợ những ký ức.

 

Cô cầm tay chết, gần như sợ một vết sẹo.

 

Gu Senxiang đề nghị ra ngoài để đắm mình dưới ánh mặt trời, và mẹ Gu đưa cô đến vườn và rời đi để mua nước ép trái cây ở nửa chừng.

 

Senxiang nhìn vào mọi thứ đầy sức sống trước mặt anh ta, và dần dần cười, nhưng những người đi ngang qua, nhưng giọng nói hối hận đã khiến Gu Senxiang sợ hãi. Cô ấy dường như đi đến một thế giới khủng khiếp. .

 

  Qi Ming luôn nhớ Yi Yao trong bệnh viện ngày hôm đó, và khi cô nghĩ về lưng, cô thật khó chịu.

 

Kết quả là, Qi Ming chạy xuống cầu thang trong nhà của Yi Yao và lắc cô ấy bằng bút laser. Anh ấy không có phản ứng trong một thời gian dài. Qi Ming phải chạy lên lầu. Cánh cửa không bị khóa. Yi Yao ngồi trên ghế sofa như thể Anh đã chờ đợi anh.

 

Khi họ còn trẻ, hai người đã đồng ý rằng nếu bên kia phạm sai lầm, đã lấy ra bút laser và lắc nó, bất kể nó tức giận như thế nào.

 

Hai người họ nói về những gì đã xảy ra khi tôi còn là một đứa trẻ. Vào thời điểm đó, Qi Ming luôn ôm Yi Yao, nhưng sau đó Yi Yao dần lên và sẽ không còn nói với Qi Ming.

 

  Qi Ming lấy ra bút laser. Anh ta sợ rằng cây bút sẽ không bao giờ tìm thấy Yi Yao, và anh ta sợ rằng cô sẽ quên những thứ đó.

 

Qi Ming đã từng nói rằng khả năng lớn nhất sẽ không cho phép Yi Yao đi bộ trên đường vào đêm khuya, nhưng nhiều lần anh ta vi phạm lời thề.

 

Nếu Yi Yao, người bị đuổi ra khỏi nhà có thể thấy Qi Ming kịp thời, nếu Qi Ming và Yi Yao không cãi nhau vì công việc của mẹ sẽ có thể khác nhau.

 

Qi Ming nói với Yi Yao rằng anh ta không bao giờ muốn bỏ lỡ nó nữa. Chỉ có Yi Yao ở đây, cuộc sống của Qi Ming đã hoàn tất.

 

Chúng ta có thể quay lại trước đây không? Chúng ta có thể bắt đầu lại? dám? Đôi mắt của Yi Yao đỏ bừng, và anh ấy nôn một từ một cách chắc chắn.

 

Tuy nhiên, khi anh tỉnh dậy sau tưởng tượng, Qi Ming chỉ đối mặt với cánh cửa lạnh. Yi Yao không để lại cho cô, anh cũng không bỏ qua tiếng hét của mình.

 

  Nghĩ về những gợi ý của mọi người, Gu Senxiang không thể không khóc vào giữa đêm.

 

Bên cạnh, Gu Senxiang đã gấp hàng ngàn cần cẩu trong một thời gian dài. Cô đã đi qua những cần cẩu giấy đó và vươn ra để bị hen suyễn, nhưng tại thời điểm này, những con trỏ của ngày nay đã trôi nổi vào tai của Gu Senxiang.

 

Gu Senxiang mệt mỏi. Cô ấy đặt thuốc hen trong tay và ngủ thiếp đi đến nỗi gia đình Qi Ming của Qi Ming đã vội vã đến bệnh viện sau khi nhận được điện thoại. Sau khi anh ấy rời đi, Yi Yao dám mở cửa.

 

  nhà thờ.

 

Grandpa Kan mặc váy cưới, mắng Luo Yan, người không đến, và thậm chí gọi mà không gọi.

 

Grandpa Kan nghĩ rằng ông đã được chơi, nhưng không biết rằng Luo Yan vừa mới ra khỏi phòng phẫu thuật. Ông không kéo Gu Senxiang trở lại từ vị thần của cái chết. tại bia mộ của Gu Senxiang lặng lẽ.

 

Yi Yao, Qi Ming, Du Du, Hao Yan, và Lord Kan và Luo Yan, mọi người đều có tâm trạng phức tạp.

 

Trên đường về nhà, Hao Yan nói với Du du rằng họ có con. Cô ấy sợ rằng cô ấy đã phạm sai lầm như lần trước, vì vậy cô ấy đã đến bệnh viện để kiểm tra.

 

Du du rất hạnh phúc. Sau khi trải nghiệm rất nhiều điều, anh phát hiện ra tình yêu của anh may mắn như thế nào với anh.

 

Lord Kan và Luo Yan có một cuộc hẹn táo bạo, có thể bị trói buộc, nhưng đám cưới và tuần trăng mật sẽ tạo nên.

 

  Yi Yao xuống xe trở về Nongtang. Những người hàng xóm đã thảo luận về việc di dời.

 

Yi Yao nhìn vào nơi quen thuộc này, và tâm trạng của anh trở nên phức tạp hơn.

 

Qi Ming trở về nhà và thấy rằng Qi đang ngồi ở tầng dưới. Cha Qi nói dối rằng anh ta đi ngang qua, nhưng Qi Ming đã đưa anh ta đến tòa nhà.

 

Mẹ Qi đã nhìn thấy cha của Qi, và cảnh tượng trước mặt người cha của cô đã nhắc nhở về cảnh ấm áp của quá khứ, nhưng mẹ của Qi hôm nay, Qi chưa bao giờ có một nụ cười quen thuộc trong quá khứ. Cha Qi tìm thấy một cái cớ để rời đi.

 

Yi Yao đã mua rất nhiều đồ dùng cho trẻ sơ sinh cho Hao Yan, và cô khăng khăng làm việc ở Đài Loan.

 

Du du đã thay đổi rất nhiều vì Hao Yan đã thay đổi rất nhiều. Khi tôi nhìn thấy cửa hàng và về nhà để chăm sóc Hao Yan vào ban đêm, Kan Ye và Luo Yan đã trở thành một kết quả tích cực. Yi Yao thấy bạn bè của anh ấy rất hạnh phúc khi anh ấy là một chút nhẹ nhõm trong trái tim anh.

 

Yi Yao dọn dẹp và đứng ở cửa sổ và thổi nó. Nó dường như thấy cậu bé ấm áp ở phía đối diện, nhưng anh ta đã biến mất ngay lập tức.

 

Yi Yao đã đến Xiaoguiyuan để quay lại. Đây là thời thơ ấu của cô, và có tất cả thời gian hạnh phúc với Qi Ming.

 

Yi Yao tìm thấy một hộp sắt dưới gốc cây với một quả bóng pha lê bên trong và một từ với Qi Ming quanh co.

 

Điều này được viết bởi Qi Ming khi còn nhỏ. Anh ấy hy vọng rằng quả bóng pha lê sẽ lớn lên với chính mình. Khi lớn lên, anh ấy đã cho Yi Yao một ngôi nhà.

 

Yi Yao kéo vali của mình và để lại việc phá hủy sắp tới này. Ở đây đã trở nên vắng vẻ và bất thường. Cô dường như thấy cuộc sống hàng ngày tầm thường của những người hàng xóm trong khu phố.

 

Tạm biệt, một khi cuộc sống.

 

  Bộ phim truyền hình "Tràn thời gian đẹp" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Sadness and chảy xuống sông" của Guo Jingming, với sự tham gia của Ma Tianyu và Zheng Shuang, và được công chiếu trên TV vệ tinh Hunan vào ngày 1 tháng 7. được phát sóng đồng thời.

 

Cốt truyện giới thiệu "The Stowing Beautiful Time" kể câu chuyện về tình yêu vướng víu giữa Qi Ming và Yi Yao, người lớn lên ở Thượng Hải.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP