Trong lịch sử của các môn thể thao Trung Quốc, tình trạng của các dự án bóng bàn là đặc biệt nhất.

 

Nó có những thành tựu cạnh tranh tuyệt vời, nền tảng lớn và di sản văn hóa sâu sắc.

 

Kể từ năm 1959, người chơi bóng bàn Rong Guoguan đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên ở Trung Quốc và phong trào bóng bàn Trung Quốc đã phát triển liên tục trong hơn 70 năm.

 

Do đó, bóng bàn được gọi là "quả bóng quốc gia" của Trung Quốc.

 

Kỷ lục ấn tượng của dự án bóng bàn trong các môn thể thao cạnh tranh cũng đã thúc đẩy sự phát triển chung của bóng bàn Trung Quốc. Trong những năm gần đây, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều thanh niên.

 

Trong số đó, Ding Ning, người chiến thắng Grand Slam, rất ấn tượng. Với sức mạnh và sự kiên trì của mình, và tinh thần của những mất mát không thuyết phục, cô đã trở thành một hình mẫu cho nhiều người chơi và người hâm mộ học hỏi.

 

Một số người biết rằng Ding Ning đã khóc vì Thế vận hội Luân Đôn đã mất tiền, và nhiều người nhớ rằng cô đã khóc vì niềm vui của Thế vận hội Rio.

 

Với màn trình diễn tuyệt vời của trò chơi sau một người khác, cô đã thêm một cú đánh mạnh mẽ vào Guoping.

 

Nếu tòa án là cuộc sống, sự không chắc chắn sẽ luôn ở đó. Điều hiếm hoi là trái tim của cái chết và cách lựa chọn.

 

Ding Ning là một cầu thủ slam lớn. Là một cầu thủ "già" của bóng bàn phụ nữ Trung Quốc, cô đảm nhận trách nhiệm tiểu sử của đội, giúp các cầu thủ trẻ thừa hưởng truyền thống tốt của Guoping, và giúp anh ta gửi một hành trình.

 

Vào tháng 9 năm nay, Ding Ning đã trở nên tuyệt đẹp để mở khóa danh tính mới của sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Bắc Kinh.

 

Lần này, cô chọn là chính mình và tuân theo những suy nghĩ thực sự của mình.

 

Tại sao cô ấy chọn chuyển đổi vào thời điểm này? Vào lúc 8 giờ tối ngày 5 tháng 8, Hội trường bài giảng Tongtong toàn cầu đã mời Ding Ning mang đến một chủ đề "Lần này, Trung sĩ của cuộc sống" để chia sẻ câu chuyện đằng sau sự nghiệp bóng bàn, kể câu chuyện về "lần này, trung sĩ của cuộc sống ", kể câu chuyện. Làm thế nào để liên kết với bóng bàn, nói về xổ số Trung Quốc và trọng lượng của bóng bàn trong cuộc sống của cô ấy, và diễn giải cách duy trì ước mơ của họ và hành trình của trái tim tôi trên đường đi.

 

Khách hàng toàn cầu xem chương trình phát sóng trực tiếp và có cơ hội vẽ một cây vợt chữ ký.

 

Giảng viên đã giới thiệu Ding Ning vào ngày 20 tháng 6 năm 1990 tại Thành phố Da Khánh, tỉnh Heilongjiang. Anh bắt đầu luyện tập bóng bàn ở tuổi 5, gia nhập đội trẻ quốc gia năm 2003 và gia nhập đội tuyển quốc gia năm 2005.

 

Năm 2009, trong đội World Cup Áo, cô đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Năm 2011, Ding Ning đã giành giải vô địch bóng bàn thế giới Rotterdam, trở thành người chiến thắng Cup Gegelster lần thứ 13 trong lịch sử của đội bóng bàn Trung Quốc.

 

Trong Thế vận hội Olympic London 2012, cô và các đồng đội của mình đã hợp tác để giành chức vô địch đội nữ và đăng quang danh hiệu vô địch Olympic.

 

 Vào năm 2015, Ding Ning đã giành chức vô địch bóng bàn thế giới một lần nữa tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Tô Châu.

 

 Trong Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro 2016, Ding Ning đã giành được hai chức vô địch trong các nhóm độc thân và phụ nữ, đạt được sự nghiệp lớn trong sự nghiệp bóng bàn, và trở thành một nữ thủ lĩnh bóng bàn Trung Quốc.

 

Đồng thời, Ding Ning từng là người mang cờ của phái đoàn Trung Quốc tại lễ kết thúc Thế vận hội Olympic Rio 2016. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ đội bóng bàn Trung Quốc có vinh dự của người mang cờ.

 

Năm 2017, Ding Ning được bầu làm đội trưởng của đội bóng bàn phụ nữ Trung Quốc.

 

Sau đó, cô đã giành chức vô địch đơn nữ lần thứ ba trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Dusseldorf, trở thành lịch sử của bóng bàn nữ Trung Quốc, và sau khi Đặng Yaping và Wang Nan, vận động viên thứ ba giành được nhà vô địch quần vợt nam.

 

Tại Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 được tổ chức tại Thiên Tân cùng năm, Ding Ning từng là biểu ngữ của lễ khai mạc phái đoàn Bắc Kinh.

 

Trong cuộc thi bóng bàn Trò chơi quốc gia, những người độc thân của Ning Ning đã hỏi Ding, và cho đến nay, "Grand Slam" của Thế vận hội Olympic, Giải vô địch bóng bàn thế giới, World Cup và Trò chơi quốc gia.

 

Ding Ning bên ngoài tòa án cũng đã thêm vinh dự. Cô đã giành được "vận động viên nữ giỏi nhất của năm" trong nhân vật thể thao camera quan sát năm 2016, và "vận động viên nữ giỏi nhất" của mười giải thưởng Lawrence hàng đầu năm 2016 và 2017.

 

Năm 2016, Ding Ning đã giành được "huy chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc".

 

Đinh Ning được bầu làm Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc năm 2017.

 

Năm 2020, Ding Ning được bầu làm thành viên của Liên đoàn Thanh niên Quốc gia.

 

Tên khóa học "Thời gian này, khóa học của người phục vụ" Truyền phát trực tiếp lúc 20:00 ngày 5 tháng 8 năm 2021 Giới thiệu khóa học 1. Nhìn lại hiệu suất ấn tượng không suôn sẻ trên đường đi, câu chuyện đằng sau nó từ một số nút thời gian quan trọng .

 

2

 

3. Chia sẻ những người chơi vui vẻ trong đội bóng bàn quốc gia đều là đồng chí vừa là đối thủ. nhiệm vụ.

 

4. Turn tuyệt đẹp: Sau khi học ở tuổi 31, Đại học Bắc Kinh bắt đầu suy nghĩ về loại người nào có thể là ngoài bóng bàn? Mô tả ngắn gọn lý do cho trường đại học Bắc Kinh tuyển vào.

 

Nội dung của bài giảng toàn cầu bao gồm các điểm nóng hiện tại, giáo dục phụ huynh, văn hóa lịch sử, kinh tế tài chính và các lĩnh vực khác để cung cấp cho khách hàng một nền tảng để giao tiếp trực tiếp với những người nổi tiếng.

 

Để biết thêm thông tin chương trình giảng dạy, vui lòng chú ý đến những phát triển mới nhất của tài khoản công cộng "Trung Quốc Mobile Global".

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP