Lịch trình "LOL" năm 2021 là gì?
2021 世界 决赛 将 , , , , , , , , , 阶段 阶段 入围赛 点 看 , , , , Hoàn thành).

 

Giai đoạn nhóm sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10 (hai nhóm hàng đầu của mỗi nhóm bốn nhóm sẽ đủ điều kiện để trở thành top tám trên thế giới).

 

Chung kết 1/4 sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 (tứ kết và hai trận chiến, trận bán kết được quyết định).

 

Giai đoạn bán kết sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 (các đội trong trận bán kết được quyết định vào Chung kết).

 

Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11.

 

Xem xét nguyên nhân của dịch bệnh, tất cả các cuộc thi được tổ chức tại Reykjavik và khán giả sẽ không vào địa điểm cùng một lúc.

 

Hồ sơ trò chơi "League of Legends (LOL) là một trò chơi trực tuyến thể thao Moba anh hùng được phát triển bởi trò chơi nắm đấm của Mỹ và Trung Quốc đại lục.

 

Trò chơi có hàng trăm anh hùng riêng lẻ và có các hệ thống phát triển đặc trưng như hệ thống xếp hạng và hệ thống rune.

 

"Liên minh huyền thoại" cam kết thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao điện tử toàn cầu. Ngoài việc liên kết các giải đấu chuyên nghiệp trong mỗi khu vực và tạo ra một hệ thống E -Sports, mỗi năm, "Giải vô địch mùa giải Legends của Legends", "Liên minh huyền thoại Chung kết toàn cầu "," Liên minh huyền thoại All League of Legends đầy đủ các giải đấu huyền thoại trong ba sự kiện lớp thế giới của trò chơi ngôi sao đã hình thành văn hóa E -sports độc đáo của riêng họ.

 

Chung kết toàn cầu PGC 2021 là gì?
Lịch trình chung kết toàn cầu PGC 2021 như sau: Đầu tiên, quyết định xếp hạng (Quy tắc điểm).

 

Trong tuần đầu tiên, tất cả các đội được chia thành bốn nhóm và 8 người trong mỗi nhóm. Họ sẽ cạnh tranh để xác định vị trí bắt đầu của họ. Mỗi đội ở trong 16 đội đầu tiên của mỗi đội: 1. 16 đầu tiên trong tuần đầu tiên sống sót .

 

2. 17-31 sẽ được đưa vào danh sách thay thế sinh tồn trong tuần đầu tiên.

 

3. Vị trí thứ 32 ngay lập tức bị loại khỏi cuộc thi sinh tồn hàng tuần và bước vào cấp độ 16 đầu tiên.

 

2. Sống sót mỗi tuần (quy tắc WWCD).

 

1. 16 trò chơi sẽ được tổ chức vào các ngày trong tuần và 16 người chiến thắng bữa tối gà được chọn.

 

2. Khi một đội giành chiến thắng trong một trò chơi, đội đủ điều kiện tham gia trận chung kết hàng tuần và sẽ dừng cuộc thi sinh tồn hàng tuần của họ.

 

Họ đã được thay thế bởi đội xếp thứ hai vào cuối tuần khai mạc.

 

3. Lặp lại quy trình này cho đến khi 16 đội khác nhau đủ điều kiện tham gia trận chung kết hàng tuần.

 

Thứ ba, 16 cuối cùng (quy tắc điểm).

 

1. Không giành chiến thắng trong đội hàng tuần+tất cả các đội của tuần thứ 32 để tham gia cuộc thi ở giai đoạn này.

 

2. Giai đoạn này được sử dụng để cung cấp hạt giống cho các đội 17-31 của trận đấu sinh tồn vào tuần tới.

 

3. Thứ 32 mỗi tuần ngay lập tức bị loại khỏi tỷ lệ sống hàng tuần và bước vào đếm ngược 16 tuần tới.

 

Thứ tư, Chung kết hàng tuần (Quy tắc điểm).

 

1, 10 trò chơi.

 

2. Kết quả của giai đoạn này được sử dụng để cung cấp hạt giống cho 1-16 đội tiếp theo của tuần tới.

 

3. Người chiến thắng trận chung kết mỗi tuần sẽ tiến vào trận chung kết.

 

4. 9 đội hàng đầu có tổng số điểm cao nhất trong trận chung kết hàng tuần cũng sẽ tiến vào trận chung kết.

 

5. Sự sống còn lớn (quy tắc WWCD).

 

1 hoặc 4 trò chơi.

 

2. Đội có tổng số điểm 13-31 đã chơi ở giai đoạn này.

 

3. Người chiến thắng của mỗi trận đấu sẽ tiến vào trận chung kết.

 

Chung kết toàn cầu của "LOL" S11 là gì?
Chung kết toàn cầu "LOL" S11 là: Địa điểm: Iceland Reykjavik Địa điểm: Laugardalshöll Sân vận động trong nhà A Ngày: ngày 5 tháng 10 -ngày 6 tháng 6 : 22-25 tháng 10 Bán kết .

 

Ở tất cả các giai đoạn của cuộc thi, nó sẽ được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Laugardalshl A (nơi của chức vô địch trong mùa giải là Hall B).

 

Có 10 đội tham gia trong giai đoạn cuối: Nhóm hạt giống số 1 ở khu vực sau: Sư đoàn Brazil (CBLOL): Red Canids Kalunga Nhật Bản (LJL): Phân khu Dây nổ (LCO): Hòa bình CIS (LCL): Kỳ lân của tình yêu Mỹ Latinh (LLA): Vô cực Esports Division Thổ Nh Và Hanwha Life Esports Lưu ý: 10 đội sẽ được chia thành hai nhóm thông qua xổ số, mỗi nhóm gồm 5 đội, mỗi đội phải chơi một chiến thắng quyết định duy nhất với tất cả các đội khác trong nhóm. Cuộc thi.

 

Nhóm được xếp hạng đầu tiên trong mỗi nhóm trực tiếp tiến lên vòng bảng.

 

Các đội thứ ba và thứ tư trong mỗi nhóm chơi trong một năm trận đấu và ba chiến thắng. Người chiến thắng sẽ thách thức đội hạt giống thứ hai của nhóm khác để cạnh tranh cho hai ghế cuối cùng.

 

Lưu ý: Giống như Chung kết Toàn cầu năm ngoái và Giải vô địch mùa giải 2021, hai đội từ VC không thể tham gia cuộc thi do hạn chế du lịch.

 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các đội VCS tham gia Giải vô địch mùa giải 2022 với các đối tác của chúng tôi.

 

Có 16 đội tham gia trong vòng bảng, bao gồm 4 đội được thúc đẩy bởi trận chung kết và 12 người tham gia mới: Sư đoàn Hàn Quốc (LCK) số 1, 2 và 3 của hạt giống: DWG KIA, GEN.G, T1LPL Seeds Team Team Số 1, Số 2 và Số 1: Edward Gaming, Funplus Phoenix, Royal Never từ bỏ Châu Âu (LEC) Số 1, 2 và Đội ngũ hạt 3 LCS) Bắc Mỹ (LCS). Các đội hạt giống số 1 và số 2: 100 tên trộm, Đội Liquid Đông Nam Á (PCS) Nhóm hạt giống số 1: PSG.Talon Esports, 16 đội sẽ được chia thành bốn nhóm, 4 nhóm Các đội trong mỗi nhóm. Mỗi đội phải phù hợp với mỗi đội. Tất cả các đội trong nhóm chơi hai trò chơi.

 

Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp.

 

Tám đội trong giai đoạn loại trực tiếp sẽ áp dụng hệ thống năm trận gồm năm trận đấu và ba trận thắng, và theo thứ tự, bán kết, bán kết và trận chung kết.

 

Cuối cùng, hai đội tham gia Chung kết Champions League sẽ chơi một cuộc đấu tay đôi ba trận trong năm trận đấu, và người chiến thắng sẽ giành chiến thắng trong vòng nguyệt quế của Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại 2021.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP