Địa điểm mở cửa vào ngày 1 tháng 3: Công viên thể thao Futian (cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bể bơi) Trung tâm thể thao Xiangmi (bóng rổ, tennis, bóng đá) Trung tâm thể thao Lotus (Tennis, Bể bơi) Trung tâm đào tạo bóng rổ Jianlian Sân vận động Easy Jianlian Nhắc nhở quan trọng: 1. Các địa điểm sau đây không mở cửa trong thời gian này: Bơi Ploral, Bảo tàng chủ đề chiến đấu huyền thoại anh hùng, Câu lạc bộ quần vợt quốc tế Zheng Jie (Thâm Quyến) (trước đây là Trung tâm Tennis Jingtian).

 

  2. Lĩnh vực trợ cấp 10 nhân dân tệ tại sân vận động cầu lông của Trung tâm thể thao Crown có sẵn mỗi ngày và bạn có thể đặt trước 4 ngày.

 

  3. Đơn đặt hàng tại địa điểm miễn phí của các địa điểm miễn phí phúc lợi công cộng, nếu có điều gì đó không ổn, xin vui lòng 4 giờ trong đơn đặt hàng trung tâm cá nhân của tôi bị hủy kịp thời để tránh lãng phí tài nguyên công cộng. Nó sẽ ảnh hưởng đến việc đặt phòng sau này, xin vui lòng Biết! Cách đặt phòng: Nhập tài khoản công khai WeChat "Hạnh phúc Tương lai" và nhấp vào "Văn hóa và phúc lợi thể thao tương lai ở đây-Tôi muốn đặt địa điểm" để chọn đặt chỗ địa điểm tương ứng tại thời gian đặt phòng.

 

  Đặt phòng miễn phí trong bể bơi: Thời gian mở cửa miễn phí: 1 tháng 3 năm 2021 15: 30-17: 30 Đặt phòng miễn phí: 200 người ở Công viên Thể thao Fukuda Gian hàng, 130 người trong bể bơi của Trung tâm thể thao Lotus, trong khi quyết định kết thúc .

 

  Nhận xét: Chỉ những người đặt vé miễn phí trong tài khoản công cộng "Happy Putian" mới có thể vào bơi (dịch bệnh ảnh hưởng đến số người vào bể bơi, cùng kỳ của mỗi tài khoản được giới hạn trong 2 phiếu bầu miễn phí) và một người và một phiếu bầu (người lớn người lớn bạn cần bỏ phiếu với trẻ em) và không chấp nhận phiếu bầu miễn phí miễn phí để vào địa điểm. Đối với những người vào địa điểm, vui lòng vào địa điểm dựa trên mã QR của đơn đặt hàng. Nhân sự phải được nhận vào báo cáo kiểm tra thể chất và phiếu bầu miễn phí.

 

  Giới thiệu: Tìm kiếm WeChat [Thông tin Yue Tong] Tài khoản công khai WeChat. Sau khi chú ý đến [Thể hình], bạn có thể có được lối vào Trung tâm Đại học Thâm Quy được sao chép từ các phương tiện truyền thông khác. Mục đích là để truyền thêm thông tin, điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó. Trong số đó, tất cả hoặc một phần của nội dung, tính xác thực, tính toàn vẹn và tính chất kịp thời của trang web này không tạo ra Bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết nào. Vui lòng chỉ cho người đọc để tham khảo và vui lòng tự xác minh nội dung liên quan. Trách nhiệm địa phương.

 

Nếu bất kỳ nội dung nào trên trang web này vi phạm quyền của bạn, hộp thư khiếu nại: 353 0106 [email protected] Trang web này sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.

 

Tin tức liên quan: Anhui sẽ bổ sung thêm hai khoản đầu tư dự án tốc độ cao của Eight -Eight, khoảng 7,154 tỷ nhân dân tệ. Dự án bờ sông quốc tế Bắc Kinh Liangma đã xây dựng cảng hàng không Shijiazhuang trong nửa đầu năm nay. có thể được nối lại để cung cấp dịch vụ dịch vụ thực phẩm ngày -đến ngày. Toàn bộ thời gian hoạt động của tàu điện ngầm Thâm Quyến của Thâm Quyến sẽ được khai trương trong Lễ hội mùa xuân năm 2021. Ngôi đền? Khi nào nó sẽ được khôi phục? 2021 Lễ hội mùa xuân của sân vận động văn hóa công cộng ở quận Futian, Thâm Quyến? Làm thế nào để nhập? Giải vô địch môn đấu vật trẻ Jiangsu đã thiết lập các máy hàn laser cổ điển và phong cách nữ giới cổ điển và nữ giới miễn phí trong ngành công nghiệp kim loại trong ngành công nghiệp kim loại

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP