Du lịch đang thoát ra khỏi khói mù của dịch bệnh và tăng tốc sự phục hồi.

 

Bây giờ nó là đỉnh cao của tour du lịch mùa hè. Dưới sự bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, ngành du lịch Trung Quốc đang dần phục hồi và thị trường tiêu dùng du lịch văn hóa trong nước đã được kích thích hơn nữa.

 

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Bộ Văn hóa và Du lịch gần đây đã đưa ra "thông báo về sự phát triển của ngành công nghiệp văn hóa và du lịch" trong sự hỗ trợ tài chính của ngành công nghiệp văn hóa và du lịch để chơi cho các lực lượng đa đảng và Thúc đẩy sự phục hồi của ngành công nghiệp văn hóa và du lịch. Đã cùng ban hành "phác thảo phát triển du lịch và giải trí quốc gia (2022-2030)", nhằm mục đích tối ưu hóa hơn nữa môi trường du lịch và giải trí của đất nước tôi, cải thiện hệ thống dịch vụ công cộng có liên quan, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, làm phong phú ý nghĩa của du lịch và Giải trí, và thúc đẩy việc tích hợp các định dạng liên quan .... .. là một trong những nền tảng kinh doanh chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp du lịch và văn hóa giải trí toàn cầu, ngành công nghiệp văn hóa và du lịch thế giới và các chủ đề chính -thiên đường và danh lam thắng cảnh Điểm phát triển của các điểm phát triển về sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và du lịch văn hóa. Cắt giảm công nghệ, thông tin và ứng dụng, tập trung vào sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp, giúp mục tiêu của ngành du lịch văn hóa là "cung cấp sản phẩm chất lượng cao phong phú, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và nâng cấp, và liên tục tăng cường trao đổi quốc tế".

 

Kể từ triển lãm thương hiệu 18 năm trong ngành giải trí, kể từ triển lãm đầu tiên vào năm 2004, Hội chợ triển lãm thiên đường và danh lam thắng cảnh châu Á luôn là cánh quạt của ngành công nghiệp.

 

Từ các thiết bị trò chơi video ban đầu, đồ dùng giải trí và giải trí, mở rộng đến các điểm tham quan công viên và các điểm danh lam thắng cảnh văn hóa. Danh mục của Quảng Đông Thương mại "Dự án triển lãm Top 100 quốc gia" được trao tặng để hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp du lịch văn hóa và giải trí để tích cực mở ra thị trường quốc tế, làm sâu sắc thêm kết nối kinh tế nội bộ và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành.

 

Sự kiện ngành công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng để tập hợp vào hội chợ thiên đường và danh lam thắng cảnh châu Á năm 2022 tiếp tục liên kết thị trường toàn cầu để thúc đẩy sức sống của ngành.

 

Hàng ngàn công ty trong và ngoài nước sẽ xuất hiện các công ty ở thượng nguồn và hạ nguồn trong các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn để đáp ứng các nhu cầu mới của các điểm đến du lịch như giải trí trong nhà, công viên chủ đề, điểm danh lam thắng cảnh, khu nghỉ mát mùa xuân nóng và sân vận động.

 

Nền tảng mua sắm lớn và loại một -stop dự kiến ​​sẽ vượt quá 130.000 mét vuông khu vực triển lãm và 1.500 nhà triển lãm. Dự kiến ​​sẽ thu hút 120.000 khán giả tham gia.

 

Phạm vi của triển lãm bao gồm giải trí điện tử, các sản phẩm công viên trẻ em trong nhà và các cơ sở hỗ trợ; Công viên chủ đề, thiết bị điểm danh lam thắng cảnh, du lịch văn hóa, thể thao kỹ thuật số, du lịch nghiên cứu, sống và cắm trại, hai sản phẩm văn hóa và sáng tạo và các cơ sở hỗ trợ; Cơ sở hỗ trợ; Vũ trụ Yuan và VR/AR/MR/XR, Sáng tạo kỹ thuật số, Triển lãm kỹ thuật số, Du lịch văn hóa kỹ thuật số, Nghệ thuật kỹ thuật số và Thiết kế cảnh vũ trụ nhập vai, Bi -a và các cơ sở hỗ trợ, v.v. Các lĩnh vực khác nhau của du lịch văn hóa, mua sắm thương mại du lịch văn hóa cung cấp dịch vụ một.

 

Là một chủ đề quan trọng của Triển lãm Công nghiệp Du lịch Văn hóa Thế giới năm 2022, Hội chợ triển lãm thiên đường và danh lam thắng cảnh năm 2022 sẽ là một chủ đề quan trọng của Triển lãm Công nghiệp Du lịch Thế giới 2022. Và Hội chợ triển lãm công viên nước "" 2022 Asian Bể bơi SPA SPA "" 2022 BIMLIARDS và các cơ sở hỗ trợ quốc tế Quảng Châu 16th "" Các chủ đề văn hóa và du lịch như du lịch, thể thao kỹ thuật số, nghệ thuật kỹ thuật số và triển lãm thiết kế cảnh không gian nhập vai "được tổ chức cùng một lúc, và cam kết tạo ra một nền tảng hiển thị chất lượng cao cho thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi ngành công nghiệp du lịch văn hóa được liên kết.

 

Các hướng dẫn mới nhất tập trung vào các xu hướng và điểm nóng của ngành công nghiệp này cùng một lúc, chủ đề của "Tập hợp các đồng nghiệp · Rebirth" được tổ chức 2022 Hội nghị du lịch văn hóa thế giới và SHROUM SUB Diễn đàn phát triển giải trí kỳ nghỉ khu vực, Diễn đàn phát triển và đổi mới công viên nước nóng và công viên nước nóng, Diễn đàn đổi mới và phát triển khu vực danh lam thắng cảnh trong tương lai và Hội nghị Danh mục Danh mục Danh mục, Hội nghị Phát triển Thiên đường Trung Quốc và Lễ hội Heyou Heyou, Hội nghị phát triển công viên thể thao trong nhà Trung Quốc Trung Quốc , Hội nghị Chiến dịch Thiên đường Nội thất Trung Quốc và 2022 "WO Fun" bao Bao, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh phát triển công nghiệp SPA Bể bơi Toàn cầu, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh về phát triển Trại du lịch Trung Quốc (Quảng Châu) Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh và các phụ kiện đặc biệt khác sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp một người học cách làm việc Unicate, Trí tuệ quản lý chia sẻ và hiểu nền tảng tương tác của xu hướng ngành.

 

2022 Danh sách sắp xếp chương trình nghị sự của Hội nghị Du lịch Thế giới*Lịch trình sự kiện cụ thể phải tuân theo thông báo On -site! 130.000 mét vuông, 7 triển lãm chủ đề chính hơn 1500 thương hiệu, hàng chục diễn đàn theo chủ đề đều có sẵn trong Khu B của Quảng Châu · Hội chợ hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc. Vào ngày 10-12 tháng 8, Hội chợ triển lãm thiên đường châu Á và danh lam thắng cảnh năm 2022 không được nhìn thấy với bạn! Quét mã QR để truy cập và theo dõi tài khoản công cộng để tìm hiểu thêm! Các mẹo kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh: 1. Lối vào triển lãm phải kiểm tra danh tính, mã sức khỏe, mã sức khỏe, thẻ hành trình dữ liệu lớn, nhiệt độ cơ thể, kết quả phát hiện axit nucleic.

 

2. Tất cả những người tham gia có thể được nhận với chứng nhận âm tính nucleic Acid hiệu quả ban đầu+thẻ ID trong vòng 24 giờ (yêu cầu chứng chỉ axit nucleic cần thiết sẽ được điều chỉnh trong thời gian thực theo chính sách).

 

Hãy chắc chắn để hoàn thành phát hiện axit nucleic trước một ngày.

 

Khuyến cáo rằng khán giả bên ngoài tỉnh hỏi lần đầu tiên sau khi đến Sui Sui tại sân bay, ga xe lửa/nhà ga đường sắt cao tốc để thực hiện thử nghiệm axit nucleic kịp thời.

 

3. Không chấp nhận các nhân viên sau đây tham gia triển lãm: Có những nhân viên lịch sử sống ở khu vực trung bình và cao trong vòng 1 hoặc 7 ngày; 2. Bộ luật sức khỏe là nhân viên mã màu vàng và đỏ; ), Ho khô, mệt mỏi, đau họng, mùi (vị) ý thức về rút lui, tắc nghẽn mũi, chảy nước mũi, viêm kết mạc, đau cơ và tiêu chảy).

 

4. Nếu có sự thay đổi trong phòng ngừa dịch bệnh, vui lòng tham khảo thông tin được phát hành bởi nhà tổ chức.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP