Vào lúc 2 giờ sáng ngày 16 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trận chiến đầu tiên của Cristiano Ronaldo World Cup bắt đầu tại sân vận động Olympic Sochi.

 

Tối hôm đó, "CRISTIANO RONALDO, ba thành phố của miền Bắc, ba thành phố của miền Bắc và nhóm quan sát World Cup được tổ chức bởi thương hiệu hành lý nổi tiếng, Hoa Kỳ đi du lịch", cũng mở đầu.

 

Hàng trăm người hâm mộ đã tập hợp mạnh mẽ, và cùng cổ vũ cho World Cup of Cristiano Ronaldo cho Đại sứ thương hiệu toàn cầu 2018 của Hoa Kỳ Travel 2018! Cùng với việc mang Luo và chiến đấu cạnh nhau lúc 10 giờ tối, địa điểm chính của Thượng Hải đã dẫn đầu trong việc đốt cháy sự nhiệt tình. Một chiếc xe buýt đôi với một "Hành trình với Hoa Kỳ, đã hỗ trợ Cristiano Ronaldo" bay tại các khu kinh doanh lớn ở Thượng Hải, mời người hâm mộ và người hâm mộ Hoa Kỳ tham gia hỗ trợ bữa tiệc xem lễ hội của Ronaldo và gọi điện thoại cùng nhau.

 

Vào lúc 00:00 vào ngày 16, một trận chiến ba điểm đã được chính thức bắt đầu.

 

Ba thành phố chiến đấu chống lại cuộc chiến, chơi một cảm giác về khu vực bóng đá và chiến đấu chống lại "Side By Side" của Ronaldo; Ball và Top Ball War đặt ra một làn sóng các kỹ năng bóng đá lạ mắt; và các trò chơi tương tác như vết thương ưa thích. Mở cửa, thu hoạch đầy đủ.

 

Điều thú vị hơn là thương hiệu Hoa Kỳ cũng đặc biệt mời các nhà tạo mẫu ngôi sao tạo ra cùng một mô hình Ronaldo cho mọi người.

 

Nhiều người hâm mộ mặc áo Cristiano Ronaldo, sau khi thay đổi kiểu tóc, cũng đúng và sai với Ronoben. Đồng thời, để cho phép nhiều người hâm mộ tham gia cuộc gọi cuộc gọi và cuộc gọi tuyệt đẹp cùng nhau, Lữ đoàn Hoa Kỳ đã chuẩn bị một gói chiến đấu thú vị và phong phú cho phần lớn người hâm mộ và người hâm mộ. Và phiên bản mini của Curio 盥 Rửa túi và như vậy.

 

Những gợn sóng mang tính biểu tượng của Curio giống như bóng đá tròn, cộng với kết cấu đôi thiết kế thông minh, bề mặt hộp mờ sọc dao động, bảng tên tròn sáng bóng và rực rỡ, ngay lập tức đốt cháy sự nhiệt tình bóng đá của bạn.

 

Sê -ri Curio có sáu màu sắc dễ chịu để lựa chọn từ -Black, vàng, xanh, tím, cam, trắng, đỏ hồng.

 

Mỗi màu cho khách du lịch khác nhau biểu hiện tính cách tương ứng.

 

Cùng với Lữ đoàn Hoa Kỳ, lúc 2 giờ sáng, Bồ Đào Nha đã mở đúng thời gian vào lúc 2 giờ sáng ở vòng bảng World Cup của Bồ Đào Nha. Màn hình lớn đồng thời liên kết với ba thành phố để xem hiện trường, và sự cổ vũ liên tục hét lên.

 

Việc mở trò chơi chỉ là 4 phút. Đội bóng Bồ Đào Nha Nacho đã phạm lỗi với Cristiano Ronaldo trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã kết án cú đá phạt. Mục tiêu đầu tiên và lần đầu tiên anh ghi bàn ở World Cup lần đầu tiên, người hâm mộ đã chơi Call Crazy cho Ronaldo.

 

Cuối cùng, với Hat Trick tuyệt vời của Cristiano Ronaldo, Bồ Đào Nha đã buộc đội Tây Ban Nha 3: 3.

 

Đêm đó, Ronaldo, tôi tin rằng phong cách của anh ấy trên sân đã giành được tình yêu của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

 

Để trả lại cho sự hỗ trợ của người hâm mộ và người hâm mộ, lần này, Lữ đoàn Hoa Kỳ đã chuẩn bị một phiếu giảm giá JD rất được ưu tiên cho phần lớn người hâm mộ.

 

Người hâm mộ có thể tận hưởng giảm giá độc quyền của Ronaldo trong cửa hàng hàng đầu của JD Megays vào ngày 16.

 

Vào năm 2018, Lữ đoàn Hoa Kỳ sẽ tiếp tục làm việc với Cristiano Ronaldo và tôi ước Cristiano Ronaldo đạt được kết quả tốt hơn trong World Cup này.

 

Về thương hiệu, thương hiệu đã được thành lập bởi Sol Koffler tại Hoa Kỳ trong hơn 80 năm kể từ khi thương hiệu được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1933.

 

Kể từ những năm 1930, thương hiệu đã hứa sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc vali kinh tế bền bỉ và nhiệm vụ của thương hiệu đã tiếp tục cho đến ngày nay.

 

Năm 1993, sau khi được nhóm đồ ăn nhẹ mua lại, Lữ đoàn Hoa Kỳ luôn tuân thủ chất lượng vượt trội và thiết kế tuyệt vời, cung cấp cho mọi người lựa chọn nhiều sản phẩm du lịch.

 

Ôm thế giới với túi du lịch Mỹ! (http://www.americantourister.com.cn/)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP