Năm 2020, phi công đã bay tới Hồng Kông lần thứ tư. Năm nay, Liang Jing đã giành được vận động viên Runner với số điểm Superman là 10 giờ, 33 phút và 39 giây.

 

Sau đó, đồng đội Zhao Jiaju, Zhang Zhenlong, Ding Yiming và Yang Guangmei đã đến người khác. Tất cả họ đều gặp phải những tình huống khác nhau trên sân, nhưng họ đã có một cuộc chinh phục đường đua, và mọi người đều vượt qua mọi khó khăn.

 

Cuối cùng, không ai bay qua đội để nghỉ hưu, và mọi người đã hoàn thành một trăm km chạy trở lại cuối cùng, giành được một người đàn ông vàng nhỏ.

 

Liang Jing "Làm thế nào tôi có thể cảm nhận được sự rộng lớn của đôi mắt lạnh lẽo và cười nhạo cuộc sống mà không đau khổ." Khi tôi vội vã qua cuối cùng, bộ não của Liang Jing đột nhiên lặp lại giai điệu của bài hát "Giấc mơ của những giấc mơ": "Chạy về phía trước, đối mặt với đôi mắt lạnh lùng và sự chế giễu Làm cho chúng tôi quỳ xuống để cầu xin lòng thương xót, ngay cả khi máu đầy cánh tay. "Anh nhẹ nhàng lau máu trên vai trái, và Liang Jing mỉm cười.

 

Trước trận đấu, nhiều người ước tính hiệu suất của Liang Jing. Là nhân vật hàng đầu của việc chạy bộ của Trung Quốc, cơ thể của Liang Jing mang kỳ vọng của quá nhiều người.

 

Nếu những người khác có được cuộc họp đầu tiên để có được lời chúc mừng nồng nhiệt, thì Liang Jing sẽ bị chỉ trích và chế giễu miễn là anh ta không lấy lần đầu tiên. Nhìn vào kết quả của Liang Jing, trên thực tế, anh ta trở nên nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và liên tục nhận ra hàng năm. vượt quá chính mình.

 

"Vị trí thứ hai" liên tiếp có thể bị tra tấn Liang Jing, nhưng anh ta cũng đang thực hành anh ta.

 

Như anh đã nói, anh sẽ trở lại ở Hồng Kông, và mỗi năm anh sẽ thử thách bản thân và những người khác, và mỗi năm trong tương lai sẽ đi cùng với các thành viên trong gia đình.

 

Zhao Jiaju "Tôi chưa bao giờ chọn từ bỏ lý tưởng, ngay cả trong những ngày của khuôn mặt màu xám" trong mười phút, Zhao Jiaju đã không nói một lời. Hồng Kông năm nay, anh rất thất vọng với chính mình. Đề cập đến mục tiêu của bạn là nhà vô địch.

 

Sau khi trở về từ UTMB ở Pháp, tình trạng của Zhao Jiaju luôn rất tốt và thành tích của anh ấy trong các cuộc thi Cross -Country 100 km ở Trung Quốc rất tự hào.

 

Trước CP5, tình trạng của Zhao Jiaju luôn tốt, về cơ bản duy trì khoảng cách 10 phút với Liang Jing, và từ âm thanh thở Quá nóng, thời tiết quá nóng Zhao Jiaju, người đã quen với mùa đông, trở nên hơi khó khăn. Mặc dù anh ta đã cố gắng hết sức, nhưng cuối cùng anh ta có thể có được người đàn ông thứ bảy.

 

Ngay sau khi Zhao Jiaju vội vã đến dòng, Zhang Zhenlong cũng chạy đến cuối cùng. Nhìn vào đồng đội của mình, Jiaju dường như muốn mở một chút, "Giấc mơ vô địch của tôi, tôi tròn, lần này, lần sau, tôi sẽ ở Zhao Jiaju, tôi sẽ có thể làm điều đó. Điều này, chúng tôi không bao giờ nghi ngờ điều đó, bởi vì Zhao Jiaju vẫn khăng khăng về giấc mơ của anh ấy khi anh ấy là người khó khăn nhất.

 

Vào năm 2015, vào thời điểm đó, Zhao Jiaju đã thực hành chạy và tập luyện sức mạnh khi anh ấy đủ. Anh nghĩ cách ở tuổi 20 như một người anh em takeaway.

 

Khi ai đó đang gửi takeaway với một chiếc xe điện, anh ta chia hai chân và chạy.

 

Năm đó, trên đường phố và những con hẻm của Vũ Hán, Zhao Jiaju chạy qua cầu và đường hầm với các bữa ăn, và cũng thực hành một đôi chân sắt.

 

"Khoảng 1.500 người takeaway đơn lẻ dao động từ 2-5 km mỗi tháng. Tôi chạy Takeaway và gửi đi nhanh hơn so với những người khác đi xe điện.

 

"Anh ấy thích nhà văn Nhật Bản Murakami Haruki:" Bây giờ là thời kỳ kiên trì tích lũy khoảng cách chạy, vì vậy bạn không phải bận tâm đến kết quả như thế nào, bạn chỉ cần dành thời gian tích lũy khoảng cách một cách âm thầm.

 

"Trong cùng lúc đó, Zhao Jiaju luôn làm việc nhiều hơn và làm việc nhiều hơn những người khác. Chúng tôi tin rằng thời đại của Zhao Jiaju sẽ sớm đến.

 

Zhang Zhenlong "tiếp tục chạy, với niềm tự hào của Chizi" không giống như các đồng đội khác. Zhang Zhenlong đã đến Hồng Kông Bai lần này, không đến cạnh tranh, mà là nhiều hơn về kinh nghiệm.

 

Zhang Zhenlong, người tập trung vào cuộc đua marathon, đã bị thương một thời gian trước, vì vậy anh ta đã trong giai đoạn điều chỉnh trong hai tháng qua. Anh ấy đã tham gia Hồng Kông Bai với đội vì âm mưu Hồng Kông của anh ấy rất nặng nề: "Hồng Kông là trăm km đầu tiên của tôi trong trò chơi, vì vậy tôi luôn muốn quay lại. Hãy xem".

 

Năm nay, Zhang Zhenlong đã đến Hồng Kông Bai trong đôi giày chạy bộ mới nhất đi trên đường, và anh chơi ý tưởng chạy chậm. Anh ta thậm chí còn tương tác với Cameraler trên đường để bắn một mảnh giày vào phần ngoài đường.

 

Ai đó đã từng nói với Zhang Zhenlong rằng sự nghiệp chạy bộ của vận động viên rất ngắn. Nhiều người bạn đã đào tạo từ Zhang Zhenlong đã không còn chạy nữa, nhưng Zhang Zhenlong đã không từ bỏ. "Đối với tôi, chạy là một điều hạnh phúc, vì vậy sau đó tiếp tục chạy, đừng quan tâm những gì người khác nói, đó không phải là người khác, mà là quá khứ.

 

"Yang Guangmei" "thay vì nán lại, tốt hơn là đốt, và một ngày nào đó nó sẽ mọc lên một lần nữa.

 

Yang Guangmei từ từ đứng dậy khỏi mặt đất, và đầu gối của cô hơi cúi xuống. Cô cố gắng thực hiện một bước. Nỗi đau đau đớn khiến cô rơi nước mắt. Rõ ràng, cô ấy đã gây ra thiệt hại do cô ấy gây ra.

 

Yang Guangmei dừng lại, và cô nhìn chiếc đồng hồ. Đây là 35 km. Trong một trăm km, mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

 

Yang Guangmei từ từ bước về phía trước, và thấy rằng không có vấn đề gì trong cuộc khó khăn, và bỏ chạy. "Đừng từ bỏ dễ dàng" là tiêu chí của Yang Guangmei. Sau một thời gian lên dốc, Yang Guangmei cảm thấy sự nhạo báng số phận. Do đau đớn lớn khi xuống dốc, những người vượt qua cô ta trước mặt cô.

 

Với hơn 60 km, đỉnh núi Ma'anshan, Yang Guangmei nghiến răng xuống dốc, mỗi bước đều bị tra tấn, nhưng cô không nghĩ về việc dừng lại. "Nếu tôi nghỉ hưu, thì tôi có thể sợ bản nhạc này. Tôi không muốn.

 

"102 km, 1 km cuối cùng, Yang Guangmei chỉ có thể từ từ đi ngang qua ngọn núi. Cô ấy nói rằng khoảnh khắc này thực sự rất an toàn:" Bởi vì tôi biết đội của đội đang đợi tôi vào cuối, giống như về nhà, giống như về nhà, Có một chiếc đèn cho bạn cho bạn cho bạn ánh sáng.

 

"Đinh Yiming" Tương lai là quyến rũ và tuyệt đẹp, luôn gọi cho tôi, ngay cả khi chỉ có người bạn đồng hành đau đớn phải tiến lên. "Khi Ding Yiming, thành viên trẻ nhất của đội đã vội vã đến cuối cùng, cảm thấy rằng trái tim anh ấy sắp vội vã rời khỏi ngực. Đây là 100 km đầu tiên của anh ấy mỗi trận. Đây cũng là lần đầu tiên anh ấy chạy trong 13 giờ một hàng.

 

Trước khi khởi hành, thủ lĩnh của đội bay đã cho anh ta một chiếc túi, khiến anh ta mở cửa khi anh ta cần. Đinh Yiming không thể giữ lại. Anh lấy nó ra trước khi bắt đầu. Thực hiện bước đầu tiên một mình ".

 

Sau khi xem nó, Ding Yiming bí mật xác định rằng bất kể khó khăn nào gặp phải, họ phải hoàn thành 100 km đầu tiên trong cuộc đời này.

 

Bởi vì tinh thần của phi công bay qua đội đã được cô đọng lại với nhau.

 

Để "ở cùng" với các đồng đội của mình, anh ấy đã giơ cao sự khó chịu và thời tiết nóng trong bụng, và bước vào người đàn ông vàng nhỏ đầu tiên trong đời với 13 giờ, 05 phút và 22 giây, và giành được người đàn ông vàng nhỏ đầu tiên trong cuộc sống của cậu ta.

 

Hồng Kông Hồng Kông kết thúc vào năm 2020, nhưng tình yêu của phi công dành cho việc chạy bộ và sự theo đuổi của những giấc mơ vẫn còn.

 

Năm nay, phi công bay đội với một đôi giày chạy mới xuất hiện ở Hồng Kông, đã thu hút được nhiều sự chú ý. Trong Pond Gate Cổng CP8, một tình nguyện viên người Anh đã theo dõi Liang Jing, kéo huấn luyện viên của đội bay mà đội đã hỏi: "Đôi giày anh ta mang, trông rất nhẹ, đôi giày của bạn có được Trung Quốc phát triển không?" Sau khi nhận được câu trả lời, anh cẩn thận viết ra tiếng Anh của "Toread" và nói rằng anh ngưỡng mộ rằng người Trung Quốc có thể phát triển và phát triển nó. Đến 300g, biểu thức rất tốt.

 

Sau hơn một năm R & D và thử nghiệm, khách du lịch bay trên giày chạy bộ sẽ sớm được ra mắt. Đồng thời, đôi giày chạy bộ này cũng giành được giải thưởng Thiết kế toàn cầu ISPO! Tôi tin rằng trong đấu trường tương lai ngoài khơi, người đi đường sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, xứng đáng với danh hiệu "nhãn hiệu mạnh nhất" của Off -Road Off -Road!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP