Hồ Khi Hồ gặp một khoảng thời gian, sự kiện này tiếp tục ủng hộ "Khái niệm sinh thái hồ lớn", nhảy Vành đai Kinh tế Sông Yangtze và nhìn vào vẻ đẹp của Lushan. Nhìn ra những ngọn núi tráng lệ của Hồ Poyang Lake-Dahu dài 110km Giới thiệu Giới thiệu về Thử thách Hồ Poyang 110km nổi tiếng của Trung Quốc Hồ Long Long Poyang đã được thành lập vào năm 2010 và là một sự kiện quan trọng trong khu vực Hồ Poyang. Năm nay là phiên thứ chín. Ngoài "hành động hy vọng", giá trị tâm linh được truyền đạt bởi sự kiện, nó cũng cam kết chú ý và quảng bá. Giá trị sinh thái và văn hóa và các khái niệm bảo vệ môi trường ở vùng đất ngập nước Puyang.

 

Vào tháng 10 năm 2018, Poyang Lake đã bước vào thời kỳ khô hạn và đường đua trong Khu bảo tồn sinh thái Poyang Lake có vẻ tráng lệ hơn.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Đài phát thanh Jiangxi, được tổ chức bởi Hiệp hội leo núi tỉnh Jiangxi, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Hạt Duchang của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy ban Đảng Hạt Duchang của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản, Quận Duchang Ủy ban Phát triển Du lịch, và Cục Thể thao và Giáo dục Hạt Duchang.

 

Lưu vực hồ Poyang, như một cộng đồng phong cảnh, rừng, hồ và cỏ, không chỉ là "bờ biển đẹp" của sông Dương Tử, mà còn là một rào cản để xây dựng một hệ sinh thái xanh. Đây là một trong hai khu vực thử nghiệm văn minh sinh thái quốc gia. , Trung Quốc nổi tiếng Shan Dahu Changzheng Lushan-Poyang Lake Thử thách thử thách 110km thông qua việc đi bộ đường dài địa hình chất lượng thấp, cho phép các nhóm doanh nhân, những người trẻ tuổi ở các quốc gia "vành đai và đường bộ" Trong tỉnh của chúng ta, thành tựu của nền văn minh sinh thái, hiểu được cảnh quan của cảnh quan của lưu vực hồ Poyang, có tác động tích cực đến việc quản trị khu vực mô hình của quản trị cảnh quan.

 

Vào năm 2018, Trung Quốc thứ chín Dahu Changsheng Lushan-Poyang Lake 110km Thử thách đã được trao cho Porpoons để tiếp tục liên kết hệ sinh thái đất ngập nước, nhận ra sự công khai tích cực của Poyang Lake Scology trong sự kiện và thực hành tinh thần môi trường của sự kiện trong sự kiện này trong cuộc sống trong cuộc sống. Khẩu hiệu của cá heo năm nay giống như Ngày Thế giới ngập nước năm 2018 -Wetland: Tương lai của sự phát triển bền vững của các thành phố và thị trấn.

 

Theo việc phát hành ban tổ chức, giai đoạn chính của sự kiện này vẫn còn ở Hạt Duchang.

 

"Duchang được xây dựng do hồ Poyang, và nó được quảng bá bởi hồ Poyang." Nó có một lịch sử hơn 2.000 năm. Đây là một trong 18 quận cổ ở Jiangxi. Duchang có hai hòn đảo của Hồ Poyang, với 1,85 triệu MU là 1,85 triệu MU, diện tích khu vực nước chiếm tỷ lệ lớn nhất của hồ Poyang; Bờ hồ dài 185 km, chiếm 1/6 trong số 1/6 đường bờ sông 1200 km của hồ Poyang; Một phần ba khu vực đất ngập nước của hồ Poyang.

 

Duchang Southlian Five Water, sông Beitong Yangtze, Đường cao tốc Hangrui và Đường sắt Nine -Scenery sắp tới, Du Jiu Expressway giao nhau, sẽ chủ động tích hợp nhanh chóng vào việc xây dựng Vành đai Kinh tế Sông Yangtze, có một lợi thế duy nhất.

 

Sau sự kiện này, theo phần thưởng của các thí sinh, ban tổ chức sự kiện đã gửi một số cuộc thi như Hội nghị chạy bộ băng giá Biển Mùa thu sắp tới, và mở một tài khoản Self -media ở nước ngoài để công khai và thăng tiến.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP