Ngày 21 tháng 5, được tổ chức bởi Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc, được tổ chức bởi Chi nhánh Fujian của Viện Phát triển, Công ty TNHH Phát triển Gốm sứ Song Benjianzhan và Ltd. Taekwondo, Trí tuệ vĩ đại, Hợp tác lớn và Phát triển "Hội nghị thượng đỉnh du lịch quốc gia năm 2019 Fuzhou đứng trong khách sạn Amitabha của Fuzhou Amitabha đã mở ra rất nhiều.

 

Những vị khách được mời đặc biệt tham gia lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh này bao gồm Giáo sư Luan Zhenchang, Trưởng khoa Khoa học Vật lý của Đại học Bình thường Heilongji Trường dạy nghề, ông Liu Zixin, chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu văn hóa truyền thống Trung Quốc, v.v ... Ông Jiang Honghan, Trưởng khoa Giáo dục và Phát triển Trung Quốc Taekwondo, Bà Zhang Chunzhang, giám đốc hoạt động, người đứng đầu các bộ phận khác nhau của các bộ phận khác nhau của tạp chí khác nhau Viện phát triển, chủ tịch của các chi nhánh và là người sáng lập Song Benjian Gốm sứ, và ông Shao Dong, trưởng khoa của Chi nhánh vẽ tranh và hội họa của Fujian, và hơn 200 người từ ngành công nghiệp võ thuật từ khắp nơi Đất nước tham gia hội nghị thượng đỉnh.

 

Vào buổi sáng ngày 21, Hội nghị thượng đỉnh lưu diễn 2019 của Viện Phát triển đã mở chương trình trên chương trình ánh sáng và hiệu suất trống của tác động trực quan mạnh mẽ. Hiệu trưởng đã có một bài phát biểu tương ứng.

 

Lễ khai mạc của Hội nghị thượng đỉnh của Giáo sư Luân, Giáo sư Luan Zhenchang đã xem xét quá trình hợp tác với Viện Phát triển và Đại học Bình thường Heilongjiang, khẳng định kết quả hiệu quả mà các trường hợp tác xã của trường học đạt được, và mong chờ sự phát triển của Viện Phát triển. thành công.

 

Lễ khai mạc các bài phát biểu của Hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Tang Yan, Tổng thống Tang Yan đã làm việc ở tuyến đầu trong hơn 30 năm và đào tạo cả hai đứa con của mình thành một bác sĩ xuất sắc. Từ quan điểm của giáo dục thanh thiếu niên, ông chia sẻ các điều kiện theo yêu cầu của quá trình tăng trưởng của trẻ và sự phát triển của Viện Phát triển được ca ngợi bởi những nỗ lực của tài năng vị thành niên.

 

Vào cuối bài phát biểu, cao trào nhỏ đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh -một phiên xổ số, những người chiến thắng sẽ nhận được Viện Phát triển để quảng bá cho sản phẩm thương hiệu được chỉ định duy nhất của văn hóa truyền thống như một người đưa tin giữa Benjianzhan; Đồng thời, chủ tịch đã cấp giấy phép cho ông Ding Shuliang, người sáng lập Song Benjianzhan.

 

Tổng thống Liu Zixin đã cấp giấy phép cho ông Ding Shuliang, người sáng lập Song Benjianzhan. Nó được báo cáo rằng hội nghị thượng đỉnh này chủ yếu thảo luận về cách định hình bảo tàng thương hiệu lợi thế cạnh tranh khác biệt với các đặc điểm của Trung Quốc theo mọi hướng, làm thế nào để bảo tàng Đạo giáo bán và phát triển trong cuộc cạnh tranh thấp và báo cáo phát triển của Viện phát triển, ý nghĩa của Phân tích mô hình lợi nhuận của từng phần, tầm quan trọng của văn hóa truyền thống đối với giáo dục Taekwondo, phương pháp đăng ký mới nhất và chia sẻ hệ thống chuyển đổi và làm thế nào để làm cho Đạo giáo của bạn được công nhận nhất trong tâm trí của bạn thông qua hệ thống chương trình giảng dạy biết ơn và ý nghĩa. Chủ đề và các vấn đề khác.

 

Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2014. Việc thành lập Viện Phát triển là mục đích "khôi phục sự thật của Taekwondo và thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc", và sứ mệnh "thực hiện giáo dục Taekwondo đặc trưng nhất của Trung Quốc", Với "sử dụng người Trung Quốc để sử dụng người dân Trung Quốc, tầm nhìn của mỗi đứa trẻ trong giáo dục và giáo dục Taekwondo của mình đã được các tổ chức có thẩm quyền của Taekwondo đánh giá cao và công nhận như Taekwondo thế giới và các tổ chức có thẩm quyền khác.

 

Sau khi nhất trí, ông Jiang Honghan là chủ tịch của Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc vào tháng Tư cùng năm.

 

Viện phát triển gánh vác trách nhiệm nặng nề của nghiên cứu và phát triển và thúc đẩy giáo dục Taekwondo của Trung Quốc. Nó chủ yếu trong các dự án nghiên cứu: Taekwondo giáo dục tiên tiến của thế giới, giáo dục và đào tạo giám tuyển tốt nhất của Trung Quốc, nghiên cứu và phát triển đa phương tiện bóng tối ba chiều, nghiên cứu và phát triển theo phong cách Trung Quốc, phong cách Trung Quốc, Quản lý băng đảng Dao theo phong cách Trung Quốc Nghiên cứu và phát triển hệ thống và được tổ chức bởi các cuộc thi quốc tế lớp thế giới.

 

Có hơn 300 chuỗi liên minh và chuỗi liên minh được điều hành trực tiếp trong Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc, Xiamen Honghan Taekwondo.

 

Trong năm qua, đây là một năm phi thường đối với Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc. Trường đại học văn hóa truyền thống của một lĩnh vực khác đang được cải thiện.

 

Lễ khai mạc tại lễ khai mạc trải nghiệm Taekwondo của Dean Jiang đã kết thúc. Trong những tràng pháo tay bão tố, ông đã mở ra cho Dean Jiang Homghan của Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo Trung Quốc. Ông đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về ngành công nghiệp Taekwondo của mình trong hơn 20 năm.

 

Từ việc chia sẻ của Dean Jiang Homghan, có thể thấy rằng hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo Taekwondo của Trung Quốc đã trải qua kỷ nguyên phát triển và công nhận thị trường rộng lớn, rất quan trọng với việc giảng dạy và đào tạo kỹ thuật. Nước hoa

 

Bảo tàng Đạo giáo hiện tại đã bước vào kỷ nguyên phát triển 3.0 -để xây dựng một hệ thống dịch vụ giáo dục toàn diện.

 

Chia sẻ từ ngữ của Dean Jiang, đã nhận được những tràng pháo tay và một liều kim mạnh cho ngành công nghiệp võ thuật, để các vị khách và các học viên Taekwondo có một sự hiểu biết mới về giáo dục và đào tạo Taekwondo. Đối với sự phát triển lành mạnh của gian hàng Taekwondo trên khắp đất nước, quan điểm của chính ông được đưa ra.

 

Hội nghị thượng đỉnh du lịch Fuzhou năm 2019 của Viện Giáo dục và Phát triển Taekwondo đã mở khúc dạo đầu cho Hội nghị thượng đỉnh năm 2019 của Viện Phát triển. Mọi vấn đề của cuộc họp đã thâm nhập vào sự khôn ngoan, phát triển lớn và hợp tác lớn.

 

Tôi tin rằng dưới sự hướng dẫn của Viện Phát triển, Giáo dục Taekwondo của Trung Quốc có thể khôi phục sự thật và cho phép nhiều trẻ em được giáo dục hơn.

 

(Lu Minyan, Xie Jiaru)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP