Trong vài ngày qua, tất cả các bạn đều biết rằng bạn biết rằng có, đó là khuôn mặt châu Á đầu tiên trên UFC.Zhang Weili đã bảo vệ thành công nhà vô địch thế giới Grasskg of the Golden Champion, tạo ra một chương mới thuộc về lịch sử của chỉ Trung Quốc và chỉ là cuộc đua màu vàng.

 

Thành công của Zhang Weili đặc biệt có ý nghĩa.Cô không chỉ đặt ngày chiến thắng vào ngày của ngày 3,8 phụ nữ, chiến thắng này có nhiều tính chống máu hơn trên chiến trường.

Là một người hâm mộ quyền anh không chuyên nghiệp, sẽ không còn rìu nào ở đây để phân tích tương lai và ý nghĩa của UFC và Zhang Weili, nhưng như một điều khiển thiết bị thể thao, tôi cần nhìn sâu vào Zhang Weili và UFC trên nhiều Nhân viên tại hiện trường. Tai nghe công nghệ màu đen đang đeo và thường xuyên xuất hiện -loại cổ vật nào có thể chống lại sự lựa chọn của Zhang Weili và UFC?

Nói cách khác, người ta ước tính rằng đám đông dưa có thể bị nứt thành hai phe. Nếu một nhóm thích thể thao, nó có thể làm mờ tên của tai nghe. Đây không phải là sau tai nghe Aftershokz Shaoyin Bone? Và phần khác của ngôi nhà béo vẫn đang tự hỏi: loại ma nào, điều này không thể được gọi là tai nghe trong tai? Công nghệ đen nào?
Hãy để chú Ben Smile đưa cho bạn một sự dẫn truyền xương cho bạn một lần nữa.

 

Trong những trường hợp bình thường, âm thanh bên ngoài được nghe bởi tai người là sự rung động của không khí bên ngoài truyền thông tin âm thanh qua màng nhĩ đến dây thần kinh thính giác và việc xử lý não để hình thành thính giác mà chúng tôi đã nói.

 

Dây dẫn xương truyền sóng âm thanh bằng cách biến âm thanh thành các rung động cơ học của các tần số khác nhau.

 

So với việc truyền sóng âm qua màng rung, dẫn truyền xương giúp tiết kiệm nhiều bước truyền sóng âm thanh, có thể đạt được sự giảm âm thanh rõ ràng trong môi trường ồn ào.

 

Theo thuật ngữ của Layman, dẫn truyền xương là cho phép bạn nghe thấy âm thanh trực tiếp qua tai mà không cần truyền tai.

 

Lý do tại sao tai nghe bằng xương không phải là loại tai -trong, nút tai và nút tai thường phổ biến trong các ngôi nhà béo là chính xác vì các đặc điểm kỹ thuật của dây dẫn xương mở ra hai âm thanh nghe tai, không chặn tai và Giải quyết sự khó chịu của tai nghe tai.

 

Đồng thời, nó cũng tránh được một loạt các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe do đổ mồ hôi vào tai khi đeo tai nghe.

 

Do đó, tai nghe loa -qua xương rất phù hợp để tập thể dục.

 

Tai mở cũng đảm bảo khả năng tai nghe trong các cảnh nguy hiểm.

 

Mở tai, bạn cũng có thể nhận thấy những thay đổi trong môi trường xung quanh trong khi sử dụng tai nghe, an toàn hơn khi sử dụng.

 

Đối với Aftershokz Shao Yin này bởi Zhang Weili và UFC ON -Site, đây là thương hiệu số 1 trong tai nghe dẫn truyền xương.

 

Như đã đề cập trước đó, các vận động viên khác nhau xung quanh bạn, đặc biệt là các vận động viên, hẳn đã là tên của Aftershokz Shao Yin.

 

Nhưng Zhang Weili và UFC rất khó chiến đấu, chỉ thỏa mãn việc chạy bộ. Đó có phải là một chút của một người mẹ -in -law ở đây? Sau đó, hãy để người chú này lấy dữ liệu sản phẩm của Shaoyin Aftershokz Shaoyin để xé nát bạn. Lấy Aeropex hàng đầu hiện tại làm ví dụ. Trọng lượng của aeropex của bộ xương titan chỉ là 26g. Zhang Weili ở Trung Quốc? Do việc sử dụng thiết kế phi thực tế, mức không thấm nước đã đạt đến IP67.

 

Về độ bền, Aeropex có tuổi thọ pin 8 giờ. Không đề cập đến một cuộc chiến UFC, nó không phải là toàn bộ Malaysia.

 

Cách đây không lâu, "Runner's World" có ảnh hưởng nhất thế giới đã nhận xét về "thiết bị chạy tốt nhất", bao gồm tai nghe thể thao, đồng hồ GPS, quần áo chạy nhanh, súng fascia và các thiết bị khác.

 

Aeropex có tiêu đề "Tai nghe an toàn nhất".

 

Và UFC của Zhang Weili là Air, một tai nghe xương cổ điển không thể cổ điển.

 

Ngoài Zhang Weili khó khăn, người dùng của nó cũng có một ngôi sao như Guo Biting, và thậm chí Jin Dong trong "Luật sư ưu tú". Sau đó, có Luo Jin trong "Một ngôi nhà". Hàng không.

 

Bạn thấy đấy, thế giới thật tuyệt vời.

 

Các thương hiệu mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây, trên thực tế, từ lâu đã giỏi tất cả các loại người nổi tiếng.

 

Đặt tai nghe xương của Aftershokz Shaoyin, hoặc bạn không thể trở thành Zhang Weili thứ hai trên UFC, nhưng khăng khăng đòi tập thể dục và tập thể dục, ít nhất bạn có thể là một người tốt hơn.

 

Tôi tin rằng sự thật này cũng là sự đồng thuận của nhiều người gần đây.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP