Một loạt các loạt phim thể thao khắc nghiệt "Khai thác", được sản xuất bởi các tiêu đề ngày nay, Video dưa hấu và phong trào Oxstudio Bull Extreme, và tên trưởng của Audi, sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 11.

 

Là bộ phim tài liệu thử thách thể thao cực đoan đầu tiên trên thế giới, chương trình đã được mời đến các vận động viên cực đoan hàng đầu thế giới đến Trung Quốc. Giữa những ngọn núi rộng lớn và rừng của Trung Quốc, nó đã vượt qua giới hạn của bản thân và chinh phục cuộc phiêu lưu không xác định.

 

Thách thức giới hạn sức mạnh Thử thách vượt qua thác nước đầu tiên của Châu Á
Giai đoạn đầu tiên của chương trình sẽ dẫn khán giả đến thác Detian ở Quảng Tây.

 

Thác nước Detian nằm ở phía trên của sông Guichun, nằm ở Trung Quốc và biên giới Việt Nam. Nó được kết nối với thác Banjo ở Việt Nam. Đây là châu Á đầu tiên và thác nước xuyên quốc gia lớn thứ tư trên thế giới.

 

Thác nước Detian rộng 100 mét, thác nước đã giảm ở cấp độ thứ ba, với chiều rộng tối đa hơn 200 mét, độ sâu hơn 60 mét, giảm hơn 70 mét và tạo thành một số giọt nhỏ trong thung lũng sông. Thách thức, yếu tố rủi ro là cực kỳ cao.

 

Đó là một vùng nước đầy thách thức như vậy, và chương trình đã mời hai nhà vô địch kayak hàng đầu thế giới Dane Jackson và Nick Troutman thực hiện một thử thách Kayak Sprint.

 

Sinh năm 1993, Dane Jackson đã giành được thứ hạng số một thế giới tại Nông dân Kayak World Cup 2013, và cũng trở thành nhà vô địch thế giới thứ ba sau khi người thân và chị em của anh trong gia đình.

 

Nick Troutman, cũng đến từ Hoa Kỳ, là người đầu tiên ở Kayak Rio Alseca.

 

Núi ngọn lửa Turpan
Sau khi rời khỏi thác nước Quảng Đông xanh và hỗn loạn, "cực kỳ chạm khắc" sẽ dẫn khán giả đến khu vực nóng nhất trên bề mặt núi nước Trung Quốc.

 

Núi Ngọn lửa ở Turpan, Tân Cương, là thế giới thần thoại nhất của thế giới trong "Hành trình đến phương Tây". Đây cũng là nơi nóng nhất ở Trung Quốc. Nhiệt độ cao nhất vào mùa hè có thể đạt 47,8 ° C và nhiệt độ bề mặt có thể đạt tới 89 ° C. Ngày với nhiệt độ hơn 35 ° C trong hơn 100 ngày.

 

Ngoài thử nghiệm nhiệt độ, ngọn núi lửa đứng ở phía bắc lưu vực Turpan trải dài hơn 100 km, rộng 10 km và độ cao hơn 500 mét. Đoạn đường nối đang tạo thành một rãnh và vô số vết nứt đa giác dưới sự xói mòn của những năm gió, cát và nước mưa. Nó là vô cùng ngoạn mục, và rất khó để thực hiện những thách thức cực đoan ở đây.

 

Nhưng ngay cả như vậy, những ngọn núi hàng đầu thế giới 24 tuổi đã rơi nhanh hơn Max John Fredriksson, người đã đưa anh ta tiến lên và tiếp tục thử thách bản thân, và tiếp tục thử thách bản thân. Thử thách cực độ.

 

Hiệu suất khám phá Xie Huân linh hoạt của thành phố và vùng hoang dã là giới hạn tối đa
Bộ phim tài liệu "Extraction" của loạt Sports Sports được đặt tên bởi Audi. Ngoài nhịp tim được tăng tốc do phong cảnh quyến rũ và thách thức cực đoan của vùng núi cao và nước chảy trong chương trình, chiếc SUV hàng đầu mới của Audi Brand Audi Q8 cũng sẽ có trong bộ phim tài liệu, nó đang độc đoán và chinh phục khán giả với mạnh mẽ Hiệu suất -Road.

 

Là kiệt tác hàng đầu mới nhất của gia đình Audi, Audi Q8 và Lamborghini Urus và Bentley Tim Yue giống như cùng một công nghệ. Chúng cũng là công nghệ mới nhất của nền tảng MLB EVO. Thiết kế tổng thể không chỉ tạo ra thế hệ ngôn ngữ thiết kế Audi mới, mà còn đạt được chiếc coupe và SUV thanh lịch. Cân bằng của không gian thực tế.

 

Trong "Khai thác", Audi Q8 kết hợp sự hoang dã chuyển động tuyệt vời với các chuyển động cực đoan, đối mặt với tất cả các điều kiện đường bộ phức tạp, cho thấy phong cách của "chiến tranh ngoài đường".

 

"Khai thác" sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 11. Khách truy cập có thể tìm kiếm "Ji Ke" để xem các tiêu đề hoặc ứng dụng video dưa hấu ngày nay. Trải nghiệm gần gũi của chuyển động cực đoan và nhịp tim do Audi Q8 mang lại.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP