Băng qua Thiên niên kỷ Xuanzang Đường Yue Chạy vòng tròn Thử thách Cuộc thi giới hạn của Ringsha Limited Ringsha
 "Dài hơn 800 dặm, sông cát Gu Yue, không có chim bay, không có con thú, không có cây nước ...".

 

Vào ban ngày, "gió nóng giống như lửa", vào ban đêm "gió lạnh như một con dao", biến đổi khí hậu là vô thường.

 

Tám trăm cuộc đua cực đoan cát là một sự không bị gián đoạn, tự cung cấp và tự đánh giá mình -đường chạy như một khoảng cách cực kỳ dài.

 

  Vào sáng sớm ngày 28 tháng 9, cuộc đua cực đoan năm 2018 của Ringsha đã được chính thức ra mắt tại Đền Ashuwang ở Hạt Guazhou, Thành phố Jiuquan, tỉnh Gansu. 57 người chơi lên đường từ Master Xuanzang, một tu sĩ trong triều đại Tang, và lên đường qua trang web "Đền thờ Asho" để vượt qua Quý Châu. Subei, 400 km ở ba quận và thành phố ở Dunhuang. Sau một hành trình dài 148 giờ, cuối cùng nó sẽ mở ra buổi lễ của con dấu ở Dunhuang.

 

  Trong tám trăm cuộc thi giới hạn cát Liuliu này, nhà cung cấp dịch vụ thể thao chuyên nghiệp trong nước Yue Run Circle cũng đã chọn hai đội tham gia trận chiến. Người đứng đầu của Trung đoàn Wang Feng và Kong Xiangfa.

 

  Để cho phép những người đam mê chạy nhiều hơn để trải nghiệm sự kiện hàng đầu này ở cự ly gần, trong cuộc thi, ứng dụng Yue Run Circle đã ra mắt đô thị Liu Liu Sand lần thứ 800, 24*7 Truyền hình trực tiếp không bị gián đoạn của bữa tiệc này và hét lên với người dùng cho các anh hùng.

 

  Cuộc thi vượt qua các địa hình phong phú như Gobi, Yadan, Hills, Saline -alkali Land, Sand Land, Canyons, Glaciers, Rivers, Alpine Meadows, cũng như Khu bảo tồn sinh thái sa mạc quốc gia Lo lắng, cũng như hơn 60 thành phố cổ đại và thành phố cổ đại và燧.

 

  Tất cả các thí sinh có thể cảm thấy chênh lệch nhiệt độ rất lớn từ hàng tá độ đến 0 đến 0 trong vòng một ngày.

 

Đây là một trò chơi thách thức con người trong giới hạn tự nhiên.

 

  Trên sân, "Yue Running Inn" được xây dựng bởi Vòng tròn chạy Yue đặc biệt là mắt. Cờ với hương vị võ thuật được săn bắn trong sa mạc gió mạnh. Tình nguyện viên của Yue Running Circle sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các vận động viên trong cuộc thi.

 

  Hãy để chúng tôi chúc tất cả các chiến binh, tám trăm con suối được an toàn!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP