Phần mềm quản lý đào tạo thanh thiếu niên bóng đá của bóng đá không chính thức giải quyết trong cuộc thi khốc liệt trên sân xanh ở Trung Quốc, tất cả những người hâm mộ của mọi tầng lớp đã mở ra một làn sóng rửa tội dữ liệu lớn, từ bản đồ nóng di động của đội đến những bức ảnh tuyệt vời, những bức ảnh tuyệt vời,Từ thể thao của người chơi, nhiều dữ liệu khác nhau như nhịp tim, tốc độ và các số liệu thống kê kỷ lục khác trong các năm.Bóng đá trong thời đại kỹ thuật số đã trở thành một dự án cạnh tranh thể thao bị che giấu ở High -Tech.Đây đúng là tình trạng đó phải không?không chắc chắn!Ở một mức độ nào đó, dường như có sự không chắc chắn nhất định.Thay đổi từ vựng, dường như!Trên thực tế, những dữ liệu này chỉ là một loại phương tiện phụ trợ.Mặc dù giúp mọi người hoàn thành phán đoán và kết luận kết luận, nội dung kỹ thuật của nó ít dự đoán chính xác hơn và thậm chí cả bức tranh đầy đủ về việc khôi phục một trò chơi cũng không thể được thực hiện.

 

Do đó, dữ liệu chưa bao giờ bị lừa dối và những người lừa dối mọi người đến từ dữ liệu thực tế! Hiện tại, một phần mềm quản lý quét các câu lạc bộ bóng đá lớn ở Tây Ban Nha. Sau khi nhanh chóng quét các thị trường châu Âu và Mỹ, nó được chính thức định cư tại Trung Quốc. Đặc điểm là -Pragmatic, hiệu quả và chính xác! Jane và tóm tắt, cho bóng đá trong khuôn viên trường, đến các câu lạc bộ chuyên nghiệp, bóng đá là toàn năng! Từ thông tin của người chơi đến các thỏa thuận đào tạo, từ quản lý hành chính đến kế hoạch mùa, nó giống như một "quản gia phổ quát", có thể dễ dàng giúp bạn giải quyết tất cả các loại thứ cồng kềnh; Từ thiết kế của mỗi khóa đào tạo đến mọi khóa đào tạo cho đến mọi chi tiết đào tạo về chi tiết đào tạo, nhóm không liên quan gì đến mọi thứ lên xuống, và các huấn luyện viên có thể làm mọi việc.

 

"Phần mềm này rất tốt. Đây là sự kết hợp thanh lịch giữa trường xanh và dữ liệu lớn. Nó có thể làm cho mô hình quản lý tinh tế của bạn hoạt động và thiết thực hơn, giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng!" Người phụ trách đào tạo thanh thiếu niên cho biết.

 

  Điều này được hiểu rằng phần mềm quản lý đào tạo thanh thiếu niên bóng đá bóng đá đã ra đời! Là một quốc gia có giải đấu chuyên nghiệp cao nhất ở châu Âu và thế giới, Footballhlk chỉ dành một thời gian ngắn và nó nhanh chóng quét toàn bộ "đất nước không mưa", bao gồm cả bạn hạ cánh trên nền tảng chính thức của FootballHlk. Kinh nghiệm quản lý của câu lạc bộ cũng có thể nói chuyện với các huấn luyện viên chuyên nghiệp của các câu lạc bộ ở tất cả các cấp của Tây Ban Nha, và chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm quản lý của nhau.

 

  Trong cuộc phỏng vấn, cô Ye Weimei, người sáng lập Câu lạc bộ bóng đá HLK Tây Ban Nha, người sáng lập Câu lạc bộ bóng đá HLK Tây Ban Nha, nói với chúng tôi: Thật đáng tiếc rằng La Liga đã đình chỉ tất cả các sự kiện. Nhưng tôi tin rằng phải có cầu vồng sau gió và mưa! Hiện tại, chúng tôi tập trung vào thị trường trong nước. Dưới nhiều lợi thế của phần mềm bóng đá, ngày của bóng đá trong nước thực sự tích hợp với cấp độ nâng cao của thế giới, tôi nghĩ rằng nó chỉ ở gần đó! Về vấn đề này, giám đốc của nhóm R & D phần mềm đã giải thích thêm: "Trên thực tế, cốt lõi của cuộc thi của chúng tôi chưa bao giờ là một chương trình, tài năng, trí tuệ và một kế hoạch bài học chung cho toàn bộ huấn luyện viên Câu lạc bộ Tây Ban Nha! Mô -đun, mỗi huấn luyện viên có thể tham gia học tập, chỉnh sửa và các bài học tùy chỉnh. Ngay cả khi huấn luyện viên được thay thế, nó sẽ không ảnh hưởng đến quy trình đào tạo của đội; từ thông tin cầu thủ đến quản lý hội nhập, từ kế hoạch hàng năm đến tạo các khóa đào tạo cân bằng, bóng đá I Thậm chí có thể mua các kế hoạch bài học thỏa đáng nhất cho bạn! "Trong kỷ nguyên của dữ liệu lớn, như một phần mềm cụ thể được sử dụng trong nhiều câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới, Footballhlk đặc biệt tùy chỉnh phần mềm quản lý bóng đá cho các huấn luyện viên bóng đá Trung Quốc. Đằng sau đội bạn quản lý, nhiều đồng nghiệp đang đưa ra đề xuất cho bạn. Mọi người đều hỗ trợ bạn nhanh chóng trau dồi một đội chiến đấu tốt theo cách hợp tác, mô hình chia sẻ và khái niệm tương tự! "Mỗi suy nghĩ của bạn và mọi thực hành sẽ được đánh giá và khẳng định bởi nhiều chuyên gia hơn. Sự nghiệp huấn luyện của bạn không còn cô đơn và bất lực, bao gồm cả bạn muốn tìm hiểu về thông tin của người chơi Trong lần đầu tiên! "Một huấn luyện viên trại đào tạo thanh niên trong nước đã nhận xét như vậy sau khi trải nghiệm.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP