Vào mùa thu vàng, hiệu quả, quận mới vào tháng 9 và cảnh quan này rất say sưa.

 

Vào lúc 9 giờ ngày 8 tháng 9 năm 2019, tại Hồ Ngân hàng Qixia, quận New Lan Châu, Công ty New Marathon New Marathon và Lanzhou 47th Lanzhou, khu vực New Lanzhou mới, đã bắn.

 

.

 

Có hai nhóm: Semi -marathon này (21.0975 km) và chạy lành mạnh (khoảng 5 km). Tổng cộng có hơn 10.000 người đăng ký tham gia cuộc thi. Ngoài bản thân bạn, thực hiện sự phấn khích không giới hạn với sức mạnh và niềm đam mê, và thể hiện sự cởi mở và sức sống của khu vực Lan Châu với chạy và tốc độ.

 

. Được tổ chức bởi Cục Thể thao Lan Châu, Cục Giáo dục, Văn hóa và Thể thao quận Lan Châu, Cục An ninh Công cộng quận Lan Châu, Lan Châu Newhou Sức khỏe và thực phẩm, Cục Giám sát Thương mại và Du lịch New , Ủy ban Quản lý Ủy ban Quản lý Công viên Qinchuan mới của Quận Lan Châu, được tổ chức bởi Ủy ban Quản lý của Công viên Xicha, Lan Châu New, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Hoa Kỳ New Công ty TNHH Nhóm, Ltd.

 

. Khu vực mới, Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý, thành viên của Ủy ban Công tác Đảng của Lan Châu, Quản lý Wei Wanhong, Giám đốc Ủy ban Ủy ban, Wang Zheng, Giám đốc Cục Thể thao Lan Châu.

 

Sau quốc ca hùng vĩ, các nhà lãnh đạo và khách tham dự lễ khai mạc đã cùng nhau giơ khẩu súng để bắt đầu năm 2019 New Marathon Marathon và Lan Châu 47th Lanzhou.

 

. Một nửa thì, các quận mới sôi động ". Khái niệm về sự kiện này, trên cơ sở kế thừa và thúc đẩy tinh thần thể thao của cuộc đua marathon, tích cực thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của thể thao và đặc điểm địa phương, và xây dựng đầy đủ một thương hiệu của sự kiện độc quyền.

 

Những người nhiệt tình của khu vực mới sẽ đi ra ngoài, xuất sắc cho dịch vụ và đảm bảo sự kiện này, và tạo ra một môi trường ấm áp, thân thiện và dễ chịu cho các vận động viên.

 

. Đây là một cực tăng trưởng kinh tế quan trọng của Tây Bắc, một cơ sở công nghiệp quan trọng của đất nước, một nền tảng chiến lược quan trọng mở ra phía tây và thực hiện các cuộc biểu tình chuyển giao công nghiệp. Diện tích.

 

Huyện mới Lan Châu nằm trong lưu vực Qinwangchuan. Nó nằm ở giữa ba thủ đô tỉnh Lan Châu, Xining và Yinchuan. Nó cũng là một cửa sổ và cổng thông tin quan trọng để Gansu mở ra thế giới bên ngoài.

 

Sau hơn bảy năm nỗ lực, sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực mới đã đạt được tiến bộ lớn, đặc biệt là ngành du lịch văn hóa đã phát triển từ đầu. Thành phố, làng văn hóa dân gian Thanhwangchuan, đầu tư nông nghiệp Huahai và các điểm danh lam thắng cảnh văn hóa văn hóa quan trọng khác đã trở thành một trung tâm phân phối quan trọng cho "Tây Bắc Trung Quốc, tụ tập ở Lan Châu".

 

. Đại lộ Pearl River, trở lại cuối mười con đường.

 

Toàn bộ cảnh đẹp, và toàn bộ phần là nhẹ nhàng. Độ cao cao nhất là 1950m, phù hợp cho cuộc đua ngựa.

 

. , 11 phút và 31 giây, từ Kenya Willy Tanui và Hao Changji từ Trung Quốc đã giành được hai hoặc ba trong 1 giờ, 12 phút và 28 giây, 1 giờ và 13 phút và 11 giây.

 

. Hai hoặc ba trong 36 giây, 1 giờ, 37 phút và 03 giây.

 

.

 

Cuộc đua marathon mới của Lan Châu tích hợp hoàn toàn văn hóa khu vực và đặc điểm sinh thái. Hiện tại, số lượng người tham gia cuộc đua marathon ở quận Lan Châu đã tăng lên từng năm và ảnh hưởng của nó đang trở nên lớn hơn. Giống như danh thiếp đô thị tráng lệ, khu vực mới được quảng bá mạnh mẽ và khu vực mới đã được tăng cường. Hình ảnh của một thành phố.

 

Chủ đề của cuộc đua marathon này là "Một nửa ngựa quốc tế, khu vực mới Vigital", với một nửa cuộc thi như một nền tảng. Trong khi tăng ảnh hưởng của quận mới, nó đã liên tục hướng dẫn và thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao thể dục quốc gia ở quận New Lan Châu. Và làm việc chăm chỉ.

 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP